Bởi LG HVAC 17/08/2017
Bởi LG HVAC 19/07/2017

Hệ thống điều hòa trung tâm LG đồng hành cùng với khách hàng trên khắp thế giới

Ở thời điểm này, các hệ thống của chúng tôi đang được vận hành ở nhiều loại công trình khác nhau từ các khu thương mại quy mô nhỏ, khu dân cư tới các tòa nhà cao tầng.

Bởi LG HVAC 24/05/2017

GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA CHO DOANH NGHIỆP

Với giải pháp điều hòa không khí LG, chúng tôi cam kết đầu tư phát triển công nghệ và nâng cao tiêu chuẩn hiện tại để luôn dẫn đầu xu thế toàn cầu.

Bởi LG HVAC 19/05/2017

Điều hòa trung tâm LG - Niềm tin của mọi đối tác

Dẫn đầu những giải pháp về tiết kiệm năng lượng cũng như bảo đảm và duy trì năng suất hoạt động hiệu quả, hệ thống điều hòa LG là sự lựa chọn đáng tin cậy của các nhà thầu, kiến trúc sư, chủ đầu tư công trình… Với thế mạnh trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điều hòa trung tâm, LG tự tin là đối tác chiến lược bền vững, góp phần xây dựng một cuộc sống tôt đẹp hơn cho người Việt.

Bởi LG HVAC 19/05/2017

Hệ thống Điều hòa công nghiệp LG – Giải pháp điều hòa không khí cho mọi công trình

Không chỉ giới hạn trong những công trình dân dụng, LG còn cung cấp giải pháp điều hòa không khí cho các cao ốc, khách sạn, trường học, nhà máy, bệnh viện và trung tâm thương mại, siêu thị có quy mô lớn với nhiều yêu cầu khắc khe, hạn chế. Đề cao hàng đầu cho sản phẩm chất lượng, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tận tâm và linh hoạt, hệ thống điều hòa công nghiệp LG chính là người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi công trình.

Bởi LG HVAC 19/05/2017

GIỚI THIỆU ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM LG MULTI V 5 (VRF)

Giới thiệu điều hòa trung tâm LG MULTI V 5 (VRF)