Hướng dẫn cách cài Setting cho Ngộ Không 3 chiêu 1 giây đơn giản nhất

Ngộ Không được mệnh danh là vua đi rừng với bộ chiêu thức đòi hỏi kỹ năng cực cao, vì thế mà vị tướng này thường được nhiều người chơi lựa chọn trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn về bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi Ngộ Không hiệu quả trong mùa 23 Liên Quân Mobile.

hướng dẫn cách cài setting cho ngộ không

Cách chỉnh Setting cho Ngộ Không 3 chiêu 1 giây

Hôn nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chỉnh Setting cho Ngộ Không 3 chiêu trong vòng 1 giây. Các bạn chỉ cần chỉnh y hệt trong ảnh là được. Rất đơn giản đúng không nào?

seting

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không

  • Giai đoạn đầu Game

Ở giai đoạn này lượng sát thương từ kỹ năng là vô cùng lớn, Ngộ không có thể dọn lính khi đi đường hoặc ăn quái rừng rất nhanh, tận dụng thời gian đó đại thánh có thể đảo đường hỗ trợ các đồng minh một cách hiệu quả ở đầu trận đấu.

  • Giai đoạn giữa Game

Giai đoạn giữa trận Ngộ không cần chọn cho mình đúng mục tiêu và tính toán sát thương chuẩn xác để có thể hạ gục mang lại lợi thế về tiền cho bản thân và đồng đội. Luôn có mặt ở các giao tranh nhỏ giữa trận và tránh ánh nhìn của các tướng chống chịu đội đối phương.

  • Giai đoạn cuối Game

Ở giai đoạn này hầu như các tướng chống chịu, đỡ đòn đội đối phương đều có cho bản thân các trang bị nhất định. Người chơi ngộ không cần xác đinh được mục tiêu nào cần hạ gục trước và mục tiêu nào nên cho qua, tránh việc quá hổ báo sốc sát thương một tướng đỡ đòn để rồi mở cơ hội cho các xạ thủ, phap sư team đối phương dâng cao.

Cách lên đồ cho Ngộ Không một combo 1 mạng

Bộ trang bị bao gồm: Giày hộ vệ, Nanh Fenrir, Thánh Kiếm, Song ba báo táp, Kiếm Muramasa, Nanh Fenrir. Bộ trang bị này sẽ giúp cho Ngộ Không sát thương mạnh nhất. Dễ dàng thực hiện 1 combo 1 mạng.

tảng bị

Mẹo khi chơi Ngộ Không

Ngộ không là tướng mạnh ở đầu và giữa game nên việc kéo dài trận đấu đến những phút cuối có thể nói là bất lợi cho vị đại thánh này. Bạn có thể tận dụng lợi thế sức mạnh đầu và giữa để kết thúc một trận đấu nhanh chóng. Người chơi ngộ không cũng cần xác định rõ cho mình các mục tiêu quan trọng trước khi lao vào giao tranh. Tránh trường hợp lên bảng điểm số nhưng chưa cống hiến được gì cho đồng đội.

Mẹo khắc chế ngộ không

Khi gặp Ngộ không ở đội đối phương bạn đừng quá lo lắng vì có nhiều cách để khắc chế vị đại thánh này. Bạn có thể lên đồ hỗ trợ ma nhãn để đoán trước được đường đi nước bước của đại thánh qua khả năng phát hiện tàng hình. Hay người chơi cũng thể dùng các tướng khống chế cứng như Arum, Aleister, Baldum để khắc chế Ngộ không một cách hoàn hảo.

khắc chế plo

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết về tướng sát thủ Ngộ không này cho giúp bạn hiểu thêm và có thể lựa chọn cho bản thân cách chơi, các tướng đồng minh hay khắc chế đại thánh một cách hiệu quả nhất. Đừng quên để lại bình luận các vị tướng mà bạn yêu thích bên dưới để mình có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

Related Posts

Alice

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, lên ngọc, phù hiệu cho Alice mạnh nhất

Alice đã bị quên lãng khá lâu trong Liên Quân Mobile, tuy nhiên với nhiều thay đổi của các bản cập nhật mà vị tướng này dần…

butterfly

Hướng dẫn cách chơi, lên ngọc, trang bị Butterfly đi rừng mạnh nhất

Butterfly là một tướng sát thủ đi rừng vô cùng hữu trong đấu trường xếp hạng Liên Quân Mobile. Với khả năng xả hàng tấn sát thương,…

Natalya

Cách Chơi Natalya Liên Quân | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Chuẩn Nhất

Natalya là vị tướng pháp sư đi đường giữa cực hot trong các meta gần đây với lối chơi lả lướt và bộ kỹ năng cấu rỉa…

Krixi

Cách Chơi Krixi Liên Quân Hiệu Quả Nhất | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc + Phù Hiệu

Krixi là vị tướng pháp sư đi đường giữa cực hot trong các meta gần đây với lối chơi lả lướt và bộ kỹ năng cấu rỉa…

allain

Cách Chơi Allain Liên Quân. Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mạnh Nhất

Allain là vị tướng đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile, phù hợp ở vị trí đường tà thần Caesar. Với độ cơ động…

triệu vân

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, lên ngọc cho Triệu Vân mạnh nhất

Triệu Vân là vị tướng đẫu sĩ, sát thủ đi rừng hàng đầu trong Liên Quân Mobile bởi khả năng farm nhanh, sốc sát thương đơn mục…