Bởi LG HVAC 05/12/2018

Chuỗi khách sạn Lindbergh xây dựng hình tượng mới với giải pháp điều hòa LG

Trong tiến trình tái định vị, chuỗi khách sạn Lindbergh đã hợp tác với những đối tác điển hình như LG Electronics nhằm đạt chất lượng cao nhất. Khách sạn gia đình Nautilus tọa lạc tại thị trấn Pesaro, Ý, cách biển Địa Trung Hải và phần còn lại trong chuỗi khách sạn Lindbergh chỉ vài bước tản bộ.

Bởi LG HVAC 22/11/2018

Những lưu ý khi sử dụng điều hòa

Không thể phủ nhận hệ thống điều hòa mang đến rất nhiều tiện ích, từ giúp ta tránh nóng đến bảo vệ sức khỏe nhờ khả năng loại bỏ tác nhân gây hại trong không khí. Tuy nhiên, điều hòa không khí vẫn có những  tác hại không ngờ đến sức khỏe, xuất phát từ độ ẩm thấp và chất lượng không khí kém do gây ra bởi lưu thông kém.

Bởi LG HVAC 22/11/2018

LG HVAC ghi dấu ấn tại triển lãm năng lượng Hàn Quốc 2018

Triển lãm Năng Lượng Hàn Quốc diễn ra vừa qua từ ngày 2/10 đến ngày 5/10 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Hàn Quốc (KINTEX), Ilsan, Hàn Quốc với sự tham gia của LG khi trình làng các giải pháp điều hòa không khí HVAC và công nghệ lưu trữ năng lượng quang điện. Nổi bật trong Triển lãm Năng lượng lớn nhất Hàn Quốc năm nay chính là sự chuyển dịch sang nguồn năng lượng mới: năng lượng tái tạo và năng lượng thông minh.

Bởi LG HVAC 25/10/2018

Chứng nhận LEED dành cho khách hàng của LG

Trong bài viết trước đây, chúng tôi đã đề cập đến chứng nhận LEED và vai trò quan trọng của nó trong việc xây dựng tiêu chuẩn toàn cầu dành cho tòa nhà sử dụng hiệu quả năng lượng. Đối với LG, việc thực hiện các cuộc kiểm tra năng lượng, cung cấp dòng sản phẩm đa dạng với giải pháp HAVC hiệu quả, đã giúp các khách hàng của chúng tôi đạt chứng nhận LEED, thông qua hiệu suất dịch vụ của LG.

Bởi LG HVAC 02/10/2018

Hội thảo "cùng LG dựng xây tương lai xanh" và xu thế công nghệ 4.0 dẫn đầu hiện nay

Tiếp nối xu hướng công nghệ xanh và thành công của hội thảo “Cùng LG dựng xây tương lai xanh. LG - Life’s good - Life’s Green” vào ngày 20-21/07 tại Nha Trang, vào ngày 21-22/09 vừa qua, LG Electronics Việt Nam đã tiếp tục mang đến buổi hội thảo chuyên đề với cùng tên gọi tại Forest in the Sky hotel thuộc KDL nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải (tỉnh Vĩnh Phúc).

Bởi LG HVAC 27/09/2018

Hiệu quả năng lượng sẽ giúp gia tăng giá trị cho ngôi nhà như thế nào?

Khi một ngôi nhà được mang lên sàn bất động sản, người bán cần phải cân nhắc những yếu tố hấp dẫn người mua nhất để tăng sức cạnh tranh và giúp ngôi nhà được bán nhanh hơn. Các yếu tố dễ nhìn thấy như kiến trúc ngoại cảnh, thiết kế, màu sắc của ngôi nhà luôn thu hút khách hàng nhưng bên cạnh đó còn có những yếu tố “vô hình” khác có thể tạo nên sự khác biệt.

Bởi LG HVAC 27/09/2018

LG Multi Split: giấc mơ điều hòa của các nhà thiết kế

Đối với nhà thiết kế, tự do và sự linh hoạt trong việc thiết kế hệ thống và không gian là tối quan trọng. Tính linh hoạt cho phép các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất tùy biến hình dạng, kích thước và ứng dụng của không gian để đáp ứng lợi ích kinh tế cho công trình. Hệ thống HVAC là một phần không thể tách rời của một tòa nhà, các hệ thống hạ tầng và điều kiện liên quan đến cấu trúc không gian.

Bởi LG HVAC 27/09/2018

Nơi gió thổi mát từ các giải pháp không khí của LG

Trên blog, chúng tôi đã có các bài viết chủ đề về các công nghệ tiên tiến đang tạo nên những thay đổi cách mạng của ngành công nghiệp HVAC: Máy nén biến tần, các thiết bị dàn lạnh trong nhà, dàn nóng ngoài trời, thiết bị làm lạnh giải nhiệt nước và giải pháp điều khiển. Nhưng điểm chung quan trọng và cốt lõi nhất của tất cả chính là yếu tố không khí!