Bởi LG HVAC 11/08/2017

Multi V S - giải pháp cho các khách sạn vừa và nhỏ

​Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, mọi người luôn muốn làm việc ở các trung tâm lớn, sầm uất nhưng ngược lại họ lại muốn ở trong những tòa nhà rộng lớn, có cảm giác thiên nhiên khắp bốn bề.

Bởi LG HVAC 11/08/2017

Tư vấn thiết kế, lắp đặt máy lạnh âm trần Cassette LG

Hiện nay rất nhiều gia đình có căn hộ lớn hay tại các văn phòng, hội trường cơ quan, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng..., việc lựa chọn lắp đặt máy lạnh cassette âm trần là hạng mục không thể thiếu .....

Bởi LG HVAC 11/08/2017

Lựa chọn hệ thống điều hòa trung tâm – Multi V hay Chiller?

Hệ thống điều hòa trung tâm Multi V và hệ thống Chiller có những đặc điểm gì? khi nào thì nên sử dụng hệ thống điều hòa Multi V và khi nào nên sử dụng hệ thống điều hòa Chiller? Chúng ta hãy cũng lựa chọn qua những phân tích và so sánh sau đây:
Việc lựa chọn hệ thống điều hòa thích hợp cho công trình là hết sức quan trọng, nó phải đáp ứng được mọi yêu cầu, đòi hỏi của công trình về khí hậu trong nhà, phải phát huy được các ưu điểm, hạn chế được các khuyết điểm, đảm bảo tối ưu về kinh tế, hoạt động với độ tin cậy cao, vận hành, bảo dưỡng dễ dàng, tuổi thọ cao.

Bởi LG HVAC 19/07/2017

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ BIẾN TẦN – PHẦN 1

Công nghệ biến tần đã trở thành một chủ đề quan trọng trong thị trường HVAC. LG Electronics cũng đã bắt đầu áp dụng công nghệ máy nén và động cơ biến tần cho tất cả các sản phẩm điện gia dụng.

Bởi LG HVAC 19/07/2017

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ INVERTER – PHẦN 2

Điểm qua những tính năng đặc biệt của LG inverter

Bởi LG HVAC 15/06/2017

Hệ thống Multi V giúp tiết kiệm năng lượng và tạo môi trường làm việc hoàn hảo cho các tòa nhà

Đối với những công trình kiến trúc đòi hỏi sự sang trọng, đẳng cấp việc lựa chọn hệ thống điều hòa sao cho không ảnh hưởng đến thiết kế nội thất, mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng khiến không nhà thầu đau đầu.

Bởi LG HVAC 15/06/2017

Tiềm năng điều hòa tại Việt Nam và xu hướng điều hòa trung tâm

Cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường, công nghiệp hóa, hiện đại hóa… thì các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, các tòa nhà cao tầng, mật độ dân số tại các thành phố ngày càng đông.

Bởi LG HVAC 02/06/2017

HỖN HỢP MÔ-ĐUN GIÚP CHÚNG TA LUÔN MÁT MẺ

Khi một cầu thủ bóng đá bị chấn thương hoặc đã quá tuổi để thi đấu chuyên nghiệp, huấn luyện viên sẽ không giải tán cả đội để xây dựng lại một đội hình mới. Huấn luyện viên sẽ để cho cầu thủ nghỉ ngơi dưỡng thương hoặc tìm một cầu thủ mới để thay vị trí và đội sẽ tiếp tục chơi.