Bởi LG HVAC 14/05/2018

Hệ thống LG Chiller mới nâng tầm giới hạn về điều hòa không khí

Người Mỹ có câu tục ngữ "1 xu tiết kiệm cũng như 1 xu làm ra ", và ngày nay rất nhiều người kinh doanh đều tìm cách áp dụng câu nói này vào thực tế.

Bởi LG HVAC 16/04/2018

Giải pháp HVAC thân thiện cho công trình hiệu nâng cao

Bạn có biết rằng các tòa nhà cũng phải “hô hấp” không? Cũng giống như cây cối và động vật, các tòa nhà cũng sử dụng các nguyên tố tự nhiên từ Trái đất như không khí để sưởi ấm và làm mát. Ngày nay, các quy định liên quan đến môi trường ngày càng trở nên nghiêm ngặt hơn. Máy bơm địa nhiệt cung cấp một giải pháp thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng lượng nhiệt năng tự nhiên của Trái Đất nằm trong khoảng từ 20 đến 200 mét dưới mặt đất.

Bởi LG HVAC 30/03/2018

Các giải pháp HVAC đặc trưng của LG đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang đến không gian thoải mái và tính hiệu quả của một khách sạn. Sự thoải mái của khách hàng chính là chìa khóa cho thành công của khách sạn, và LG sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường hoàn hảo để chiều lòng mọi khách hàng.

Bởi LG HVAC 30/03/2018

Các khách sạn lâu đời, đậm tính lịch sử chắc chắn sẽ là địa điểm nghỉ ngơi hoàn hảo dành cho các du khách hiện đại đang khát khao thoát khỏi nhịp sống hối hả và nhộn nhịp hàng ngày. Khoác lên vẻ sang trọng khác biệt so với các khách sạn cao cấp khác, những địa điểm này luôn có một sức hút độc đáo cho cả khách du lịch và người dân địa phương. Tuy nhiên, với “tuổi đời” và thiết kế truyền thống đôi khi cũng là điểm bất lợi đáng kể cho những du khách đã quen với sự hiện đại, sang trọng và tiện lợi.

Bởi LG HVAC 18/12/2017

Hằng ngày chúng ta vẫn thường nghe cụm từ “ĐỘ ẨM” trên kênh dự báo thời tiết. Độ ẩm cao làm không khí ngột ngạt, mệt mỏi, khiến chúng ta như đang ở trong phòng xông hơi hoặc một ngày hè ẩm ướt.

Bởi LG HVAC 14/05/2018

LG Air Solution vẫn đang tiếp tục làm việc với các đối tác trên khắp thế giới nhằm mang đến những giải pháp HVAC tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Bởi LG HVAC 29/12/2017

Xu hướng số hóa thiết bị điện tử gia dụng trong nhà không chỉ mang tới sự tiện lợi, thoải mái cho người sử dụng, mà còn đóng góp không nhỏ cho quá trình phát triển các công trình xanh tại Việt Nam.

Bởi LG HVAC 26/05/2017

Hệ thống LG Multi V được lắp đặt trong công viên kinh doanh Promenady tại Ba Lan và Promenady Zita đạt được chứng chỉ bạch kim LEED.

Bởi LG HVAC 26/05/2017

LG Display Paju Cluster là khối nhà máy sản xuất màn hình lớn nhất thế giới. Các phòng sản xuất của nhà máy phải được vô trùng và tuân thủ nghiêm ngặt...

Bởi LG HVAC 20/05/2017

[MULTI V] Trung Tâm tìm kiếm cứu hộ cứu nạn quốc gia Việt Nam

Bởi LG HVAC 29/05/2018

Tại hội nghị triển lãm công nghệ Mostra Convegno Expocomfort (MCE) 2018 diễn ra từ ngày 13/03 đến 16/03 tại Milan, Ý – LG Electronics đã trình làng các giải pháp và công nghệ điều khiển hiện đại tích hợp trong hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC), nhằm giới thiệu về tính năng tích hợp và khả năng vận hành tối ưu mới. Để phù hợp với chủ đề triển lãm năm nay - “Tầm quan trọng của sự thoải mái”, LG đã đem đến một loạt sản phẩm giúp nâng cao cảm giác thoải mái cho người dùng thông qua các công nghệ mới nhất với ưu điểm: hiệu quả cao, lắp đặt thuận tiện và điều khiển có hệ thống.

