Bởi LG HVAC 30/03/2018

[MULTI V] LG HVAC - Giải pháp cho các khách sạn

Các giải pháp HVAC đặc trưng của LG đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang đến không gian thoải mái và tính hiệu quả của một khách sạn. Sự thoải mái của khách hàng chính là chìa khóa cho thành công của khách sạn, và LG sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường hoàn hảo để chiều lòng mọi khách hàng.

Bởi LG HVAC 30/03/2018

“Tô bóng” vẻ đẹp lịch sử cho khách sạn trăm năm cùng LG HVAC

Các khách sạn lâu đời, đậm tính lịch sử chắc chắn sẽ là địa điểm nghỉ ngơi hoàn hảo dành cho các du khách hiện đại đang khát khao thoát khỏi nhịp sống hối hả và nhộn nhịp hàng ngày. Khoác lên vẻ sang trọng khác biệt so với các khách sạn cao cấp khác, những địa điểm này luôn có một sức hút độc đáo cho cả khách du lịch và người dân địa phương. Tuy nhiên, với “tuổi đời” và thiết kế truyền thống đôi khi cũng là điểm bất lợi đáng kể cho những du khách đã quen với sự hiện đại, sang trọng và tiện lợi.

Bởi LG HVAC 18/12/2017

Tìm hiểu về tương quan công nghệ giữa cảm biến kép và độ ẩm

Hằng ngày chúng ta vẫn thường nghe cụm từ “ĐỘ ẨM” trên kênh dự báo thời tiết. Độ ẩm cao làm không khí ngột ngạt, mệt mỏi, khiến chúng ta như đang ở trong phòng xông hơi hoặc một ngày hè ẩm ướt.

Bởi LG HVAC 07/12/2017

Giá trị thực tế đến từ công nghệ thông minh

Những sáng chế đột phá gần đây cho thấy rằng thế giới đã có đầy đủ các thiết bị cũng như sản phẩm thông minh

Bởi LG HVAC 11/04/2017

Cảm biến thông minh đang tạo ra một "khái niệm" thông minh mới

Cho dù bạn có để ý hay không, thì xung quanh chúng ta đều đang có các cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm, khoảng cách, ánh sáng, và nhiều yếu tố khác xác định cách thức vận hành của các thiết bị hay máy móc chúng ta sử dụng hàng ngày.

Bởi LG HVAC 11/09/2017

Công nghệ VRF từ LG đang mở ra một "cuộc cách mạng" cho thị trường căn hộ cao cấp

Công nghệ điều hòa không khí VRF (Variable Refrigerant Flow) đã tạo ra một tác động đáng kể trong lĩnh vực thương mại bằng cách đáp ứng nhu cầu điều khiển nhiệt độ không khí trong các tòa nhà văn phòng, viện bảo tàng, phòng trưng bày và các không gian khác với những nhu cầu  sưởi ấm hay làm mát khác nhau.

 

Bởi LG HVAC 11/08/2017

Tại sao Multi V 5 là giải pháp tối ưu cho các công trình công nghiệp

Khí hậu ngày càng biến đổi phức tạp, mùa hè nóng bức dường như kéo dài hơn. Đây không chỉ là trăn trở của các kiến trúc sư, các chủ đầu tư thiết kế .....

Bởi LG HVAC 11/08/2017

Multi V S - giải pháp cho các khách sạn vừa và nhỏ

​Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, mọi người luôn muốn làm việc ở các trung tâm lớn, sầm uất nhưng ngược lại họ lại muốn ở trong những tòa nhà rộng lớn, có cảm giác thiên nhiên khắp bốn bề.