Bảo trì toàn diện cho hệ thống điều hòa trung tâm (Phần 2)

Trong phần đầu tiên của loạt bài này, chúng ta đã xem xét lý do tại sao nên quan tâm kiểm tra và bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm thường xuyên và những lợi ích quan trọng của việc bảo trì. LG đã và đang cung cấp cho khách hàng chương trình bảo trì toàn diện cho hệ thống điều hòa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về cách LG thực hiện để khách hàng có thể tận dụng tối đa lợi ích hệ thống điều hòa trung tâm đang lắp đặt với hiệu năng hiệu quả từ quá trình kiểm tra cho đến giám sát hệ thống từ xa.

Trên khắp thế giới, LG được biết đến những giải pháp điều hòa không khí vượt trội cũng như dịch vụ lắp đặt. Tuy nhiên, LG tin rằng bên cạnh việc cung cấp và lắp đặt các giải pháp điều hòa trung tâm tiên tiến, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua và dịch vụ bảo trì toàn diện cũng rất cần thiết. Với những đột phá công nghệ mạnh mẽ và các ứng dụng tiên tiến, LG đang mang đến niềm tin cho khách hàng và giúp gia tăng giá trị cho các hệ thống điều hòa trung tâm.

Nền tảng LG BECON Cloud cung cấp mạng lưới kết nối hoàn thiện cho việc quản trị hệ thống.

Nền tảng LG BECON Cloud cung cấp mạng lưới kết nối hoàn thiện cho việc quản trị hệ thống.

Nền tảng LG BECON Cloud thông minh giúp LG có thể dự đoán các sự cố có thể xảy ra trong hệ thống điều hòa trung tâm và ra phương án giải quyết kịp lúc. dàn nóng được kết nối với máy chủ thông qua nền tảng đám mây và thông tin từ các dàn nóng sẽ được theo dõi và phân tích trong thời gian thực.

Nếu có vấn đề bất thường xảy ra đối với hệ thống điều hòa, phương án ngăn chặn và xử lý sẽ được thực hiện để khắc phục. Thời gian phản hồi nhanh, chính xác giúp giảm thiểu chi phí và đảm bảo hệ thống điều hòa vận hành hiệu quả hơn.

Dịch vụ và đội ngũ chuyên gia của LG giúp hệ thống điều hòa luôn giữ được hiệu năng tốt nhất.

Dịch vụ và đội ngũ chuyên gia của LG giúp hệ thống điều hòa luôn giữ được hiệu năng tốt nhất.

Thông thường, khi hệ thống điều hòa trung tâm bị hỏng hoặc có sự cố phức tạp, khách hàng phải liên hệ trung tâm dịch vụ và yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lỗi trước khi trở về trung tâm dịch vụ để lựa chọn phương án sửa chữa phù hợp.

Sau đó, Kỹ thuật viên phải tốn thêm thời gian lấy các dụng cụ, linh kiện cần thiết cho việc sửa chữa. Với việc triển khai hệ thống bảo trì toàn diện LG Total Management System (TMS), các kỹ thuật viên có thể nhanh chóng phát hiện ra các sự cố tiềm ẩn và chuẩn bị các thiết bị và linh kiện phù hợp trước khi xuống công trình. Tốc độ phản ứng nhanh và chính xác giúp ngăn ngừa các sự cố phát sinh nghiêm trọng và tiết kiệm chi phí bảo trì.

Hệ thống LG TMS giúp phát hiện trước sự cố hệ thống để lên kế hoạch khắc phục.

Hệ thống LG TMS giúp phát hiện trước sự cố hệ thống để lên kế hoạch khắc phục.

LG đã tiên phong phát triển một ý tưởng dành cho các khách hàng đã tin tưởng đồng hành với sản phẩm điều hòa LG trong 10 năm: cung cấp cho họ chương trình kiểm tra và bảo trì hệ thống. Mục tiêu của chương trình này là đảm bảo khách hàng có được sự hỗ trợ đầy đủ và cần thiết nhằm giúp hệ thống điều hòa trung tâm của khách hàng luôn vận hành với hiệu suất tối ưu.

Chương trình hoàn toàn miễn phí cho khách hàng và cung cấp nguồn thông tin cần thiết để hệ thống luôn hoạt động hiệu quả. Thông qua đó, khách hàng cũng có thể nâng cao sự hiểu biết về hệ thống điều hòa và biết cách duy trì hệ thống tốt hơn.

Có thể thấy LG rất coi trọng vào quá trình bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm đúng cách. Hy vọng những lời khuyên được cung cấp trong loạt bài viết này sẽ mang đến nhiều giá trị cho bạn cũng như bạn sẽ đánh giá cao về nỗ lực của LG trong việc phát triển hệ thống bảo dưỡng toàn diện.

Related Posts

gai phap tot cho chat luong khong khi

Giải pháp tốt nhất cho chất lượng không khí và kiểm soát nhiệt độ ở trung tâm mua sắm?

Các trung tâm thương mại và chủ doanh nghiệp luôn muốn khách hàng tiềm năng dành nhiều thời gian hơn tại trung tâm mua sắm để tăng…

CẢM BIẾN THÔNG MINH GẠT ĐI NỖI LO VỀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

CẢM BIẾN THÔNG MINH GẠT ĐI NỖI LO VỀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

Công nghệ đột phá ưu tiên sử dụng năng lượng hiệu quả mà không ảnh hưởng tới tiện nghi của người dùng Sự phổ biến của công…

kiểm tra, làm sạch và thay thế linh kiện cần thiết.

LG CUNG CẤP ĐA DẠNG DỊCH VỤ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Bí quyết để vận hành hiệu quả mọi hệ thống không chỉ nằm ở hệ thống vận hành, mà phụ thuộc vào dịch vụ quản lý và…

Multi V 5 cung cấp cho khách hàng những công cụ hiệu quả hơn

Vận hành tối ưu, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường – 3 ưu điểm hàng đầu của LG MULTI V

Với tình trạng thị trường bất động sản cạnh tranh ngày nay, chủ sở hữu và nhà quản lý tòa nhà liên tục phải tìm kiếm các…

Kiểm tra hệ thống bằng cách theo dõi điều khiển trung tâm

BẢO TRÌ TOÀN DIỆN CHO HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM (PHẦN 1)

Các hệ thống điều hòa ngày nay có hiệu quả cao hơn và hiệu suất tốt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu…

Giảm thiểu năng lượng tiêu thụ là một trong rất nhiều lợi ích của Chiller không dầu

LG Chiller ly tâm không dầu – giải pháp không khí tiên phong

Trong bối cảnh nhiều ngành công nghiệp không ngừng cải tiến quy trình sản xuất về mặt thời gian và độ chính xác, thì một số công…