Bởi LG HVAC 29/05/2018

Video trên sẽ giới thiệu về một giải pháp giảm năng lượng thất thoát nhiệt – được gọi là “LG Hydro Kit” dành cho hệ thống thu hồi nhiệt của Điều Hòa Trung Tâm LG Multi V. Đây là một giải pháp thân thiện với môi trường và đạt hiệu quả cao trong việc cung cấp nhiệt lượng cho hệ thống sưởi và làm mát. 

Bởi LG HVAC 29/05/2018

LG Air Solution đang tiếp tục làm việc với các đối tác trên khắp thế giới để cung cấp các giải pháp HVAC tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Chúng tôi đã có cơ hội trao đổi với anh Jaewoong An từ Nhóm truyền thông tiếp thị giải pháp không khí về chuyến công tác gần đây của anh đến Ai Cập, và tìm hiểu về tác động của các giải pháp LG tại New Cairo. Cùng theo dõi những chia sẻ của anh Jaewoong An về các đối tác quý giá của chúng ta ở Ai Cập, cũng như các giải pháp mà chúng ta đang có tại đó.

Bởi LG HVAC 29/05/2018

Mùa hè chưa bao giờ qua đi và công tác chuẩn bị không gian sống mát mẻ, thoải mái để vượt qua những ngày nóng vẫn còn nằm trong danh sách ưu tiên của nhiều gia đình. Mặc dù việc dọn dẹp nhà cửa gần như chiếm trọn quỹ thời gian mỗi ngày, nhưng chúng ta cũng không nên bỏ quên một vật dụng thân quen trong mùa hè này – đó là “Điều hòa không khí!”

Bởi LG HVAC 14/05/2018

Hiệu suất của trung tâm dữ liệu sẽ liên quan trực tiếp đến khả năng duy trì hoạt động hiệu quả của chính nó. Hệ thống dữ liệu đặc thù đã có nhiều thay đổi lớn trong vòng 20 năm qua

Bởi LG HVAC 06/06/2018

Khám phá giải pháp làm mát không gian hiệu quả và đáng tin cậy cho các công trình nhà ở, biệt thự sang trọng hiện nay với Hệ thống Điều hòa LG Multi Split tích hợp công nghệ Smart Inverter biến tần thông minh.

Bởi LG HVAC 14/05/2018

Công ty LG Electronics đã lắp đặt thành công hệ thống điều hòa không khí tại thiên đường mua sắm lớn nhất Hàn Quốc, Starfield Hanam. Cùng giải pháp điều hòa LG HVAC tham gia vào chuyến tham quan VR 360 độ độc quyền tại trung tâm mua sắm đa phương tiện và hiện đại này nhé!

Bởi LG HVAC 13/09/2017

Multi V 5 tích hợp nhiều giải pháp điều khiển và quản lý năng lượng thông minh và hiệu quả, nhờ đó người vận hành có thể kiểm soát, quản lý hay theo dõi hoạt động làm mát của tòa nhà ...

Bởi LG HVAC 13/09/2017

So với các model trước đây, Multi V 5 giảm diện tích lắp đặt xuống 23% cũng như 15% trọng lượng của sản phẩm. Điều này cho phép người dùng linh hoạt trong thiết kế cũng như tối ưu hóa ...

Bởi LG HVAC 13/09/2017

Thông qua công nghệ Điều Khiển Cảm Biến Kép, tính năng Comfort Cooling giúp dàn lạnh duy trì hoạt động ở mức nhiệt độ mong muốn ...