LG Chiller ly tâm không dầu – giải pháp không khí tiên phong

Trong bối cảnh nhiều ngành công nghiệp không ngừng cải tiến quy trình sản xuất về mặt thời gian và độ chính xác, thì một số công ty đang gặp phải những khó khăn trong việc thực hiện các mục tiêu. Thị trường đặt ra yêu cầu đổi mới công nghệ cũng như các giải pháp tiên tiến hơn từ phía khách hàng.

Trước sức ép ngày càng tăng, các nhà sản xuất đang tập trung phát triển giải pháp tối ưu hóa quy trình và hợp lý hóa các cơ sở sản xuất. Các nhà quản lý tại nhà máy và trung tâm R&D phải tìm cách cải thiện hiệu quả và quy trình bảo trì trong khi vẫn phải đảm bảo độ tin cậy của hệ thống.

Bên cạnh đó, một môi trường làm việc an toàn, thoải mái trong không gian phức hợp với giải pháp HVAC hiệu quả và thuận tiện cũng rất cần thiết. Chính vì thế, Chiller ly tâm biến tần đệm từ trường không dầu của LG có thể giúp các nhà quản lý đạt được mục tiêu của họ bằng các đặc tính về hiệu suất, sự tiện lợi, độ tin cậy cao trong vận hành và tính linh hoạt trong các ứng dụng.

Giảm thiểu năng lượng tiêu thụ là một trong rất nhiều lợi ích của Chiller không dầu

Vận hành và Hiệu suất thông qua các chỉ số

Chiller ly tâm biến tần đệm từ trường không dầu của LG được trang bị công nghệ máy nén biến tần độc quyền có khả năng đạt được mức hiệu suất hàng đầu thế giới và cho ra hệ số hiệu suất (COP) đến 7.0. . Công nghệ máy nén biến tần của LG đạt hiệu suất tải từng phần (IPLV) đến 12.0 giúp giảm chi phí vận hành lên đến 36% so với Chiller thông thường với việc loại bỏ hệ thống dầu bôi trơn. Thêm vào đó, Chiller ly tâm biến tần đệm từ trường không dầu của LG áp dụng công nghệ truyền động trực tiếp kết hợp với máy nén biến tần nhằm giảm độ ồn ở mức 73 dB.

Kích thước lắp đặt nhỏ cho phép tiết kiệm không gian và lắp đặt dễ dàng hơn

Giải pháp tiện ích giúp nâng cao vị thế dẫn đầu

Chille ly tâm biến tần đệm từ trương không dầu tạo ra sự đổi mới trong quy trình bảo dưỡng nhờ trang bị tính năng hộp đen (black box) có thể lưu lại các vấn đề liên quan đến vận hành, cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng nhằm đưa ra các quyết định phù hợp để giải quyết bất kỳ sự cố nào.

Không cần đến hệ thống dầu bôi trơn, Chiller có diện tích lắp đặt nhỏ hơn, làm tăng khoảng trống trong không gian lắp đặt và dễ dàng quản lý công tác lắp đặt. Không những có diện tích lắp đặt nhỏ, Chiller lý tâm biến tần đệm từ trường không dầu còn mang đến dãi công suất rộng, từ 200RT-1,100RT và 200RT-2,200RT tương ứng với trang bị một và hai máy nén.

Với những ưu điểm này, Chiller không dầu phù hợp với nhiều loại hình ứng dụng như bồn trữ lạnh (ice-storage) cho đến các ứng dụng có công suất lạnh lớn trong công nghiệp.

giai phap tien ich

Tính linh hoạt giúp tăng công suất

Sự linh hoạt và kiểm soát toàn diện có được với giải pháp Chiller ly tâm biến tần đệm từ trường không dầu của LG mang lại cho nhà quản lý khả năng kiểm soát toàn bộ công trình hiệu quả hơn. Hệ thống Chiller có thể được tích hợp vào giải pháp Kiểm soát năng lượng tòa nhà (BECON) của LG để quản lý suốt 24 giờ, bao gồm kiểm soát nhiệt độ và theo dõi chu trình năng lượng. Điều này cho phép Chiller kết nối với các hệ thống quan trọng khác để cải thiện hiệu quả rõ ràng và hoạt động hiệu quả hơn.

Với nhu cầu ngày càng lớn và mức độ cạnh tranh tăng cao như hiện nay, nếu không ngừng cải thiện các doanh nghiệp có thể bị tụt lại phía sau. Một cơ sở sản xuất hiệu quả hơn sẽ giúp tăng sức mạnh cacnhj tranh cho doanh nghiệp.

Bất kỳ bộ phận sản xuất hoặc R & D nào cũng có thể tận dụng lợi thế sẵn có để vượt lên trên đối thủ cạnh tranh và LG đang cung cấp giải pháp hoàn hảo trong nhu cầu điều hòa không khí với Chiller ly tâm không dầu – Giải pháp hiệu quả, tiện lợi, linh hoạt và đáng tin cậy mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tin tưởng để thành công.

Related Posts

gai phap tot cho chat luong khong khi

Giải pháp tốt nhất cho chất lượng không khí và kiểm soát nhiệt độ ở trung tâm mua sắm?

Các trung tâm thương mại và chủ doanh nghiệp luôn muốn khách hàng tiềm năng dành nhiều thời gian hơn tại trung tâm mua sắm để tăng…

CẢM BIẾN THÔNG MINH GẠT ĐI NỖI LO VỀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

CẢM BIẾN THÔNG MINH GẠT ĐI NỖI LO VỀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

Công nghệ đột phá ưu tiên sử dụng năng lượng hiệu quả mà không ảnh hưởng tới tiện nghi của người dùng Sự phổ biến của công…

Nền tảng LG BECON Cloud cung cấp mạng lưới kết nối hoàn thiện cho việc quản trị hệ thống.

Bảo trì toàn diện cho hệ thống điều hòa trung tâm (Phần 2)

Trong phần đầu tiên của loạt bài này, chúng ta đã xem xét lý do tại sao nên quan tâm kiểm tra và bảo trì hệ thống…

kiểm tra, làm sạch và thay thế linh kiện cần thiết.

LG CUNG CẤP ĐA DẠNG DỊCH VỤ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Bí quyết để vận hành hiệu quả mọi hệ thống không chỉ nằm ở hệ thống vận hành, mà phụ thuộc vào dịch vụ quản lý và…

Multi V 5 cung cấp cho khách hàng những công cụ hiệu quả hơn

Vận hành tối ưu, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường – 3 ưu điểm hàng đầu của LG MULTI V

Với tình trạng thị trường bất động sản cạnh tranh ngày nay, chủ sở hữu và nhà quản lý tòa nhà liên tục phải tìm kiếm các…

Kiểm tra hệ thống bằng cách theo dõi điều khiển trung tâm

BẢO TRÌ TOÀN DIỆN CHO HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM (PHẦN 1)

Các hệ thống điều hòa ngày nay có hiệu quả cao hơn và hiệu suất tốt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu…