Hướng Dẫn Cách Chơi Plorentino Đúng Nhất – Lên Đồ Chuẩn Nhất

Florentino được mệnh danh là vua solo đường tà thần với bộ chiêu thức đòi hỏi kỹ năng cực cao, vì thế mà vị tướng này thường được nhiều người chơi lựa chọn trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải.

Với chất tướng Đẫu sĩ – Sát thủ kèm bộ chiêu thức ảo diệu, Plorentino nhanh chóng được nhiều người chơi lựa chọn.

hướng dẫn cách chơi plorentino

Hướng dẫn cách chơi Plorentino đơn giản nhất

  • Giai đoạn đầu Game

Ở giai đoạn đầu, bạn nên nâng chiêu 1 trước để có thể dọn dẹp lính nhanh chóng hoặc cấu rỉa đối phương với những lần lướt. Cố gắng dọn lính nhanh để lên cấp 2 trước đối thủ để lên chiêu 2 và combo mạnh mẽ hơn.

Khi lên cấp 2 rồi bạn có thể lựa chọn ở lại đường để trao đổi chiêu thức với đối phương, hoặc di chuyển nhanh đến khu vực đường giữa để hỗ trợ đồng đội gank từ sớm.

  • Giai đoạn giữa Game

Đây là giai đoạn mà Florentino rất mạnh mẽ với đầy đủ bộ chiêu thức, chỉ cần combo chuẩn là dễ dàng tiễn đối phương lên bảng đếm số. Vậy nên nếu đối thủ ở đường muốn khô máu thì bạn đừng ngần ngại mà thể hiện kỹ năng, tuy nhiên cũng nên lưu ý xem vị trí team địch, tránh để bị đối phương dụ và đánh hội đồng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể di chuyển đến với đồng đội và tạo sức ép trên mọi mặt trận, thực hiện các pha rình rập để bắt lẻ hiệu quả.

  • Giai đoạn giữa Game

Giai đoạn cuối game thì sức mạnh của Florentino không còn quá mạnh mẽ, hãy cố gắng tung chiêu thức chuẩn xác, băng cắt mạnh mẽ trong giao tranh và rút ra hợp lý, bên cạnh đó bạn cũng có thể rình rập để vào giao tranh sau và tiến thẳng vào tiêu diệt chủ lực đối phương.

plorentino

Mẹo khi chơi Plorentino khi chơi Liên Quân

Khi chơi Florentino việc đặt chiêu chuẩn là điều kiện quan trọng nhất, việc nhặt bông sẽ kích hoạt nội tại của Florentino nên hãy cố gắng quăng chiêu chuẩn và nhặt tối đa lượng bông có thể, việc dùng chiêu 2 sẽ gây choáng kẻ địch, lúc này ta sẽ có thêm thời gian để nhặt bông và tiếp tục giao tranh.

Mẹo khắc chế Plorentino

Khi giao tranh với Florentino hãy cố gắng tránh chiêu quăng bông của vị tướng này, điều này sẽ khiến ta kết liễu vị tướng này dễ dàng hơn, nếu không thể tránh khỏi hãy chạy ra xa những chỗ có bông, điều này tránh Florentino có điểm nội tại và ta có thể lên các trang bị làm chậm để tránh sự cơ động của Florentino.

khắc chế plo

Hướng dẫn cách lên đồ cho Plorentino cân 5

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cường, Thương Longinus, Khiên thất truyền, Huân chương troy, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh .Bộ này giúp Plorentino chất lượng sát thương chuẩn, dễ dàng thực hiện cho một Combo một mạng.

cách lên đồ Plorentino

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh cũng như cách chơi Florentino hiệu quả. Mau vào game và luyện tập kỹ năng với Florentino nào.

Related Posts

Alice

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, lên ngọc, phù hiệu cho Alice mạnh nhất

Alice đã bị quên lãng khá lâu trong Liên Quân Mobile, tuy nhiên với nhiều thay đổi của các bản cập nhật mà vị tướng này dần…

butterfly

Hướng dẫn cách chơi, lên ngọc, trang bị Butterfly đi rừng mạnh nhất

Butterfly là một tướng sát thủ đi rừng vô cùng hữu trong đấu trường xếp hạng Liên Quân Mobile. Với khả năng xả hàng tấn sát thương,…

Natalya

Cách Chơi Natalya Liên Quân | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Chuẩn Nhất

Natalya là vị tướng pháp sư đi đường giữa cực hot trong các meta gần đây với lối chơi lả lướt và bộ kỹ năng cấu rỉa…

Krixi

Cách Chơi Krixi Liên Quân Hiệu Quả Nhất | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc + Phù Hiệu

Krixi là vị tướng pháp sư đi đường giữa cực hot trong các meta gần đây với lối chơi lả lướt và bộ kỹ năng cấu rỉa…

allain

Cách Chơi Allain Liên Quân. Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mạnh Nhất

Allain là vị tướng đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile, phù hợp ở vị trí đường tà thần Caesar. Với độ cơ động…

triệu vân

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, lên ngọc cho Triệu Vân mạnh nhất

Triệu Vân là vị tướng đẫu sĩ, sát thủ đi rừng hàng đầu trong Liên Quân Mobile bởi khả năng farm nhanh, sốc sát thương đơn mục…