Bởi LG HVAC 07/12/2017

Giá trị thực tế đến từ công nghệ thông minh

Những sáng chế đột phá gần đây cho thấy rằng thế giới đã có đầy đủ các thiết bị cũng như sản phẩm thông minh

Bởi LG HVAC 11/04/2017

Cảm biến thông minh đang tạo ra một "khái niệm" thông minh mới

Cho dù bạn có để ý hay không, thì xung quanh chúng ta đều đang có các cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm, khoảng cách, ánh sáng, và nhiều yếu tố khác xác định cách thức vận hành của các thiết bị hay máy móc chúng ta sử dụng hàng ngày.

Bởi LG HVAC 11/09/2017

Công nghệ VRF từ LG đang mở ra một "cuộc cách mạng" cho thị trường căn hộ cao cấp

Công nghệ điều hòa không khí VRF (Variable Refrigerant Flow) đã tạo ra một tác động đáng kể trong lĩnh vực thương mại bằng cách đáp ứng nhu cầu điều khiển nhiệt độ không khí trong các tòa nhà văn phòng, viện bảo tàng, phòng trưng bày và các không gian khác với những nhu cầu  sưởi ấm hay làm mát khác nhau.

 

Bởi LG HVAC 11/08/2017

Tại sao Multi V 5 là giải pháp tối ưu cho các công trình công nghiệp

Khí hậu ngày càng biến đổi phức tạp, mùa hè nóng bức dường như kéo dài hơn. Đây không chỉ là trăn trở của các kiến trúc sư, các chủ đầu tư thiết kế .....

Bởi LG HVAC 11/08/2017

Multi V S - giải pháp cho các khách sạn vừa và nhỏ

​Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, mọi người luôn muốn làm việc ở các trung tâm lớn, sầm uất nhưng ngược lại họ lại muốn ở trong những tòa nhà rộng lớn, có cảm giác thiên nhiên khắp bốn bề.

Bởi LG HVAC 11/08/2017

Tư vấn thiết kế, lắp đặt máy lạnh âm trần Cassette LG

Hiện nay rất nhiều gia đình có căn hộ lớn hay tại các văn phòng, hội trường cơ quan, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng..., việc lựa chọn lắp đặt máy lạnh cassette âm trần là hạng mục không thể thiếu .....

Bởi LG HVAC 11/08/2017

Lựa chọn hệ thống điều hòa trung tâm – Multi V hay Chiller?

Hệ thống điều hòa trung tâm Multi V và hệ thống Chiller có những đặc điểm gì? khi nào thì nên sử dụng hệ thống điều hòa Multi V và khi nào nên sử dụng hệ thống điều hòa Chiller? Chúng ta hãy cũng lựa chọn qua những phân tích và so sánh sau đây:
Việc lựa chọn hệ thống điều hòa thích hợp cho công trình là hết sức quan trọng, nó phải đáp ứng được mọi yêu cầu, đòi hỏi của công trình về khí hậu trong nhà, phải phát huy được các ưu điểm, hạn chế được các khuyết điểm, đảm bảo tối ưu về kinh tế, hoạt động với độ tin cậy cao, vận hành, bảo dưỡng dễ dàng, tuổi thọ cao.

Bởi LG HVAC 19/07/2017

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ BIẾN TẦN – PHẦN 1

Công nghệ biến tần đã trở thành một chủ đề quan trọng trong thị trường HVAC. LG Electronics cũng đã bắt đầu áp dụng công nghệ máy nén và động cơ biến tần cho tất cả các sản phẩm điện gia dụng.