CẢM BIẾN THÔNG MINH GẠT ĐI NỖI LO VỀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

Công nghệ đột phá ưu tiên sử dụng năng lượng hiệu quả mà không ảnh hưởng tới tiện nghi của người dùng
Sự phổ biến của công nghệ điều hòa không khí ở nửa sau của thế kỷ 20 đã giúp nâng cao mức sống trên toàn cầu, khi mà niềm vui và hiệu suất tăng vọt nhờ các giải pháp điều hòa không khí khiến cho mọi không gian đều trở nên tiện nghi hơn.

Tuy nhiên, nhiều người chưa biết, điều hòa không khí hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường tiện nghi không chỉ đơn thuần là điều chỉnh nhiệt độ. Trong khi nhiều giải pháp điều hòa không khí hàng đầu đang mới chỉ đang dùng Hệ thống (VRF) được thiết kế để giữ nhiệt độ trong tầm kiểm soát, thì việc tạo ra môi trường lý tưởng hơn nữa còn liên quan đến duy trì độ ẩm không khí. Sau tất cả, ngay cả khi Hệ thống VRF – có thể duy trì nhiệt độ ổn định, độ ẩm vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc xác định mức độ hài lòng của người dùng.

Thực tế cho thấy, năng suất làm việc và tinh thần của nhân viên trong văn phòng sẽ bị ảnh hưởng nếu nhiệt độ và độ ẩm không được kiểm soát. Nhu cầu kiểm soát độ ẩm thậm chí thể hiện rõ nét hơn tại các cơ sở sản xuất, vì nó ảnh hưởng đến năng suất của máy móc, thiết bị đắt tiền và cả người lao động.

Tuy nhiên, hầu hết các Hệ thống (VRF) không xử lý độ ẩm trong phòng khi tỏa ra không khí. Điều này khiến người dùng có xu hướng hạ nhiệt độ điều hòa để cảm thấy thoải mái khi phòng có độ ẩm cao. Tương tự, ở những không gian có độ ẩm thấp, điều hòa không khí có thể hoạt động ở cường độ nhẹ hơn dù cho người dùng có tăng nhiệt lên.

Những vấn đề này đều sẽ được giải quyết bằng khả năng Điều Khiển Cảm Biến Kép của Điều Hòa Trung Tâm LG MULTI V 5 thế hệ mới. Khả năng này giúp nâng cao sự thoải mái cho người dùng trong quá trình tăng cường kiểm soát không khí, cho phép Điều Hòa Trung Tâm MULTI V 5 tiên tiến có thể thực hiện việc đánh giá tình trạng không khí từng phút từng giây.

Không giống như máy điều hòa không khí thông thường chỉ theo dõi nhiệt độ, Điều Hòa Trung Tâm MULTI V 5 có thể đo nhiệt độ và độ ẩm của môi trường bên trong và bên ngoài. Khả năng nhận diện tòan bộ môi trường xung quanh giúp MULTI V 5 điều chỉnh hoạt động để tối ưu hiệu quả năng lượng và mức độ thoải mái cho không gian bên trong.

Hơn thế nữa, các hệ thống như Kiểm Soát Tải Thông Minh có thể giúp bạn kiểm soát nhiệt độ xả chất làm lạnh của dàn nóng, tăng hiệu quả năng lượng lên đến 31%. Điều này ngược lại với các Hệ thống (VRF) thông thường, khi chúng phải có những hoạt động không hiệu quả để duy trì nhiệt độ phù hợp trong nhà. Điều Hòa Trung Tâm MULTI V 5 được trang bị thêm chức năng làm mát và cảm biến kép nhằm duy trì hoạt động ở nhiệt độ mong muốn, mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng.

CẢM BIẾN THÔNG MINH GẠT ĐI NỖI LO VỀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

Các giải pháp điều hòa không khí như Điều Hòa Trung Tâm MULTI V 5 là minh chứng cho khả năng mang lại cảm giác thoải mái vượt trội cho người, mà không làm giảm hiệu suất khi sử dụng các cảm biến tân tiến và lập trình thích ứng.

Bằng cách tăng gấp đôi khả năng nhận diện các yếu tố môi trường của Hệ thống (VRF), LG đã mang tới giải pháp điều hòa không khí có thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu của người dùng , đồng thời giảm bớt mức tiêu thụ năng lượng.

Sự gia tăng đáng kể về hiệu quả hoạt động đã khiến Máy Điều Hòa Trung Tâm MULTI V 5 trở thành sản phẩm dẫn đầu thị trường, cho thấy công nghệ tiên tiến nhất có thể được áp dụng như thế nào để tạo ra các giải pháp điều hòa không khí có lợi cho người dùng, túi tiền của họ và cho môi trường.

* Các sản phẩm và giải pháp có thể thay đổi tùy theo quốc gia và điều kiện hoạt động. Vui lòng nhấp vào đây hoặc gọi tới hotline 1800-1503 để biết thêm thông tin chi tiết về các giải pháp và sản phẩm.

Related Posts

gai phap tot cho chat luong khong khi

Giải pháp tốt nhất cho chất lượng không khí và kiểm soát nhiệt độ ở trung tâm mua sắm?

Các trung tâm thương mại và chủ doanh nghiệp luôn muốn khách hàng tiềm năng dành nhiều thời gian hơn tại trung tâm mua sắm để tăng…

Nền tảng LG BECON Cloud cung cấp mạng lưới kết nối hoàn thiện cho việc quản trị hệ thống.

Bảo trì toàn diện cho hệ thống điều hòa trung tâm (Phần 2)

Trong phần đầu tiên của loạt bài này, chúng ta đã xem xét lý do tại sao nên quan tâm kiểm tra và bảo trì hệ thống…

kiểm tra, làm sạch và thay thế linh kiện cần thiết.

LG CUNG CẤP ĐA DẠNG DỊCH VỤ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Bí quyết để vận hành hiệu quả mọi hệ thống không chỉ nằm ở hệ thống vận hành, mà phụ thuộc vào dịch vụ quản lý và…

Multi V 5 cung cấp cho khách hàng những công cụ hiệu quả hơn

Vận hành tối ưu, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường – 3 ưu điểm hàng đầu của LG MULTI V

Với tình trạng thị trường bất động sản cạnh tranh ngày nay, chủ sở hữu và nhà quản lý tòa nhà liên tục phải tìm kiếm các…

Kiểm tra hệ thống bằng cách theo dõi điều khiển trung tâm

BẢO TRÌ TOÀN DIỆN CHO HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM (PHẦN 1)

Các hệ thống điều hòa ngày nay có hiệu quả cao hơn và hiệu suất tốt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu…

Giảm thiểu năng lượng tiêu thụ là một trong rất nhiều lợi ích của Chiller không dầu

LG Chiller ly tâm không dầu – giải pháp không khí tiên phong

Trong bối cảnh nhiều ngành công nghiệp không ngừng cải tiến quy trình sản xuất về mặt thời gian và độ chính xác, thì một số công…