LG dẫn đầu với giải pháp R32 nhỏ gọn và thân thiện môi trường

Thành ngữ tiếng Anh có câu “Những điều tốt lành thường đến trong những món quà nhỏ bé”, nhưng bạn có nghĩ câu này cũng đúng khi áp dụng cho các giải pháp HVAC? Với sự ra mắt của giải pháp VRF LG Multi V S, LG đã tạo ra một tiêu chuẩn mới đáp ứng cho các tòa nhà chung cư và các giải pháp vừa và nhỏ trong ngành công nghiệp HVAC.

Giải pháp nhỏ gọn và nhẹ này mang lại những lợi ích mà chúng ta mong đợi từ LG với sự cải tiến về hình thức nhỏ hơn và những đột phá mới. Chứng minh bằng thực tế, nhỏ hơn có thể tốt hơn. Multi V S mang đến một giải pháp hiệu quả và thân thiện môi trường, tạo nên “cuộc cách mạng” về sự thay đổi trong ngành công nghiệp HVAC.

Các tính năng ấn tượng

lg giai phap dan dau gas r32

LG đã giảm khối lượng quạt đơn xuống 40%, nhờ đó giảm thêm 23% tổng trọng lượng. Sự giảm mạnh về kích thước và trọng lượng không chỉ giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, thời gian và chi phí cài đặt cũng được giảm đi đáng kể vì tính linh hoạt trong thiết kế hệ thống và thẩm mỹ lắp đặt được cải thiện rất nhiều. Điều này giúp cho Multi V S phù hợp cả những nơi có không gian lắp đặt hạn chế và đáp ứng được các yêu cầu cụ thể của các thiết kế tinh giản và sang trọng.

Hệ thống VRF này có thể được đặt trên hiên hoặc thậm chí ở ban công nhỏ, vì thế LG cũng tập trung vào việc giảm phát thải tiếng ồn xuống khoảng 50dB (A), tương đương với âm lượng khi nói chuyện bình thường, để hệ thống thân thiện với môi trường hơn trong lúc sử dụng.

Hiệu suất vận hành

hieu suat van hanh gas r32

Ngay cả với thiết kế nhỏ gọn bất ngờ, Multi V S vẫn duy trì tiêu chuẩn A ++ hoặc A +++ SEER và SCOP hàng đầu nhờ hiệu suất tuyệt vời của Máy nén R1 độc quyền của LG. Máy nén cuộn lai độc đáo với cấu trúc xuyên trục cho thấy độ ổn định và hiệu quả vận hành cao, đặc biệt đây là giải pháp thân thiện với môi trường kể cả trong điều kiện tải thấp.

Multi V S cũng bổ sung một yếu tố khác tăng tính thân thiện với môi trường chính là môi chất lạnh R32. R32 không chỉ là hiệu quả về mặt chi phí, mà còn tự hào với chỉ số Khả năng gây nóng lên toàn cầu (GWP) thấp hơn 68% so với chất làm lạnh R410A đang được sử dụng phổ biến. Loại môi chất lạnh này cũng đang trong quá trình bị loại bỏ tại một số quốc gia, ví dụ như Luật điều chỉnh F-gas tại EU.

Những lợi ích khác

hieu suat

Ngoài ra, các giải pháp khác xác định các tính năng của dòng LG Multi V cũng đã được triển khai trong công nghệ Multi V S. Cảm biến kép cho phép Multi V S phát hiện cả nhiệt độ và độ ẩm để hoạt động chính xác và hiệu quả hơn.

Các thành phần cấu tạo quạt gió cũng được chế tạo từ chất liệu của dàn trao đổi nhiệt Ocean Black Fin của LG, giúp cải thiện độ bền với khả năng chống ô nhiễm không khí, ăn mòn muối biển và các yếu tố gây ăn mòn khác.

LG đã sử dụng công nghệ sinh học để thiết kế quạt dựa trên hình dạng vây cá voi lưng gù và bề mặt vỏ sò để có thể tích không khí mạnh hơn và phát ra tiếng ồn thấp hơn.

Khi nhận xét về Multi VS, Kỹ sư Dự án LG Abdul Rehman Khan đã nhận xét, ‘Multi V S, là loại nhỏ gọn và nhẹ nhất trong dòng VRF có kích thước nhỏ gọn sử dụng chất làm lạnh R32, cho phép lắp đặt linh hoạt nhưng vẫn đạt hiệu quả cao với môi chất lạnh R32.

Một giải pháp điều hòa không khí hiệu quả, hiệu suất và linh hoạt trong một thiết bị nhỏ gọn và thân thiện với môi trường là những gì chúng ta cần. Trong khi các nhà quản trị tòa nhà và các kiến trúc sư thiết kế hệ thống điều hòa không khí đang tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho các điều kiện môi trường độc đáo, LG luôn nghiên cứu để đáp ứng những gì khách hàng cần. Với giải pháp mới này, LG sẽ tiếp tục tiên phong cho thế hệ giải pháp sáng tạo hơn và xanh hơn trong tương lai.

* Sản phẩm và giải pháp có thể thay đổi tùy theo quốc gia và điều kiện hoạt động. Vui lòng nhấp vào phần ‘Liên hệ với chúng tôi” bên dưới để liên hệ với văn phòng LG tại địa phương của bạn và tìm hiểu thêm về các giải pháp và sản phẩm.

Related Posts

gai phap tot cho chat luong khong khi

Giải pháp tốt nhất cho chất lượng không khí và kiểm soát nhiệt độ ở trung tâm mua sắm?

Các trung tâm thương mại và chủ doanh nghiệp luôn muốn khách hàng tiềm năng dành nhiều thời gian hơn tại trung tâm mua sắm để tăng…

CẢM BIẾN THÔNG MINH GẠT ĐI NỖI LO VỀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

CẢM BIẾN THÔNG MINH GẠT ĐI NỖI LO VỀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

Công nghệ đột phá ưu tiên sử dụng năng lượng hiệu quả mà không ảnh hưởng tới tiện nghi của người dùng Sự phổ biến của công…

Nền tảng LG BECON Cloud cung cấp mạng lưới kết nối hoàn thiện cho việc quản trị hệ thống.

Bảo trì toàn diện cho hệ thống điều hòa trung tâm (Phần 2)

Trong phần đầu tiên của loạt bài này, chúng ta đã xem xét lý do tại sao nên quan tâm kiểm tra và bảo trì hệ thống…

kiểm tra, làm sạch và thay thế linh kiện cần thiết.

LG CUNG CẤP ĐA DẠNG DỊCH VỤ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Bí quyết để vận hành hiệu quả mọi hệ thống không chỉ nằm ở hệ thống vận hành, mà phụ thuộc vào dịch vụ quản lý và…

Multi V 5 cung cấp cho khách hàng những công cụ hiệu quả hơn

Vận hành tối ưu, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường – 3 ưu điểm hàng đầu của LG MULTI V

Với tình trạng thị trường bất động sản cạnh tranh ngày nay, chủ sở hữu và nhà quản lý tòa nhà liên tục phải tìm kiếm các…

Kiểm tra hệ thống bằng cách theo dõi điều khiển trung tâm

BẢO TRÌ TOÀN DIỆN CHO HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM (PHẦN 1)

Các hệ thống điều hòa ngày nay có hiệu quả cao hơn và hiệu suất tốt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu…