Điềm Báo Cắn Môi: Là Tốt Hay Xấu ? Luận Giải Theo Từng Khung Giờ

Các chuyển động của cơ thể có mang tính dự đoán cho bạn không? May mắn hay xui xẻo? Vậy nếu bạn bị cắn vào môi thì phải làm sao? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để được giải mã chi tiết nhé!

 1. Giải mã điềm báo cắn môi

Giải mã cắn môi theo đời sống

+) Trong lúc chúng ta hoạt động cơ miệng như nói chuyện, cười, nhai, nuốt thức ăn,… Cơ miệng chúng ta sẽ hoạt động kết hợp với cơ hàm một cách nhuần nhuyễn.

+) Theo mặt khoa học, đôi lúc cơ môi và cơ hàm sẽ hoạt động chệch nhịp nhau. Tuy độ chênh lệch thường không lớn và rất ít khi xảy ra nhưng mức độ đau đớn là không thể tránh khỏi.

môi

Giải mã cắn môi theo tâm linh

Theo các nhà tâm linh học luôn tin rằng cắn môi là linh hồn của cơ thể. Những dấu hiệu xảy ra trong cơ thể chúng ta càng cụ thể và càng hiếm được cho là những yếu tố dự báo những điều sắp xảy ra.

Vì vậy, cắn môi được cho là điềm báo về tương lai. Cụ thể, theo quan niệm dân gian, cắn môi là một điềm báo gì, và tất nhiên chúng cũng được chia thành những trường hợp rất cụ thể. Điển hình nhất là các trường hợp phân chia theo khung thời gian. Đọc tiếp để xem chi tiết các trường hợp đó.

 2. Giải mã cắn môi theo từng khung giờ

Xa xưa, đất nước Việt Nam sử dụng hệ số đếm giờ hệ 12 con giáp. Vì thế các trường hợp cắn môi cũng cụ thể hóa theo khung giờ sau:

 • Cắn môi từ 1h – 3h sáng: Nếu cắn môi trong lúc này, cơ thể đang bảo rằng bạn đang tức tối, bực bội với ai đó. Bạn cần hít thở sâu một chút, để tâm mình lắng lại, giữ bình tĩnh đề phòng những va chạm không hay xảy ra.
 • Cắn môi từ 3h – 5h sáng: Cắn môi trong khoảnh khắc tờ mờ sáng chứng tỏ rằng bạn đã gặp một giấc mộng về người thân ruột thịt của mình. Có thể khi giật mình tỉnh giấc bạn không nhớ nhưng đó là một giấc mơ đẹp.
 • Cắn môi từ 5h – 7h sáng: Những năng lượng tươi vui, mừng rỡ đang dâng trào trong bạn. Một tấm thiệp hỷ rất có thể sẽ được gửi đến bạn trong tương lai rất gần.
 • Cắn môi từ 7h – 9h sáng: Những suy nghĩ khó chịu hay tâm lý bồn chồn, bức rức có đang khiến bạn phiền nhiễu? Tuy nhiên việc này không quá lớn nên đừng quá bận tâm nhé!
 • Cắn môi từ 9h – 11h sáng: Trong tương lai sắp đến có thể xảy ra những cuộc tranh luận hoặc xung đột với đồng nghiệp hoặc cấp trên trong công việc. Tuy nhiên bạn luôn cần bạn giữ một cái đầu lạnh, thật bình tĩnh trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.
 • Cắn môi từ 11h – 13h sáng: Đã đến lúc bạn nên dành thời gian cho mọi người xung quanh nhiều hơn, đặc biệt là gia đình.
 • Cắn môi từ 13h – 15h : Khung giờ này liên quan đến tài chính luôn là vấn đề đau đáu trong tâm trí bạn. Kế toán chưa chi trả lương hoặc lương đến chậm? Đừng lo vì một nguồn tài chính đang sắp vào ví rồi đấy!
 • Cắn môi từ 15h – 17h : Khu giờ này là dấu hiệu may mắn về tình duyên đột ngột tăng cao. Một nỗi nhớ từ ai đó hoặc một lời tỏ tình đang đợi chờ bạn từ rất lâu rồi đấy.
 • Cắn môi từ 17h – 19h tối: Thời gian này dự báo những nhạy cảm bất ngờ trong vấn đề tài lộc. Bạn bè hoặc người thân có thể đến vay mượn bạn trong vài ngày tới, hoặc bạn sẽ nhận được một khoản thưởng nho nhỏ.
 • Cắn môi từ 19h – 21h tối: Có thể trong tương lai sẽ có một việc ngoài ý muốn xảy ra với bạn và người thân. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng hãy thật cẩn trọng trong lúc lái xe, di chuyển và tuân thủ luật an toàn giao thông.
 • Cắn môi từ 21h – 23h tối: Khoảng thời gian trước bạn có mượn ai một khoản nhỏ để chi tiêu hay không? Việc cắn môi trong lúc này nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc chi trả và cảm ơn người ấy rồi đấy.

cắn môi

 3. Những con số may mắn để tham khảo xung quanh việc cắn môi

Một số bạn có niềm tin tâm linh cũng như có được một vận may lớn. Tại sao không xem qua những con số đặc biệt từ dự báo cắn môi?

 • Nếu chẳng may cắn môi chảy máu: Chọn ngay số 01 và 34
 • Hoặc bạn chỉ vô tình cắn môi khi đang ăn cơm: 18 và 60 là hai con số rất phù hợp.
 • Khi bạn đang nói mà vô tình cắn môi: Chọn số 33 hoặc 89.
 • Nếu bạn cắn môi trong giấc mơ thì sao? Đừng lo lắng, vì số 12 hoặc số 44 là một con số may mắn.
 • Khi bạn và người yêu đang hôn nhau và vô tình cắn môi: 38 và 52.
 • Nếu bạn cắn môi nhiều lần trong ngày, đừng quên con số 36 và 83 có thể mang lại cho bạn nhiều niềm vui.

Tất cả những giải mã chi tiết trên đây đều giúp bạn chuẩn bị tốt hơn trong tương lai, cũng như tạo cơ hội để giúp bạn cố gắng hơn. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn!

Xem thêm các hiện tượng trên cơ thể mang tới điềm báo thú vị:

Related Posts

2024 Sinh tháng 8 và tháng 9: Lựa chọn tốt để mang lại vận mệnh tốt cho con!

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt? Sinh con vào năm 2024 được xem là một quyết định quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình….

Sinh Con Trong Năm 2025: Sinh Con Trai Tháng Nào Tốt Cho Bé Của Bạn?

Năm 2025 sinh con trai tháng nào tốt? Nếu bạn đang quan tâm đến việc sinh con trai trong năm 2025, hãy xem xét các tháng sau:…

Những tuổi nào phù hợp với người sinh năm 2008? Tìm hiểu về mệnh, hướng và màu sắc phong thủy cho người sinh năm 2008

Năm 2008 sinh một người con gái, tuổi Tý (con Chuột). Theo quan niệm phong thủy, người sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa,…

Tuổi nữ 2009 hợp với tuổi nào và mệnh gì? Tìm hiểu ngay để biết thêm về vận mệnh và tương lai!

Nữ sinh năm 2009 thuộc mệnh gì? Nữ sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa. Mệnh này biểu thị tính cách thẳng thắn, ý…

Nam 2006 lấy vợ tuổi nào hợp

Nam sinh năm 2006 muốn lấy vợ tuổi nào thì hợp? Tuổi nào hợp với nam sinh năm 2006 để kết hôn? Khái quát tử vi Bính…

Nam 2005 nên lấy vợ tuổi nào hợp nhất?

Nam sinh năm 2005 nên kết hôn với tuổi nào đẹp nhất? Tuổi đẹp hợp tuổi kết hôn với nam Ất Dậu 2005 là một trong những…