Tâm trạng hồi hộp mang điềm báo gì ? May mắn hay xui xẻo ?

Tâm trạng hồi hộp là hiện tượng thường xuyên xảy ra với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, nếu xét theo góc độ tâm linh thì đó có thể là điềm báo nhắc nhở gì đó cho chúng ta. Cùng tìm hiểu tâm trạng báo điềm gì qua bài viết dưới đây nhé.

Hồi hộp dự báo điềm gì ?

Trước hết chúng ta sẽ đi sơ qua các dấu hiệu cơ bản của hồi hộp: tim đập nhanh và liên hồi, có thể túa nhiều mồ hôi, lo lắng, bồn chồn hoặc nóng ran trong ngực, các cảm giác khó chịu ở vùng hô hấp, vùng bụng…

Hồi hộp theo dân gian là điềm báo quan trọng của cơ thể dự báo cho bạn biết sắp sửa có một việc gì xảy ra. Dễ hiểu hơn, hồi hộp là “linh cảm” của cơ thể, là ăng-ten dự báo những hiện tượng sự việc sắp xảy ra tức thì.

Có mọi người đều cho rằng các hiện tượng sắp xảy ra trong tương lai sẽ theo chiều hướng xấu, như sắp xảy ra mâu thuẫn, cãi vã bất ngờ, hoặc mất mát tài sản nhỏ, tuy không đáng kể nhưng đều mang ý kém may mắn.

khó thở

Giải mã điều báo hồi hộp theo khung giờ:

Mọi người đã chuyển cho chúng tôi thông tin chi tiết của từng trường hợp khi bạn hồi hộp theo mốc thời gian 12 giờ sau:

Hồi hộp từ 1h – 3h

Đây là thời điểm có nhiều năng lượng tiêu cực, bởi vì nó là một ánh sáng rực rỡ. Nếu công việc của bạn diễn ra trong khoảng thời gian này, sẽ có nhiều ý tưởng độc đáo.

Hồi hộp từ 3h – 5h

Hồi hộp trong thời gian này dự đoán bạn sẽ gặp một sự kiện may mắn. Hãy chuẩn bị một bộ trang phục thật đẹp vì biết đâu bạn sẽ được mời đi ăn những món ăn ngon.

Hồi hộp từ 5h – 7h

Hồi hộp trong thời gian này sẽ mang đến một nguồn năng lượng rất tốt cho bạn, theo dân gian đây là nguồn năng lượng về tài lộc.

Hồi hộp từ 7h – 9h

Bạn lo lắng rằng tim đập nhanh trong khoảng thời gian từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng sẽ cản trở công việc trong ngày của bạn? Đừng lo lắng, vì vận may sắp gõ cửa nhà bạn!

Hồi hộp từ 9h – 11h

Hồi hộp trong khung giờ này chúng ta lưu ý rằng, gần đến giờ ăn trưa, mọi người có xu hướng nghĩ về cảm xúc nhiều hơn. Để chấm dứt sự hồi hộp này, hãy đưa ra quyết định khó khăn để giải quyết chuyện tình cảm.

Hồi hộp từ 11h – 13h

Lại thêm một dự báo đầy những dấu hiệu tích cực về tiền bạc và tài lộc. Đặc biệt là một điều may mắn cho cả gia đình chứ không riêng gì bạn.

Hồi hộp từ 13h – 15h

Khoảnh khắc bất chợt này có khiến bạn mong chờ tình yêu? Bạn sẽ sớm gặp được người trong mộng. Nếu có duyên thì cả hai sẽ ở bên nhau lâu dài.

Hồi hộp từ 15h – 17h

Tin vui từ người thân và bạn bè ở nước ngoài sẽ đến với bạn. Nếu bạn không thể chờ đợi lâu hơn, hãy gọi cho họ để hỏi thăm và ôn lại chuyện cũ.

Hồi hộp từ 17h – 19h

Những dự báo lúc này có liên quan đến người thân của bạn. Có thể họ đang cho bạn sự giúp đỡ quý giá.

Hồi hộp từ 19h – 21h

Hồi hộp trong thời gian này đây một lời đề nghị hấp dẫn từ người bạn thân thiết sẽ đến. Hãy cân nhắc kỹ và lắng nghe trực giác của bản thân.

Hồi hộp từ 21h – 23h

Hồi hộp trong thời gian này nhắc nhở vạn và gia đình nên cẩn thận hơn trong khi tham gia giao thông. Những ngày gần đây với số lượng xe tăng vọt, tần suất lưu thông trên đường cũng cao có thể gây ra nhiều bất an cho gia đình đấy.

Hồi hộp từ 23h – 1h

Hồi hộp này Dự báo cho việc hồi hộp trong khoảnh khắc này là một bất ngờ rất vui đang đến đấy. Bạn nên ngủ một giấc thật ngon và đón chào bất ngờ vào sáng mai nào.

hồi hộp này

Xem Thêm: Ngứa Mũi Là Điềm Báo Gì ?

Giải thích chứng hồi hộp theo khoa học

– Theo các nhà khoa học, hồi hộp là trạng thái tim đập nhanh và co bóp, dẫn đến tăng tuần hoàn máu, gây nóng cơ thể (đổ mồ hôi), ngưng tạm thời quá trình tiêu hóa (nóng bụng), …

– Đây là dấu hiệu của cơ thể nếu bạn đang gặp áp lực như: đứng trước đám đông, thi, kiểm tra, được đánh giá năng lực, ..

– Ngoài ra, tim đập nhanh còn xảy ra khi chúng ta vận động gắng sức: chạy bộ, chơi thể thao, sinh hoạt tình dục, …

– Hầu hết các trường hợp thần kinh đều bình thường. Tuy nhiên, nếu tình trạng hồi hộp kéo dài, bạn khó kiểm soát nhịp tim ngay cả khi đang nghỉ ngơi và cảm thấy hồi hộp, khó thở, sưng tay chân, cơ thể mệt mỏi thì hãy liên hệ ngay với bác sĩ. Đây rất có thể là dấu hiệu đầu tiên của bệnh tim.

Trên đây là toàn bộ thôn tin về tình trạng hồi hộp cũng như sổ sách để khắc phục. Khi vọng thông tin trên đây sẽ giúp đỡ các bạn hiểu rõ về tình trạng này. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Related Posts

2024 Sinh tháng 8 và tháng 9: Lựa chọn tốt để mang lại vận mệnh tốt cho con!

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt? Sinh con vào năm 2024 được xem là một quyết định quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình….

Sinh Con Trong Năm 2025: Sinh Con Trai Tháng Nào Tốt Cho Bé Của Bạn?

Năm 2025 sinh con trai tháng nào tốt? Nếu bạn đang quan tâm đến việc sinh con trai trong năm 2025, hãy xem xét các tháng sau:…

Những tuổi nào phù hợp với người sinh năm 2008? Tìm hiểu về mệnh, hướng và màu sắc phong thủy cho người sinh năm 2008

Năm 2008 sinh một người con gái, tuổi Tý (con Chuột). Theo quan niệm phong thủy, người sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa,…

Tuổi nữ 2009 hợp với tuổi nào và mệnh gì? Tìm hiểu ngay để biết thêm về vận mệnh và tương lai!

Nữ sinh năm 2009 thuộc mệnh gì? Nữ sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa. Mệnh này biểu thị tính cách thẳng thắn, ý…

Nam 2006 lấy vợ tuổi nào hợp

Nam sinh năm 2006 muốn lấy vợ tuổi nào thì hợp? Tuổi nào hợp với nam sinh năm 2006 để kết hôn? Khái quát tử vi Bính…

Nam 2005 nên lấy vợ tuổi nào hợp nhất?

Nam sinh năm 2005 nên kết hôn với tuổi nào đẹp nhất? Tuổi đẹp hợp tuổi kết hôn với nam Ất Dậu 2005 là một trong những…