Bởi LG HVAC 23/01/2019

Nhìn lại 2018 - Một năm đáng nhớ của LG HVAC

Năm 2018 là một năm tuyệt vời đối với các giải pháp điều hòa không khí của LG và ngành công nghiệp HVAC nói chung. Nhân dịp năm mới,  chúng ta hãy cùng nhìn lại các sản phẩm tiêu biểu vừa được nhắc đến và những tiêu điểm nổi bật trong năm 2018.

Bởi LG HVAC 27/12/2018

Thế nào là nhiệt độ phù hợp để có giấc ngủ ngon?

Giấc ngủ là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần chúng ta. Giấc ngủ tác động đến mọi hoạt động sống quan trọng, từ khả năng tập trung, năng suất làm việc cho đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Chính vì giấc ngủ ngon rất có giá trị nên chúng ta không thể không quan tâm đến một yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, tư thế ngủ và thời gian ngủ của bạn. Đó chính là nhiệt độ trong phòng ngủ.

 

Bởi LG HVAC 21/12/2018

Tự tay làm đồ trang trí giáng sinh, đón không khí Noel vào nhà

Giáng Sinh đang đến rất gần. Và nhanh thôi, chúng ta sẽ phải nói lời tạm biệt với năm 2018. Bạn đã trải qua một năm như thế nào? Thuận lợi chứ, thành công không? Với trang blog này, LG cố gắng giới thiệu đa dạng các sản phẩm điều hòa LG Air, cũng như giúp bạn hiểu được các đột phá công nghệ tân tiến mà chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng thành công trong mỗi sản phẩm suốt năm vừa qua.

Bởi LG HVAC 21/12/2018

Làm sao để giữ ấm, sự an toàn và bảo vệ môi trường trong cái rét khắc nghiệt tại Bắc bán cầu

Dân bản địa tại vùng Bắc Cực, Inuit, Yupik, Aleut và Eskimo đã thích nghi một cách hoàn hảo với cái lạnh chết người tại nơi đây nhờ sự hoàn thiện kĩ năng sinh tồn ở tất cả mọi khía cạnh cho cuộc sống đầy thử thách. Lều tuyết là một biểu tượng tại vùng đất băng giá này. Đây thật sự là một thiết kế xuất sắc, đã đứng vững bất chấp thời gian và vẫn được sử dụng đến ngày nay.

Bởi LG HVAC 05/12/2018

Chuỗi khách sạn Lindbergh xây dựng hình tượng mới với giải pháp điều hòa LG

Trong tiến trình tái định vị, chuỗi khách sạn Lindbergh đã hợp tác với những đối tác điển hình như LG Electronics nhằm đạt chất lượng cao nhất. Khách sạn gia đình Nautilus tọa lạc tại thị trấn Pesaro, Ý, cách biển Địa Trung Hải và phần còn lại trong chuỗi khách sạn Lindbergh chỉ vài bước tản bộ.

Bởi LG HVAC 22/11/2018

Những lưu ý khi sử dụng điều hòa

Không thể phủ nhận hệ thống điều hòa mang đến rất nhiều tiện ích, từ giúp ta tránh nóng đến bảo vệ sức khỏe nhờ khả năng loại bỏ tác nhân gây hại trong không khí. Tuy nhiên, điều hòa không khí vẫn có những  tác hại không ngờ đến sức khỏe, xuất phát từ độ ẩm thấp và chất lượng không khí kém do gây ra bởi lưu thông kém.

Bởi LG HVAC 22/11/2018

LG HVAC ghi dấu ấn tại triển lãm năng lượng Hàn Quốc 2018

Triển lãm Năng Lượng Hàn Quốc diễn ra vừa qua từ ngày 2/10 đến ngày 5/10 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Hàn Quốc (KINTEX), Ilsan, Hàn Quốc với sự tham gia của LG khi trình làng các giải pháp điều hòa không khí HVAC và công nghệ lưu trữ năng lượng quang điện. Nổi bật trong Triển lãm Năng lượng lớn nhất Hàn Quốc năm nay chính là sự chuyển dịch sang nguồn năng lượng mới: năng lượng tái tạo và năng lượng thông minh.

Bởi LG HVAC 25/10/2018

Chứng nhận LEED dành cho khách hàng của LG

Trong bài viết trước đây, chúng tôi đã đề cập đến chứng nhận LEED và vai trò quan trọng của nó trong việc xây dựng tiêu chuẩn toàn cầu dành cho tòa nhà sử dụng hiệu quả năng lượng. Đối với LG, việc thực hiện các cuộc kiểm tra năng lượng, cung cấp dòng sản phẩm đa dạng với giải pháp HAVC hiệu quả, đã giúp các khách hàng của chúng tôi đạt chứng nhận LEED, thông qua hiệu suất dịch vụ của LG.