23 Tháng Ba, 2023

LGHVAC VN

Kiến thức điện máy, điện tử, điện lạnh nhanh chính xác, cập nhật liên tục

Lỗi E3 Trên Điều Hòa Electrolux | Xử Lý Cực Nhanh Tại Nhà

Điều hòa Electrolux báo lỗi E3 chỉ sảy ra ở với dòng máy treo tường điều hòa Electrolux sử dụng công nghệ inverter cũng như dòng máy âm trần, mã lỗi này không có ở máy Electrolux thường. Vậy nguyên nhân điều hòa Electrolux inverter báo lỗi E3 là gì và cách khắc phục như thế nào ? Cùng Lghvac.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé !

Nguyên nhân điều hòa Electrolux báo lỗi E3 là gì? Cách khắc phục cực nhanh

– Theo chuyên gia về điều hòa Electrolux cho biết khi điều hòa Electrolux báo lỗi E3 thì chứng tỏ là do lỗi môi chất lạnh bị tắc nghẽn hoặc rò rỉ có thể do máy bị tắc gas hoặc ống đồng của điều hòa bị gập nên gas lạnh không tuần hoàn được.

–  Có một số đời máy có màn hình hiển thị sẽ báo lỗi ngay trên màn hình còn các dòng máy cơ đèn trên dàn lạnh sẽ nhấp nháy lúc này bạn cần biết cách kiểm tra mã lỗi thì mới tìm ra được chính xác mã lỗi điều hòa nhà bạn đang gặp phải.

– Vậy phải làm thế nào để có thể khắc phục lỗi hỏng E3 của máy giặt Electrolux này đây ? Hãy cùng tìm hiểu về điều này với những cách khắc phục sau đây.

electroluxx

Cách khắc phục điều hòa Electrolux báo lỗi E3 xử lý tại nhà cực nhanh

– Nếu điều hòa electrolux nhà bạn đang báo lỗi E3 mà bạn không biết phải làm thế nào thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây.

         1. Kiểm tra đường ống của máy

– Đường ống đồng dẫn gas có thể bị gập làm cho khí gas bị tắc nghẽn không lưu thông được. Lúc này bạn chỉ cần sửa lại đường ống sao cho thẳng hoặc thay thế đường ống đồng mới nếu bị gấp khúc quá nhiều vị trí.

          2. Kiểm tra lượng gas trong máy

– Kiểm tra xem gas của điều hòa có bị tắc hay không ? Có thể trong quá trình lắp điều hòa việc hút chân không được thực hiện thiếu chính xác hoặc chưa kỹ.

– Bạn xả hết gas ra sau đó làm sạch đường ống và nạp gas cho máy theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên có thể giúp ích cho bạn một phần nào đó. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ sửa điều hòa uy tín thì hãy liên hệ ngay đến số 0974 166 468 chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi lỗi hỏng của điều hòa Electrolux.

0975499286