Bởi LG HVAC 19/07/2017

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ BIẾN TẦN – PHẦN 1

Công nghệ biến tần đã trở thành một chủ đề quan trọng trong thị trường HVAC. LG Electronics cũng đã bắt đầu áp dụng công nghệ máy nén và động cơ biến tần cho tất cả các sản phẩm điện gia dụng.

Bởi LG HVAC 19/07/2017

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ INVERTER – PHẦN 2

Điểm qua những tính năng đặc biệt của LG inverter

Bởi LG HVAC 15/06/2017

Hệ thống Multi V giúp tiết kiệm năng lượng và tạo môi trường làm việc hoàn hảo cho các tòa nhà

Đối với những công trình kiến trúc đòi hỏi sự sang trọng, đẳng cấp việc lựa chọn hệ thống điều hòa sao cho không ảnh hưởng đến thiết kế nội thất, mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng khiến không nhà thầu đau đầu.

Bởi LG HVAC 15/06/2017

Tiềm năng điều hòa tại Việt Nam và xu hướng điều hòa trung tâm

Cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường, công nghiệp hóa, hiện đại hóa… thì các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, các tòa nhà cao tầng, mật độ dân số tại các thành phố ngày càng đông.

Bởi LG HVAC 02/06/2017

HỖN HỢP MÔ-ĐUN GIÚP CHÚNG TA LUÔN MÁT MẺ

Khi một cầu thủ bóng đá bị chấn thương hoặc đã quá tuổi để thi đấu chuyên nghiệp, huấn luyện viên sẽ không giải tán cả đội để xây dựng lại một đội hình mới. Huấn luyện viên sẽ để cho cầu thủ nghỉ ngơi dưỡng thương hoặc tìm một cầu thủ mới để thay vị trí và đội sẽ tiếp tục chơi.

Bởi LG HVAC 01/06/2017

NHỮNG HIỆU ỨNG VÔ HÌNH

Các thành phố mở rộng và các dự án tiền phát triển (như khu nghỉ dưỡng) đang gia tăng, nhu cầu về các sản phẩm phù hợp với các cộng đồng này chưa bao giờ lớn hơn.

Bởi LG HVAC 30/05/2017

MÁY NÉN, TRÁI TIM MẠNH MẼ CỦA ĐIỀU HÒA

Máy nén khí Ultimate Inverter nằm ở hiệu suất động cơ, độ tin cậy và độ bền. Công suất hoạt động mở rộng sẽ tăng hiệu quả và cho phép Multi V 5 đạt được nhiệt độ làm lạnh mong muốn trong thời gian ngắn.

Bởi LG HVAC 16/05/2017

LG ra mắt điều hoà trung tâm LG Multi V 5

Đây là sản phẩm điều hoà công nghiệp kế thừa những đặc điểm ưu việt của các thế hệ điều hòa Multi V kết hợp với những cải tiến về công nghệ của LG.