5 Tháng Sáu, 2023

LGHVAC VN

Kiến thức điện máy, điện tử, điện lạnh nhanh chính xác, cập nhật liên tục

Sửa Máy Giặt Tại Royal City Giá Rẻ, Thợ Có Mặt Sau 10 Phút

Sửa máy giặt tại Royal City của chúng tôi phục vụ quý khách sửa tại nhà nhanh ở khu Royal City và Thanh Xuân chỉ cần quý khách gọi tới số Hotline: 0982 787 169 thợ kỹ thuật sẽ có mặt nhà bạn đúng lịch hẹn mọi lúc mọi nơi.

Với địa chỉ tại 168 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội quý khách sẽ được phục vụ sửa tại nhà nhanh khắp các con phố lớn nhỏ cũng như các khu đô thị trên địa bàn Quận Thanh Xuân nhanh chỉ 15 đến 30 phút chúng tôi sẽ có kỹ thuật đến nhà bạn kiểm tra và sửa chữa giúp các bạn.

sửa máy giăt

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở Royal City uy tín, giá rẻ thợ giỏi sửa tại nhà một cách nhanh, gọn

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt tại nhà chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, trung thực sẽ đến kiểm tra xử lý mọi hư hỏng trên máy giặt  nhà bạn nhanh 24/7.

– Sửa máy giặt bị cháy

– Sửa máy giặt không vắt

– Sửa máy giặt không vào điện

– Sửa máy giặt không quay

– Sửa máy giặt không ngắt nước

– Sửa máy giặt kêu to

– Sửa máy giặt không giặt

– Sửa máy giặt không lên nguồn

– Sửa máy giặt rung lắc

– Sửa máy giặt bị rò nước

– Sửa máy giặt vắt không khô

– Sửa máy giặt xả nước liên tục

– Sửa máy giặt cấp nước yếu

– Sửa máy giặt không xả nước

Chúng tôi nhận sửa chữa mọi dòng máy giặt, máy giặt inverter của các hãng như: Toshiba, LG, Samsung, Electrolux, Panasonic, Hitachi, Aqua, Sanyo, BEKO, Sharp, … Và các loại nhập khẩu khác đều không là vấn đề khó đối với Trung tâm Điện Máy LG HVAC VN.

Bảng giá sửa máy giặt tại Royal City của Trung tâm LG HVAC VN của chúng tôi?

Để quý khách hàng nắp rõ được bảng giá dịch vụ của chúng tôi trước khi gọi đặt lịch đảm bảo tính minh bạch về bảng giá bạn xem chi tiết các linh kiện thường hỏng ở máy giặt ở đây.

giá máy giặt

Chú ý : Bảng giá của chúng tôi có thê thay đổi theo từng năm, một số trường hợp bảng giá thay đổi chúng tôi sẽ có thợ đến kiểm tra hư hỏng và báo lại giá trước khi sửa.

Lý do quý khách nên chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Royal City của chúng tôi?

         1. Đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề giỏi

Chúng tôi cam với quý khách thợ kỹ thuật trung thực, tay nghề giỏi, nhiệt tình sẽ đến tận nhà kiểm tra hư hỏng, báo lại cho quý khách hàng trước khi sửa.

=> Cam kết xử lý triệt để sự cố trên tủ lạnh nhà bạn từ đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề giỏi.

         2. Linh kiện chất lượng, chính hãng

Linh kiện thay thế của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng bạn có thể kiểm tra trước khi thay thế, thay xong tủ hoạt động tốt như mới.

         3. Chế độ bảo hành dài hạn

Sau sửa chữa các bạn sẽ được cung cấp phiếu bảo hành, chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng tùy dịch vụ. Quý khách yên tâm sử dụng sau sửa chữa, miễn phí bảo hành nhanh tại nhà.

Rất mong được phục vụ quý khách !