5 Tháng Sáu, 2023

LGHVAC VN

Kiến thức điện máy, điện tử, điện lạnh nhanh chính xác, cập nhật liên tục

Giải pháp tốt nhất cho chất lượng không khí và kiểm soát nhiệt độ ở trung tâm mua sắm?

Các trung tâm thương mại và chủ doanh nghiệp luôn muốn khách hàng tiềm năng dành nhiều thời gian hơn tại trung tâm mua sắm để tăng cơ hội bán hàng. Nhưng nếu chất lượng không khí và việc kiểm soát nhiệt độ gặp vấn đề, trải nghiệm mua sắm sẽ không trọn vẹn. Vì vậy, chất lượng không khí trong trung tâm mua sắm là điều rất được quan tâm hiện nay. Vậy đâu là giải pháp giúp nâng cao chất lượng không khí và kiểm soát nhiệt độ tại các trung tâm này?

Đại diện của một trong các trung tâm thương mại Việt Nam chia sẻ, “Chất lượng không khí trong trung tâm và nhiệt độ thích hợp chính là yếu tố quan trọng khiến khách hàng dành nhiều thời gian ở đây hơn. Điều này đặc biệt đúng với khí hậu nhiệt đới. Thế nhưng tôi lo ngại về chi phí vận hành và các vấn đề về dịch vụ phát sinh với hệ thống HVAC. Vậy đâu là cách tốt hơn để giải quyết vấn đề này?

gai phap tot cho chat luong khong khi

Tìm hiểu đặc điểm của không gian mua sắm

Hệ thống HVAC cho trung tâm thương mại cần thiết kế phù hợp với các đặc điểm không gian để giảm chi phí vận hành và các vấn đề dịch vụ.

Không gian Đặc điểm
Khu trung tâm thông tần •Không gian thoáng và rộng
•Hiệu ứng nhà kính gây ra bởi ánh nắng
Khu ăn uống
Các khu vực khác
•Khí thải từ khu bếp
•Kiểm soát mùi
Cửa hàng bán lẻ
Các cửa hàng
•Chính sách mở cửa của cửa hàng
•Nhiệt từ đèn, người thuê linh động
Các địa điểm văn hóa •Không gian rộng lớn, riêng biệt như khán phòng

Được thiết kế để cung cấp khả năng làm mát hiệu quả cho những tòa nhà và nhà máy lớn, giải pháp Chiller từ LG vô cùng lý tưởng cho việc làm mát khu vực với mạng lưới sản phẩm rộng lớn

lg giai phap tot cho chat luong khong khi

Cân nhắc tính hiệu quả để tiết kiệm chi phí

Hệ thống LG chiller đã phát triển với các tiến bộ công nghệ và kinh nghiệm sản xuất/ lắp đặt/ vận hành qua nhiều thập kỷ. Đặc biệt, LG chiller vẫn hoạt động hiệu quả và bền bỉ trong điều kiện tải trọng cao. Điều này không những giúp giảm các vấn đề dịch vụ phát sinh mà cả chi phí vận hành cho trung tâm.

Phát huy hiệu quả làm mát cho không gian

Hệ thống Chiller hiệu quả sẽ giúp nhà quản lý trung tâm thương mại tối đa hóa công năng của từng không gian. Dấu chân của 5 máy LG chiller nhỏ gọn, bảo tồn không gian sàn lên đến 30% so với các đối thủ để có thể giúp tăng doanh thu từ việc cho thuê lại khoảng không gian được tiết kiệm đó.