5 Tháng Sáu, 2023

LGHVAC VN

Kiến thức điện máy, điện tử, điện lạnh nhanh chính xác, cập nhật liên tục

Điều Hòa Samsung Báo Lỗi E4? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Từ A – Z

Điều hòa Samsung nhà bạn báo lỗi E4nhưng bạn không biết nguyên nhân do đâu cũng như cách kiểm tra như thế nào sao cho nhanh chóng mà tiết kiệm được chi phí sửa chữa. Ở trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xác định nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Samsung báo lỗi E4 chi tiết từ A – Z để các bạn tham khảo.

Nguyên nhân điều hòa Samsung báo lỗi E4 22 là gì? Cách khắc phục tại nhà đơn giản

– Lỗi E4 22 trên điều hòa Samsung là ngoài đời đơn vị là EEV đóng lỗi ( tự chuẩn đoán ) có thể do cục nóng bên ngoài không tản được nhiệt hoặc đơn vị EEV không nhận được tín hiệu từ bo mạch.

samsung

– Ngoài ra, các bạn có thể kiểm tra mã lỗi trong bảng mã lỗi điều hòa Samsung inverter ( Đầy Đủ ) sẽ xác định được nguyên nhân và cách khắc phục.

Cách khắc phục lỗi E4 22 trên điều hòa Samsung tại nhà đơn giản

– Do mã lỗi này liên quan đến ngoài trời đơn vị EEV rất khó kiểm tra sử lý. Vì vậy khi máy báo lỗi bạn liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra và cách khắc phục mã lỗi nhé.

– Bạn không nên tự ý tháo ra kiểm tra để tránh hư hỏng nặng hơn đặc biệt tri phí sửa chữa sẽ đắt hơn rất nhiều.

– Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa  điều hòa cộng với trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi sẽ khắc phục được mọi lỗi của điều hòa Samsung nhanh chóng và triệt để 100%.

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được:

  • Thực tế xem đội ngũ nhiên viên kiểm tra và thay thế linh kiện ngay tại nhà.
  • Đến ngay sau 30 phút cuộc gọi
  • Bảo hành miễn phí 6 tháng nếu đúng bệnh tri phí trên phiếu
  • Báo giá theo bảng giá của công ty

>> Xem Thêm Dịch Vụ Sửa Chữa & Vệ Sinh & Nạp Gas Điều Hòa Tại Hà Nộihttps://dienlanhquangtien.com/sua-dieu-hoa-tai-ha-noi/

Để được phục vụ sửa điều hòa Samsung inverter báo lỗi E4 22 tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0974 166 468 chỉ 15 đến 30 phút kỹ thuật viên chúng tôi sẽ có mặt ở nhà quý khách !