5 Tháng Sáu, 2023

LGHVAC VN

Kiến thức điện máy, điện tử, điện lạnh nhanh chính xác, cập nhật liên tục

Lỗi CF Điều Hòa Samsung inverter | Cách Xử Lý Cực Nhanh Tại Nhà

Hiện tượng điều hòa Samsung inverter báo lỗi CF là máy đang gắp sự cố và lúc này chúng ta cần kiểm tra và sử lý sự cố máy mới hết báo lỗi. Nguyên nhân vì đâu máy báo lỗi CF ? Sự cố như thế nào và cách khắc phục ra sao ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng máy điều hòa khác nhau không có màn hình LED hiển thị khi máy gặp sự cố lúc này điều hòa báo lỗi CF. Tùy vào từng sự cố mà máy gặp và từng dòng điều hòa khác nhau.

Nguyên nhân điều hòa Samsung inverter báo lỗi CF là gì? Cách khắc phục đơn giản

– Lỗi CF của điều hòa Samsung là lỗi dàn lạnh điều hòa không tản được nhiệt ra bên ngoài có thể do điều hòa lâu ngày không được vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên.

samsungu

– Lỗi này khá đơn giản bạn có thể xử lý dễ dàng tại nhà mà không cần phải gọi đến thợ.

Cách xử lý lỗi CF trên điều hòa Samsung cực kỳ đơn giản

– Để khắc phục điều hòa Samsung báo lỗi CF bạn chỉ cần vệ sinh lưới lọc dàn lạnh bằng cách tắt CB nguồn và nhấc tấm lưới lọc ra ngoài đem rửa vệ sinh sạch. Sau đó lau khô, lắp lại đúng vị trí. Ngoài ra, nếu bạn muốn tắt hiện thị CF cũng như thiết lập lại nhắc nhở vệ sinh lưới lọc bụi dàn lạnh thì hiện thực các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn ấn nút “Options”
  • Bước 2: Tiếp theo ấn nút điều chỉnh sang trái – sang phải hoặc “Options” nhiều lần cho đến khi đèn hiển thị Filter Reset nhấp nháy.
  • Bước 3: Tiếp tục ấn nút SET để xác nhận thiết lập
  • Bước 4: Sau khi cài đặt chức năng Filter Clean Reminder thì đèn chỉ thị (Filter Reset) trên màn hình điều khiển từ xa (remote) sẽ biến mất và đèn hiển thị CF trên màn hình dàn lạnh sẽ biến mất

>>> Các Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm : https://dienlanhquangtien.com/sua-dieu-hoa-tai-ha-noi/

– Hy vọng với những thông tin về nguyên nhân và cách xử lý  điều hòa Samsung inverter báo lỗi CF có thể giúp bạn nắm bắt được tình trạng bệnh của chiếc điều hòa nhà mình để tìm ra phương án sửa chữa hiệu quả nhất. Nếu bạn cần dịch vụ sửa điều hòa tại nhà chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0974 166 468 để được đặt lịch sửa chữa sớm nhất nhé