Bởi LG HVAC 17/06/2019

Ấn tượng với các giải pháp điều hòa và thanh lọc không khí tiên tiến của LG tại thị trường Việt Nam

Tự hào là thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới về các hệ thống điều hòa và thanh lọc không khí, LG đã và đang góp phần đem lại hiệu quả đáng khích lệ trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, quản lý thông minh cho nhiều công trình quy mô khắp Việt Nam.

Bởi LG HVAC 14/03/2019

Sống "xanh" cùng giải pháp công nghệ HVAC thông minh

Những ứng dụng nhà thông minh và tòa nhà thông minh đang ngày càng thoả mãn tốt hơn kỳ vọng của các nhân viên quản lý toà nhà và chủ căn hộ. Nhiều công nghệ thông minh hiện có trên thị trường ngày nay đang hỗ trợ tích cực cho cuộc sống con người trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn.

Bởi LG HVAC 14/03/2019

Các câu chuyện thần tiên về gió

Đối với các giải pháp Điều hòa không khí LG, gió chính là nguồn tài nguyên quí giá. Còn chúng tôi được gọi là các “bậc thầy” về gió! Thật vậy từ xa xưa, gió đã là một trong những nhân tố ảnh hưởng quan trọng đến hành tinh và lối sống của chúng ta. Kể từ khi nền văn minh nhân loại được ra đời, con người đã bắt đầu xây dựng nên những câu chuyện dân gian về vị thần gió để giải thích ảnh hưởng của gió đối với nền văn hóa và môi trường tự nhiên.

Bởi LG HVAC 08/03/2019

LG khai trương trung tâm trưng bày và đào tạo về Điều hòa không khí đầu tiên tại Tp HCM

Là tập đoàn công nghệ hàng đầu quy mô toàn cầu về các sản phẩm điện tử dân dụng, thiết bị gia dụng, đặc biệt là lĩnh vực điều hòa không khí. LG Electronics không ngừng vươn cao và mở rộng giới hạn phục vụ nhằm đáp ứng các điều kiện khắt khe và chất lượng không khí ưu việt của các công trình đặc biệt như khách sạn, trường học, nhà máy, bệnh viện…

Bởi LG HVAC 26/02/2019

Therma V - Giải pháp điều hòa đa năng thế hệ mới

Để điều hành hoạt động kinh doanh thành công và giữ chân khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Không riêng bất kỳ ngành nghề nào, việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và có được sự tin tưởng từ chính khách hàng là điều bắt buộc để giữ khách cũng như đảm bảo lợi nhuận.

Bởi LG HVAC 23/01/2019

Top xu hướng HVAC trong năm 2019

Lại một năm mới đến với các giải pháp điều hòa không khí của LG và trong năm 2019, chúng ta rất hào hứng chờ đón những bước đột phá mới trong lĩnh vực HVAC. Ngành công nghiệp các hệ thống HVAC đang bùng nổ và LG tự hào là nhà cung cấp các giải pháp tiên tiến và dẫn đầu xu hướng điều hòa không khí. Trong tháng đầu tiên của năm mới này, hãy cùng LG tìm hiểu một vòng các xu hướng nổi bật nhất trong năm 2019 và cách mà LG đã mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm công nghệ thay đổi cuộc chơi như thế nào.

Bởi LG HVAC 23/01/2019

Nhìn lại 2018 - Một năm đáng nhớ của LG HVAC

Năm 2018 là một năm tuyệt vời đối với các giải pháp điều hòa không khí của LG và ngành công nghiệp HVAC nói chung. Nhân dịp năm mới,  chúng ta hãy cùng nhìn lại các sản phẩm tiêu biểu vừa được nhắc đến và những tiêu điểm nổi bật trong năm 2018.

Bởi LG HVAC 27/12/2018

Thế nào là nhiệt độ phù hợp để có giấc ngủ ngon?

Giấc ngủ là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần chúng ta. Giấc ngủ tác động đến mọi hoạt động sống quan trọng, từ khả năng tập trung, năng suất làm việc cho đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Chính vì giấc ngủ ngon rất có giá trị nên chúng ta không thể không quan tâm đến một yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, tư thế ngủ và thời gian ngủ của bạn. Đó chính là nhiệt độ trong phòng ngủ.