23 Tháng Ba, 2023

LGHVAC VN

Kiến thức điện máy, điện tử, điện lạnh nhanh chính xác, cập nhật liên tục

Nguyên nhân điều hòa Aqua báo lỗi H6 và cách khắc phục từ A – Z

Điều hòa Sharp báo lỗi H6 bạn có muốn biết tại sao điều hòa Aqua lại bị lỗi này không ? Làm thế nào để có thể khắc phục lỗi này của điều hòa Aqua này đây ? Hãy cùng theo dõi nhé.

– Lỗi H6 của điều hòa Aqua đang mang đến cho bạn nhiều phiền phức. Khi không thể làm tròn nhiệm vụ là làm mát hoặc nóng căn phòng của bạn và gia đình.

– Bạn muốn tìm một dịch vụ sửa điều hòa Aqua uy tín có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề về lỗi của điều hòa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại sau : 0974 166 468 Để có thể nhận được dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

Nguyên nhân điều hòa Aqua báo lỗi H6 và cách khắc phục từ A – Z tại nhà

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng điều hòa Aqua báo lỗi H6 vì dưới đây là những nguyên nhân chính:

– Mã lỗi H6: Mô tơ dàn lạnh bị lỗi.

Nguyên nhân:

+) Mô tơ bị hỏng. Nếu mô tơ chạy quạt quá chậm, để tránh kích thích hoạt chế độ bảo vệ mô tơ, máy sẽ dừng lại và hiển thị bị khóa.

+) Tiết điểm chỗ tiết lỗi kém

Kết Luận

Nếu nhận thấy điều hòa Aqua của gia đình bạn có dấu hiệu hư hỏng. Bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa điều hòa Aqua của Lghvac.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn khắc phục lỗi nhanh nhất.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà Hà Nội uy tín – Thay thế linh kiện chính hãng – Bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại nhà nhanh chóng – Phục vụ 24/24h – kể cả thứ 7 và chủ nhật. Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0974 166 468.

0975499286