28 Tháng Một, 2023

LGHVAC VN

Kiến thức điện máy, điện tử, điện lạnh nhanh chính xác, cập nhật liên tục

Lỗi E5, E6, E7 Trên Điều Hòa Electrolux | Cách Xử Lý Cực Nhanh Tại Nhà

Trong quá trình sử dụng điều hòa Electrolux thường xảy ra lỗi E5, E6, E7. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E5, E6, E7 trên điều hòa Electrolux như thế nào ? Cùng Điện máy Trần Đình tìm hiểu nội dung bài viết sau đây nhé !

Nguyên nhân điều hòa Electrolux báo lỗi E5, E6, E7 là gì? Cách khắc phục

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng điều hòa Electrolux báo lỗi E5, E6, E7 vì dưới đây là những nguyên nhân chính:

– Mã lỗi E5: Lỗi cảm biến dàn không khí.

– Mã lỗi E6: Lỗi lộn pha.

– Mã lỗi E7: Lỗi cảm biến dàn nóng.

electroluxx

   1. Điều hòa Electrolux báo lỗi E5: 

– Mã lỗi E5: Lỗi cảm biến dàn không khí.

Biện pháp: Với mã lỗi này của điều hòa Electrolux thì nó liên quan đến Lỗi cảm biến không khí. Nên bạn cần phải gọi thợ vào để khắc phục nhé.

   2. Điều hòa Electrolux báo lỗi E6:

– Mã lỗi E6: Lỗi lộn pha.

Biện pháp: Với mã lỗi này của điều hòa Electrolux thì nó liên quan đến Lỗi lộn pha. Nên bạn cần phải gọi thợ vào để khắc phục nhé.

   3. Điều hòa Electrolux báo lỗi E7:

– Mã lỗi E7: Lỗi cảm biến dàn nóng.

Biện pháp: Với mã lỗi này của điều hòa Electrolux thì nó liên quan đến Lỗi cảm biến dàn nóng. Nên bạn cần phải gọi thợ vào để khắc phục nhé.

  >> Xem Thêm Dịch Vụ Sửa Chữa + Vệ Sinh + Nạp Gas Điều Hòa Electrolux Tại Nhà : https://dienlanhquangtien.com/sua-dieu-hoa-tai-ha-noi/

Để được phục vụ sửa điều hòa Electrolux báo lỗi E5, E6, E7 tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0974 166 468 chỉ 15 đến 30 phút kỹ thuật viên chúng tôi sẽ có mặt ở nhà quý khách !

0975499286