Cách xem đường chỉ tay phụ nữ tại nhà – Chính Xác Nhất từng chi tiết 1

Xem đường chỉ tay nữ giới xem tay nào để biết được số mệnh, tình duyên của mình chính xác nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa các đường chỉ tay trong lòng bàn tay của bạn dự đoán trước công việc cuộc sống của bạn giày hay nghèo khó.

Mời Các Bạn Tham Khảo Thêm:

xem đường chỉ tay

Quy trắc xem đường chỉ tay phụ nữ tại nhà cơ bản

Về khái niệm, xem chỉ tay là cách mà chúng ta tham khảo vận mệnh tương lai của bản thân thông qua đường chỉ tay. Đối với việc xem chỉ tay, chúng ta cũng cần quan tâm đến quy tắc chung để quan sát đường chỉ tay và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cụ thể, khi xem chỉ tay thì chúng ta sẽ áp dụng quy tắc “Trai trái, gái phải giới”. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn xem chỉ tay nam giới thì cần quan sát những đường chỉ tay trong lòng bàn tay trái, với nữ thì ngược lại.

tay phụ nữ

Cách xem đường chỉ tay ở phụ nữ đơn giản

Mỗi đường trên chỉ tay nữ giới sẽ biểu thị một ý nghĩa nhất định. Do đó, để nắm được toàn bộ về cuộc đời thì cần phải biết cách xem từng đường chỉ tay riêng lẻ. Cụ thể như sau:

Xem đường khả năng, trí tuệ của phụ nữ

Đường trí tuệ thường gặp có các vị trí như kéo thẳng ngang bàn tay, đường xiên giữa bàn tay, kéo lên hoặc kéo xuống. Đường trí tuệ quyết định khá lớn đến vận thế của một con người. Thường đường này đẹp, vận thế của chủ nhân cũng sẽ tốt.

Để luận giải chính xác về đường trí tuệ, cần đánh giá trong sự tương quan với các đường chỉ tay khác, đặc biệt là Đường chỉ tay tình cảm và Đường chỉ tay sinh mệnh.

đường trí tuệ

Xem đường tình duyên, hôn nhân của phụ nữ

Đường tình duyên, hôn nhân ở phụ nữ chính là đường tâm đạo trong lòng bàn tay. Theo đó, đường này sẽ xuất phát từ dưới ngón út và chạy đến lòng bàn tay vào có xu hướng hướng về phía ngón trỏ. Thông qua đường tâm đạo, chúng ta sẽ biết được tình duyên, hon nhân của người đó như thế nào.

Nếu đường tâm đạo của phụ nữ kết thúc ở ngón trỏ thì họ thường không may mắn trong tình yêu. Thay vào đó, họ thường xuyên phải đối mặt với những vấn đề thị phi trong chuyện tìn cảm. Thậm chí, họ còn là người hay ghen tuông.

Với người phụ nữ mà đường tâm đạo kết thúc ở vị trí giữa hai ngón là ngón trỏ và ngón và ngón giữa thì đó là người phụ nữ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Sau khi kết hôn, họ luôn có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và viên mãn cùng chồng con.

đường tình duyên

Xem đường sinh mệnh, sinh tử của phụ nữ

Đường này thường xuất phát từ khu vực giữa ngón tay trỏ và ngón tay cái, uốn thành đường cong hướng về phía cổ tay. Nếu đường sinh đạo là đường cong đậm và có chiều dài tương đối thì mang ý nghĩa bạn là một người có sức khỏe, luôn tràn đầy năng lượng và sự lạc quan.

đường sinh mệnh của phụ nữ

Xem đường công danh, sự nghiệp của phụ nữ

Đường công danh, sự nghiệp được xác định từ phần dưới của lòng bàn tay sẽ kéo dài lên ngón giữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đường này. Với nữa giới không có đường sự nghiệp thì hầu như công việc, sự nghiệp của họ không có gì nổi bật. Hầu hết, họ đều chấp nhận và hài lòng với những gì đang có. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp cảm thấy bế tắc.

Phụ nữ có đường công danh sự nghiệp rõ nét, dài và chạy thẳng thì họ là những người rất giỏi trong công việc. Ngay từ trẻ họ đã lập nghiệp và có khả năng thành công cao. Phụ nữ có đường công danh, sự nghiệp nhưng đứt đoạn thì cho thấy họ là người dễ bị tác động bởi các yếu tố xung quanh, tâm lý không vững vàng. Do đó, hiệu quả làm việc không cao.

Nếu đường sự nghiệp và đường trí tuệ của phụ nữ cắt nhau thì ngoài 30 tuổi, họ mới đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, mọi sự nghiệp có được đều do bản thân tự thân vận động. Nếu phụ nữ xuất hiện hai đường sự nghiệp song song thì khả năng cùng một lúc họ sẽ làm hai công việc. Vì thế, họ sẽ có cuộc sống giàu sang nhưng họ cũng rất vất vả, mệt mỏi và căng thẳng bởi phải kiêm nghiệm cả 2 công việc.

 

đường công danh sự nghiệp

Xem đường chỉ tay con cái của phụ nữ

– Nếu đường con cái trên tay phụ nữ sâu, dài và thô thì khả năng họ sẽ sinh con trai.

– Nếu đường con cái trên tay phụ nữ ngắn, nông và vân ngang nhỏ thì khả năng họ sẽ sinh con gái.

– Khi nắm tay lại, số đường vân xuất hiện là bao nhiêu thì sẽ tương ứng với số con mà người phụ nữ sẽ sinh.

– Nếu ở phía cuối đường chỉ tay con cái chia đôi thì khả năng phụ nữ sẽ sinh đôi.

đường con cái

Hy vọng thông qua bài viết trên này chị em có thể xem ngay trực tiếp thông qua bài viết bàn tay của mình để nhận định xem với bàn tay của mình có đúng như xem bói đường chỉ tay cho nữ nói không bằng ngấm dần theo năm tháng để cảm nhận chính xác nhất.

Related Posts

2024 Sinh tháng 8 và tháng 9: Lựa chọn tốt để mang lại vận mệnh tốt cho con!

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt? Sinh con vào năm 2024 được xem là một quyết định quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình….

Sinh Con Trong Năm 2025: Sinh Con Trai Tháng Nào Tốt Cho Bé Của Bạn?

Năm 2025 sinh con trai tháng nào tốt? Nếu bạn đang quan tâm đến việc sinh con trai trong năm 2025, hãy xem xét các tháng sau:…

Những tuổi nào phù hợp với người sinh năm 2008? Tìm hiểu về mệnh, hướng và màu sắc phong thủy cho người sinh năm 2008

Năm 2008 sinh một người con gái, tuổi Tý (con Chuột). Theo quan niệm phong thủy, người sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa,…

Tuổi nữ 2009 hợp với tuổi nào và mệnh gì? Tìm hiểu ngay để biết thêm về vận mệnh và tương lai!

Nữ sinh năm 2009 thuộc mệnh gì? Nữ sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa. Mệnh này biểu thị tính cách thẳng thắn, ý…

Nam 2006 lấy vợ tuổi nào hợp

Nam sinh năm 2006 muốn lấy vợ tuổi nào thì hợp? Tuổi nào hợp với nam sinh năm 2006 để kết hôn? Khái quát tử vi Bính…

Nam 2005 nên lấy vợ tuổi nào hợp nhất?

Nam sinh năm 2005 nên kết hôn với tuổi nào đẹp nhất? Tuổi đẹp hợp tuổi kết hôn với nam Ất Dậu 2005 là một trong những…