Bởi LG HVAC 22/11/2018

LG HVAC ghi dấu ấn tại triển lãm năng lượng Hàn Quốc 2018

Triển lãm Năng Lượng Hàn Quốc diễn ra vừa qua từ ngày 2/10 đến ngày 5/10 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Hàn Quốc (KINTEX), Ilsan, Hàn Quốc với sự tham gia của LG khi trình làng các giải pháp điều hòa không khí HVAC và công nghệ lưu trữ năng lượng quang điện. Nổi bật trong Triển lãm Năng lượng lớn nhất Hàn Quốc năm nay chính là sự chuyển dịch sang nguồn năng lượng mới: năng lượng tái tạo và năng lượng thông minh.

Bởi LG HVAC 25/10/2018

Chứng nhận LEED dành cho khách hàng của LG

Trong bài viết trước đây, chúng tôi đã đề cập đến chứng nhận LEED và vai trò quan trọng của nó trong việc xây dựng tiêu chuẩn toàn cầu dành cho tòa nhà sử dụng hiệu quả năng lượng. Đối với LG, việc thực hiện các cuộc kiểm tra năng lượng, cung cấp dòng sản phẩm đa dạng với giải pháp HAVC hiệu quả, đã giúp các khách hàng của chúng tôi đạt chứng nhận LEED, thông qua hiệu suất dịch vụ của LG.

Bởi LG HVAC 02/10/2018

Hội thảo "cùng LG dựng xây tương lai xanh" và xu thế công nghệ 4.0 dẫn đầu hiện nay

Tiếp nối xu hướng công nghệ xanh và thành công của hội thảo “Cùng LG dựng xây tương lai xanh. LG - Life’s good - Life’s Green” vào ngày 20-21/07 tại Nha Trang, vào ngày 21-22/09 vừa qua, LG Electronics Việt Nam đã tiếp tục mang đến buổi hội thảo chuyên đề với cùng tên gọi tại Forest in the Sky hotel thuộc KDL nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải (tỉnh Vĩnh Phúc).

Bởi LG HVAC 27/09/2018

Hiệu quả năng lượng sẽ giúp gia tăng giá trị cho ngôi nhà như thế nào?

Khi một ngôi nhà được mang lên sàn bất động sản, người bán cần phải cân nhắc những yếu tố hấp dẫn người mua nhất để tăng sức cạnh tranh và giúp ngôi nhà được bán nhanh hơn. Các yếu tố dễ nhìn thấy như kiến trúc ngoại cảnh, thiết kế, màu sắc của ngôi nhà luôn thu hút khách hàng nhưng bên cạnh đó còn có những yếu tố “vô hình” khác có thể tạo nên sự khác biệt.

Bởi LG HVAC 27/09/2018

LG Multi Split: giấc mơ điều hòa của các nhà thiết kế

Đối với nhà thiết kế, tự do và sự linh hoạt trong việc thiết kế hệ thống và không gian là tối quan trọng. Tính linh hoạt cho phép các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất tùy biến hình dạng, kích thước và ứng dụng của không gian để đáp ứng lợi ích kinh tế cho công trình. Hệ thống HVAC là một phần không thể tách rời của một tòa nhà, các hệ thống hạ tầng và điều kiện liên quan đến cấu trúc không gian.

Bởi LG HVAC 27/09/2018

Nơi gió thổi mát từ các giải pháp không khí của LG

Trên blog, chúng tôi đã có các bài viết chủ đề về các công nghệ tiên tiến đang tạo nên những thay đổi cách mạng của ngành công nghiệp HVAC: Máy nén biến tần, các thiết bị dàn lạnh trong nhà, dàn nóng ngoài trời, thiết bị làm lạnh giải nhiệt nước và giải pháp điều khiển. Nhưng điểm chung quan trọng và cốt lõi nhất của tất cả chính là yếu tố không khí!

Bởi LG HVAC 14/09/2018

Ký kết hợp tác với công ty cổ phần đầu tư và phát triển Sao Phương Bắc, LG đẩy mạnh xu hướng công trình xanh tại thị trường miền Bắc

Ngày 12/09/2018 vừa qua, tập đoàn LG Electronics Việt Nam đã tổ chức thành công buổi lễ ký kết hợp tác với công ty Cổ phần Đầu tư và Phát Triển Sao Phương Bắc.

Bởi LG HVAC 21/08/2018

Myanmar muốn trở thành trung tâm vận tải biển hàng đầu với các giải pháp điều hòa không khí của LG

LG cam kết sẽ làm việc cùng các đối tác với mục tiêu cung cấp giải pháp nguồn năng lượng hữu ích và thân thiện môi trường HVAC. JH Nam từ Nhóm truyền thông giải pháp về không khí đã cân nhắc về tầm ảnh hưởng của LG Air Solution đối với quốc gia đang phát triển Myanmar. Hãy cùng tìm hiểu những điều ông ấy nói về LG và sự phát triển đang diễn ra ở đất nước chùa vàng.