Bởi LG HVAC 12/06/2020

4 lưu ý dành cho nhà quản lý trung tâm thương mại về nhu cầu mua sắm của khách hàng Đông Nam Á

Quan sát những người mua sắm đi dạo trong các trung tâm thương mại, bạn sẽ rất khó để biết họ thực sự muốn gì. Mục đích dạo quanh mua sắm vì thế cũng trở nên mơ hồ, chính họ cũng chẳng biết rằng mình sẽ dừng chân tại cửa hàng nào. Các nhà nghiên cứu gần đây đã làm rõ nhu cầu của người mua sắm, tập trung chủ yếu vào yếu tố môi trường. Cùng nhìn lại 3 yếu tố người mua sắm Đông Nam Á mong đợi ở một trung tâm thương mại!

Bởi LG HVAC 12/06/2020

Chất lượng không khí trong nhà bạn như thế nào?

Theo báo cáo của tờ Guardian, ô nhiễm không khí gây ra bởi giao thông đường bộ và khí thải từ đốt nhiên liệu là nguyên nhân gây giảm tuổi thọ của 3 triệu người hàng năm. Nhằm tránh các chất gây ô nhiễm, người ta bắt đầu sử dụng các thiết bị lọc khí thay vì mở cửa sổ thông gió.

Bởi LG HVAC 03/06/2020

Các yếu tố ảnh hưởng đến nhiệt độ mà ta cảm nhận

Bạn đã từng trải qua tình huống bạn mình than lạnh nhưng cá nhân mình thì lại thấy bình thường hoặc thậm chí nóng? Đó là tình huống thường gặp và có nhiều lý do cho thấy tại sao hai người dù trải nghiệm chung một nhiệt độ nhưng lại có cách cảm nhận hoàn toàn khác nhau. Cách ta cảm nhận nhiệt độ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ ẩm, độ cao, độ lạnh của gió hoặc việc ta đã thích nghi với môi trường ấy.

Bởi LG HVAC 28/05/2020

Vệ sinh bộ lộc, ưu tiên hàng đầu giúp đón hè thật mát lạnh

Xuân đi, hạ đến, đã đến lúc sẵn sàng nhà cửa và văn phòng cho mùa hè phía trước. Bên cạnh việc chuẩn bị cho không gian sống và làm việc, đừng quên người bạn sẽ đồng hành cùng ta suốt cả mùa nắng cũng cần được sẵn sàng: đó chính là chiếc điều hòa!

Bởi LG HVAC 08/05/2020

Chúng ta đã sẵn sàng cho mùa hè, nhưng chiếc điều hòa của chúng ta đã sẵn sàng chưa?

Trong khi chúng ta đang lên kế hoạch tận hưởng các hoạt động mùa hè thì việc chuẩn bị, kiểm tra hoạt động của điều hoà cũng cần thiết không kém nhằm thổi bay cái nóng, giúp chúng ta mát mẻ để tận hưởng cuộc sống và làm việc hiệu quả nhất. Hãy xem ngay một vài bước đơn giản để đảm bảo điều hoà hoạt động tối ưu nhất, trước khi mùa hè bắt đầu.

Bởi LG HVAC 06/05/2020

Tạo năng lượng tích cực trong ngôi nhà của bạn: Phong thủy

Cho dù bạn sống trong một căn hộ nhỏ hoặc một biệt thự rộng lớn, việc sử dụng không gian hiệu quả rất quan trọng cho sự tiện lợi, thẩm mỹ và hạnh phúc của bạn. Tuy nhiên, có lẽ có nhiều thứ hơn phải sắp xếp không gian mà chúng ta sống. Tất cả chúng ta đều nghe nói về thực hành Phong thủy của Trung Quốc cổ đại và cách nó liên quan đến việc đặt các vật thể trong một không gian với các yếu tố trong cuộc sống của chúng ta như sức khỏe và sự thịnh vượng

Bởi LG HVAC 28/04/2020

Bí quyết sử dụng điều hòa tiết kiệm mùa hè

Giữ mát mùa hè là điều cần thiết để luôn thoải mái trong thời điểm nóng nhất năm, nhưng đến 50% chi phí năng lượng điện mùa hè đều có thể tiêu tốn vào điều hòa nhà bạn. Có thể nói rằng, chúng ta không thể sống được nếu thiếu điều hòa trong mùa hè. Vậy làm sao có thể vượt qua được mùa hè này mà không tiêu tốn hết tiền cho hóa đơn tiền điện?

Bởi LG HVAC 28/04/2020

Với LG MULTI SPILIT, các nhà thiết kế thỏa sức biến giấc mơ thành hiện thực

Đối với các nhà thiết kế, sự tự do và linh hoạt trong thiết kế hệ thống và không gian là tối quan trọng. Tính linh hoạt mang đến cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất khả năng thay đổi hình dạng, kích thước và ứng dụng của không gian cùng với tác động kinh tế của một tòa nhà.