Cách Chơi Allain Liên Quân. Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mạnh Nhất

Allain là vị tướng đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile, phù hợp ở vị trí đường tà thần Caesar. Với độ cơ động hàng đầu, Allain đã chứng tỏ được sức ảnh hưởng của mình qua nhiều mùa xếp hạng và mùa giải. Cùng LG HVAC VN tìm hiểu cách chơi Allain hiệu quả, bảng ngọc, cách lên đồ và combo chuẩn nhé.

allain

Hướng dẫn cách chơi Allain hiệu quả nhất

  • Giai đoạn đầu Game:

Giai đoạn đầu trận đấu là giai đoạn Allain mạnh mẽ và có thể đè áp lực lên bất kì đồi thủ nào đối đầu với anh chàng, Allain cũng có thể tận dụng sức mạnh và độ cơ động để quấy rối người đi rừng team đối phương, mang lại lợi thế cho rừng của đội hình.

  • Giai đoạn giữa Game:

Ở giai đoạn này Allain cần tập trung dọn các tài nguyên từ đường và rừng đối phương nếu có thể để tăng tốc việc tích trang bị cho các giao tranh tổng ở cuối trận đấu. Để tập trung vào điều này người chơi sẽ chỉ tham gia các giao tranh nhỏ lẻ giữa trận nếu thật sự cần thiết.

  • Giai đoạn cuối Game:

Ở giai đoạn cuối trận đấu là lúc Allain bộc lộ được hết sức mạnh của mình, với các trang bị hiện có anh chàng có thể mở giao tranh tổng bằng chiêu cuối và giáng xuống đội hình đối phương hàng tấn sát thương. Việc của Allain lúc này là truy đuổi các mục tiêu máy giấy để tách các vị tướng này ra khỏi giao tranh, mang lại lợi thế cho đội hình.

allainn

Cách lắp bảng ngọc + phù hiệu cho Allain mạnh nhất

Bảng Ngọc:

  • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Phù Hiệu:

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Đấu khí.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

phù hiệu

Cách lên đồ cho Allain

Khởi đầu với Thánh kiếmGiày kiên cường sẽ cho Allain lượng công vật lý nhất định và tỷ lệ chí mạng tốt, kèm theo đó là một ít kháng hiệu ứng khống chế cho phép anh chàng dễ dàng tháo chạy khi rừng thăm hỏi.

Các trang bị tiếp theo là Vuốt hung tàn, Quỷ kiếmNanh Fernir là các trang bị tăng mạnh sức tấn công cho Allain, tốc đánh, tốc chạy hay tỷ lệ chí mạng cũng tăng mạnh để có thể biến anh chàng thành một sát thủ thực thụ. Một chút chống chịu đến từ Liềm đoạt mệnh có thể cho Allain sống sót trong vài giây để tháo chạy khỏi giao tranh khi yếu máu.

Giáp hộ mệnh sẽ là món trang bị cuối cùng để có thể cho Allain thêm một cơ hội hồi sinh, có thể tạo ra các tính huống đột phá hoặc lật kèo đẹp mắt.

trang bị ma hj nhất

Điểm mạnh và điềm yếu của Allain

  • Điểm mạnh của Allain

Với bộ combo kỹ năng linh hoạt cùng lướt và chiêu cuối Kiếm tất sát, Allain có thể ra vào giao tranh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điểm mạnh của anh chàng này là khả năng gây sát thương liên tục, tốc độ đánh nhanh kèm theo đó là độ cơ động, khả năng khống chế ổn định. Khả năng hồi phục cực cao cũng là thế mạnh của Allain.

Anllain

  • Điểm yếu của Allain

Mặc dù là tướng có độ cơ động ổn định nhưng điểm yếu của Allain lại là sự bị động khi tung chiêu thức. Kèm theo đó là khả năng hồi phục tốt nhưng anh chàng này lại dễ bị hạ gục khi bị sốc sát thương, có thể nói là độ chống chịu kém.

Trên đây là Hướng dẫn cách chơi, lên đồ cho Allain cho người chơi có thể tham khảo. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích trong công cuộc leo rank 1 cách nhanh nhất.

Tham Khảo Thêm Bài Viết:

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi !

Related Posts

Alice

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, lên ngọc, phù hiệu cho Alice mạnh nhất

Alice đã bị quên lãng khá lâu trong Liên Quân Mobile, tuy nhiên với nhiều thay đổi của các bản cập nhật mà vị tướng này dần…

butterfly

Hướng dẫn cách chơi, lên ngọc, trang bị Butterfly đi rừng mạnh nhất

Butterfly là một tướng sát thủ đi rừng vô cùng hữu trong đấu trường xếp hạng Liên Quân Mobile. Với khả năng xả hàng tấn sát thương,…

Natalya

Cách Chơi Natalya Liên Quân | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Chuẩn Nhất

Natalya là vị tướng pháp sư đi đường giữa cực hot trong các meta gần đây với lối chơi lả lướt và bộ kỹ năng cấu rỉa…

Krixi

Cách Chơi Krixi Liên Quân Hiệu Quả Nhất | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc + Phù Hiệu

Krixi là vị tướng pháp sư đi đường giữa cực hot trong các meta gần đây với lối chơi lả lướt và bộ kỹ năng cấu rỉa…

triệu vân

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, lên ngọc cho Triệu Vân mạnh nhất

Triệu Vân là vị tướng đẫu sĩ, sát thủ đi rừng hàng đầu trong Liên Quân Mobile bởi khả năng farm nhanh, sốc sát thương đơn mục…

hướng dẫn cách cài setting cho ngộ không

Hướng dẫn cách cài Setting cho Ngộ Không 3 chiêu 1 giây đơn giản nhất

Ngộ Không được mệnh danh là vua đi rừng với bộ chiêu thức đòi hỏi kỹ năng cực cao, vì thế mà vị tướng này thường được…