Bởi LG HVAC 14/09/2018

Ký kết hợp tác với công ty cổ phần đầu tư và phát triển Sao Phương Bắc, LG đẩy mạnh xu hướng công trình xanh tại thị trường miền Bắc

Ngày 12/09/2018 vừa qua, tập đoàn LG Electronics Việt Nam đã tổ chức thành công buổi lễ ký kết hợp tác với công ty Cổ phần Đầu tư và Phát Triển Sao Phương Bắc.

Bởi LG HVAC 21/08/2018

Myanmar muốn trở thành trung tâm vận tải biển hàng đầu với các giải pháp điều hòa không khí của LG

LG cam kết sẽ làm việc cùng các đối tác với mục tiêu cung cấp giải pháp nguồn năng lượng hữu ích và thân thiện môi trường HVAC. JH Nam từ Nhóm truyền thông giải pháp về không khí đã cân nhắc về tầm ảnh hưởng của LG Air Solution đối với quốc gia đang phát triển Myanmar. Hãy cùng tìm hiểu những điều ông ấy nói về LG và sự phát triển đang diễn ra ở đất nước chùa vàng. 

 

Bởi LG HVAC 21/08/2018

LG Multi Split - tiện ích, đa năng trong một thiết kế

Những chuyến du lịch xa đến một vùng núi, khu rừng hay bờ sông tuyệt đẹp nào đó chắc chắn không thể thiếu sự đồng hành lý tưởng của “người bạn 4 bánh” – chính là chiếc xe du lịch đa năng. So với việc di chuyển bằng xe hơi, xe tải nhỏ du lịch đặc biệt tiện dụng cho những gia đình nhỏ gồm 4-6 thành viên nhờ không gian thoải mái và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Chiếc xe được thiết kế có thể mang theo đồ ăn, thiết bị gia dụng và thậm chí có thể biến thành không gian sống mà không cần nhờ tới phương tiện nào khác.

Bởi LG HVAC 27/07/2018

Đón đầu xu hướng công nghệ với hội thảo "cùng LG dựng xây tương lai xanh"

Sánh bước cùng xu hướng phát triển xanh của thế giới, ngày 20-21/07 vừa qua, LG đã tổ chức buổi hội thảo chuyên ngành mang tên “CÙNG LG DỰNG XÂY TƯƠNG LAI XANH” tại Vinpearl Discovery Nha Trang. Với bài thuyết trình từ Ông Lê Thanh Hùng - Trưởng phòng kinh doanh miền Trung, bà Đoàn Diệu Thùy- Trưởng phòng kinh doanh miền Nam và Ông Trần Chí Cường - Giám đốc kỹ thuật, buổi hội thảo đã mang đến những thông tin hữu ích về công nghệ và giải pháp cho các công trình xanh.

Bởi LG HVAC 17/07/2018

Tìm hiểu hệ thống điều hòa LG VRF tại Mỹ (phần 4): ngôi trường chuyên biệt Smouse

Trong các phần trước, chúng ta đã tìm hiểu về giải pháp LG VRF cải tiến được lắp đặt trong tòa nhà Sharpe tọa lạc tại Foundry, đảo Rhode. Và phần cuối cùng của loạt bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giải pháp VRF của LG được cài đặt tại ngôi trường chuyên biệt Smouse ở bang Lowa. Dự án mang đến thách thức đặc biệt cho các nhà quản lý giải pháp HVAC của LG về nhu cầu điều hòa không khí.

Bởi LG HVAC 17/07/2018

Tìm hiểu hệ thống điều hòa LG VRF tại Mỹ (phần 3): Công trình Sharpe tại Foundry

Trong phần trước, chúng ta đã tìm hiểu về giải pháp LG VRF trong tòa nhà Mill tại Dover – Foxcroft trên Sông Piscataquis ở Maine. Giải pháp LG HVAC đã mang đến cho khu phức hợp độc đáo và giàu tính lịch sử tại Maine một hệ thống điều hòa hoàn hảo. Với bài viết lần này chúng ta sẽ xem xét đến một hệ thống LG VRF được lắp đặt trong công trình tên Sharpe tại Foundry, đảo Rhode.

Bởi LG HVAC 17/07/2018

Tìm hiểu hệ thống điều hòa LG VRF (phần 2): The Mill tại Dover - Foxcroft

Trong phần đầu tiên của loạt bài này, chúng ta đã tìm hiểu về hệ thống Điều hòa Trung tâm LG VRF Multi V 5 hiệu quả và tiết kiệm chi phí được lắp đặt tại Quảng Trường Columbia ở Hollywood, California. Bây giờ, LG cũng đã thành công khi cung cấp môt giải pháp HVAC toàn diện, đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của công trình mang tính lịch sử - The Mill xứ Dover – Foxcroft.

Bởi LG HVAC 17/07/2018

Tìm hiểu hệ thống điều hòa LG VRF tại Mỹ (phần 1): quảng trường Columbia

Hệ thống điều hòa trung tâm LG VRF Multi V được thiết kế để mang đến hiệu suất tối đa, hiệu năng hàng đầu, sự thoải mái vượt trội và kiểm soát linh hoạt để mang lại giải pháp HVAC tối ưu cho mọi không gian lắp đặt. Tại Hoa Kỳ - thị trường đòi hỏi tính linh hoạt và hiệu năng cao của các hệ thống HVAC, các giải pháp công nghệ VRF và điều hòa âm tường hàng đầu của LG đang tạo nên những ảnh hưởng lớn và được lựa chọn rộng rãi trên toàn quốc.