28 Tháng Một, 2023

LGHVAC VN

Kiến thức điện máy, điện tử, điện lạnh nhanh chính xác, cập nhật liên tục

Máy giặt LG báo lỗi DE1, DE2 là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Hiện tượng máy giặt LG báo lỗi DE1 hay DE2 là điều rất hay gặp ở dòng máy này chính vì vậy bạn cần phải biết chút thông tin về nguyên nhân và cách kiểm tra sửa lỗi này mỗi khi cần.

– Hiện tượng máy giặt LG báo lỗi DE1 hay DE2 đây là đều lỗi của dòng máy này chỉ chỉ là do các đời máy khác nhau và cánh cửa đứng, máy cửa ngang chính vì vậy mã lỗi nó có hơi khác một chút.

Nguyên nhân amsy giặt LG báo lỗi DE1 Hoặc DE2 ?

máy giặt báo lỗi de1

Trường hợp bạn đang cho máy giặt chạy nhưng bạn quyên không đóng cửa máy giặt lúc này máy sẽ hiện mã lỗi DE1, DE2 tùy vào đời máy cũ hay máy mới sẽ hiện mã lỗi tương ứng.

– Trường hợp bạn đóng cửa rồi nhưng máy vẫn báo lỗi hỏng công tắc cánh cửa hoặc bo mạch điện tử bên trong máy.

  >> Xem Thêm : Máy giặt LG báo lỗi dHE là gì? Cách khắc phục như nào là đúng

Cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi DE1 Hay DE2

máy giặt báo lỗi dhe

   1. Lắp cửa máy giặt bị mở hoặc không đóng kín

– Kiểm tra tình trạng máy giặt hoạt động ở trong tình trạng cửa vẫn mở hoặc không được đóng đặt. Với nguyên nhân này anh chị rất dễ ràng đóng chặt lắp cửa máy giặt và khởi động lại máy giặt.

   2. Kiểm tra công tắc cánh cửa máy giặt LG bị lỗi

– Trường hợp này diễn ra không phải hiếm, công tắc cửa máy giặt cũng thường xuyên bị sự cố do nhiều nguyên nhân anh chị có thể sửa chữa hoặc thay thế với công tắc cánh cửa chính hãng.

   3. Kiểm tra bo mạch máy giặt LG

– Lỗi De1, De2 gặp phải do lỗi mạch điện cần phải được kiểm tra chi tiết, do điện không cấp xuống cho công tắc cửa hoặc không có tín hiệu báo về bo mạch rằng cửa đã được đóng lập tức màn hình máy giặt LG sẽ báo lỗi ngay cho người sử dụng biết.

Chi phí sửa chữa máy giặt LG báo lỗi DE1 hay DE2 có đắt không?

máy gaiwtj bấp lỗi

Phí đến kiểm tra và sửa chữa tại nhà với lỗi hỏng công tắc hay máy cửa trên giá 300k

+) Phí thay thế công tắc cánh cửa máy giặt LG cửa ngang tùy vào từng đời máy, công tắc khác nhau chính vì vậy giá sẽ khác nhau ( Bạn hỏi giá của đơn vị cung cấp dịch vụ trước khi thay)

+) Phí sửa chữa bo mạch với cửa đứng giá là 300.000 – 500.000đ

+) Phí sửa chữa máy giặt cửa ngang 600.000 – 800.000đ

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn quý khách tự kiểm tra lỗi DE1 và DE2 thường xuyên gặp phải . Nếu như anh chị cần tới sự giúp đỡ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà hãy gọi ngay 0974 166 468 cho chúng tôi để đặt lịch sửa chữa ,vệ sinh máy giặt tại nhà .

Với thông tin bên trên về nguyên nhân và cách sửa máy giặt LG báo lỗi DE1 hay DE2 sẽ giúp các bạn một chút về kiến thức về máy giặt về máy giặt LG mỗi khi cần để sử dụng.

0975499286