Ý nghĩa AD trong Liên Quân là gì? Thuật ngữ trong game Liên Quân

Trong Liên Quân bạn không biết ý nghĩa AD là gì? SP là gì? Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu được ý nghĩa AD là gì trong game Liên Quân sau bài viết ở dưới đây nhé.

– Mời các bạn đón xem thông tin bên dưới !

các tướng xạ thủ liên quân

 1. AD trong Liên Quân là gì?

AD trong Liên Quân là viết tắt dùng để gọi tướng Xạ Thủ. Đây là những tướng có sát thương vật lý cao và là chủ lực của Team. AD được ưu tiên bảo kê trong đội hình chiến đấu và bắt buộc người chơi phải giữ vị trí tốt, cấu rỉa, xả sát thương chính tấn công kẻ địch.

AD thường giữ vị trí ở đường Rồng với một đồng đội hỗ trợ khác. Những công trình của Team địch là trụ và nhà chính sẽ bị phá hủy rất nhanh nếu có sát thương của AD.

AD Yorn

 2. Vai trò của AD trong game Liên Quân là gì? Tổng cộng có bao nhiêu tướng AD?

Vai Rrò Của AD – xạ thủ trong liên quân chính là gây lượng lớn dame cho team đối địch, phá hủy công trình nhanh nhất và là nguồn sát thương chủ lục của team.. Vị trí này thường được nuôi kỹ càng để gánh team vào thời điểm cuối trận.

Hiện tại danh sách các xạ thủ trong Liên Quân là 18, bao gồm: Lindis, Capheny, Tel’Annas, Joker, Eland’orr, Yorn, Valhein, Moren, Wisp, Bright, Laville, Celica, Slimz, Elsu, Thorne, Violet, Fennik, Hayate.

Mỗi xạ thủ đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Chỉ cần bạn biết cách sử dụng nhất định có thể tạo ra nguồn sát thương lớn cho đối thủ.

tất cả tướng à

 3. Cách để chơi AD tốt nhất trong Liên Quân cần những gì?

Dưới đây là một số kỹ năng có thể giúp bạn chơi tốt ở vị trí AD trong Liên Quân.

Farm lính (kết liễu lính): Là kĩ năng giúp ad nhận nhiều vàng và kinh nghiệm hơn. Đây là một kỹ năng rất quan trọng vì khi bạn Farm lính tốt và bạn sẽ có nhiều vàng hơn

Hit and Run (bắn và chạy): Kỹ năng này có nghĩa là bạn vừa bắn vừa di chuyển để kẻ địch khó định vị, gây sát thương vào bạn. Nó còn giúp các ad thả diều tanker team địch.

Giữ vị trí để bắn: Khả năng giữ vị trí là mấu chốt, bạn có thể gây được tấn sát thương, kết liễu kẻ địch nhờ vào việc giữ vị trí.

dữ vị trí

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về AD là gì trong Liên Quân? Đặc điểm, vai trò của tướng AD. Nếu thấy hay và bổ ích hãy chia sẻ với bạn bè nhé. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Related Posts

Alice

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, lên ngọc, phù hiệu cho Alice mạnh nhất

Alice đã bị quên lãng khá lâu trong Liên Quân Mobile, tuy nhiên với nhiều thay đổi của các bản cập nhật mà vị tướng này dần…

butterfly

Hướng dẫn cách chơi, lên ngọc, trang bị Butterfly đi rừng mạnh nhất

Butterfly là một tướng sát thủ đi rừng vô cùng hữu trong đấu trường xếp hạng Liên Quân Mobile. Với khả năng xả hàng tấn sát thương,…

Natalya

Cách Chơi Natalya Liên Quân | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Chuẩn Nhất

Natalya là vị tướng pháp sư đi đường giữa cực hot trong các meta gần đây với lối chơi lả lướt và bộ kỹ năng cấu rỉa…

Krixi

Cách Chơi Krixi Liên Quân Hiệu Quả Nhất | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc + Phù Hiệu

Krixi là vị tướng pháp sư đi đường giữa cực hot trong các meta gần đây với lối chơi lả lướt và bộ kỹ năng cấu rỉa…

allain

Cách Chơi Allain Liên Quân. Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mạnh Nhất

Allain là vị tướng đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile, phù hợp ở vị trí đường tà thần Caesar. Với độ cơ động…

triệu vân

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, lên ngọc cho Triệu Vân mạnh nhất

Triệu Vân là vị tướng đẫu sĩ, sát thủ đi rừng hàng đầu trong Liên Quân Mobile bởi khả năng farm nhanh, sốc sát thương đơn mục…