Bởi LG HVAC 14/03/2019

Các câu chuyện thần tiên về gió

Đối với các giải pháp Điều hòa không khí LG, gió chính là nguồn tài nguyên quí giá. Còn chúng tôi được gọi là các “bậc thầy” về gió! Thật vậy từ xa xưa, gió đã là một trong những nhân tố ảnh hưởng quan trọng đến hành tinh và lối sống của chúng ta. Kể từ khi nền văn minh nhân loại được ra đời, con người đã bắt đầu xây dựng nên những câu chuyện dân gian về vị thần gió để giải thích ảnh hưởng của gió đối với nền văn hóa và môi trường tự nhiên.

Bởi LG HVAC 08/03/2019

LG khai trương trung tâm trưng bày và đào tạo về Điều hòa không khí đầu tiên tại Tp HCM

Là tập đoàn công nghệ hàng đầu quy mô toàn cầu về các sản phẩm điện tử dân dụng, thiết bị gia dụng, đặc biệt là lĩnh vực điều hòa không khí. LG Electronics không ngừng vươn cao và mở rộng giới hạn phục vụ nhằm đáp ứng các điều kiện khắt khe và chất lượng không khí ưu việt của các công trình đặc biệt như khách sạn, trường học, nhà máy, bệnh viện…

Bởi LG HVAC 26/02/2019

Therma V - Giải pháp điều hòa đa năng thế hệ mới

Để điều hành hoạt động kinh doanh thành công và giữ chân khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Không riêng bất kỳ ngành nghề nào, việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và có được sự tin tưởng từ chính khách hàng là điều bắt buộc để giữ khách cũng như đảm bảo lợi nhuận.

Bởi LG HVAC 23/01/2019

Top xu hướng HVAC trong năm 2019

Lại một năm mới đến với các giải pháp điều hòa không khí của LG và trong năm 2019, chúng ta rất hào hứng chờ đón những bước đột phá mới trong lĩnh vực HVAC. Ngành công nghiệp các hệ thống HVAC đang bùng nổ và LG tự hào là nhà cung cấp các giải pháp tiên tiến và dẫn đầu xu hướng điều hòa không khí. Trong tháng đầu tiên của năm mới này, hãy cùng LG tìm hiểu một vòng các xu hướng nổi bật nhất trong năm 2019 và cách mà LG đã mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm công nghệ thay đổi cuộc chơi như thế nào.

Bởi LG HVAC 23/01/2019

Nhìn lại 2018 - Một năm đáng nhớ của LG HVAC

Năm 2018 là một năm tuyệt vời đối với các giải pháp điều hòa không khí của LG và ngành công nghiệp HVAC nói chung. Nhân dịp năm mới,  chúng ta hãy cùng nhìn lại các sản phẩm tiêu biểu vừa được nhắc đến và những tiêu điểm nổi bật trong năm 2018.

Bởi LG HVAC 27/12/2018

Thế nào là nhiệt độ phù hợp để có giấc ngủ ngon?

Giấc ngủ là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần chúng ta. Giấc ngủ tác động đến mọi hoạt động sống quan trọng, từ khả năng tập trung, năng suất làm việc cho đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Chính vì giấc ngủ ngon rất có giá trị nên chúng ta không thể không quan tâm đến một yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, tư thế ngủ và thời gian ngủ của bạn. Đó chính là nhiệt độ trong phòng ngủ.

 

Bởi LG HVAC 21/12/2018

Tự tay làm đồ trang trí giáng sinh, đón không khí Noel vào nhà

Giáng Sinh đang đến rất gần. Và nhanh thôi, chúng ta sẽ phải nói lời tạm biệt với năm 2018. Bạn đã trải qua một năm như thế nào? Thuận lợi chứ, thành công không? Với trang blog này, LG cố gắng giới thiệu đa dạng các sản phẩm điều hòa LG Air, cũng như giúp bạn hiểu được các đột phá công nghệ tân tiến mà chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng thành công trong mỗi sản phẩm suốt năm vừa qua.

Bởi LG HVAC 21/12/2018

Làm sao để giữ ấm, sự an toàn và bảo vệ môi trường trong cái rét khắc nghiệt tại Bắc bán cầu

Dân bản địa tại vùng Bắc Cực, Inuit, Yupik, Aleut và Eskimo đã thích nghi một cách hoàn hảo với cái lạnh chết người tại nơi đây nhờ sự hoàn thiện kĩ năng sinh tồn ở tất cả mọi khía cạnh cho cuộc sống đầy thử thách. Lều tuyết là một biểu tượng tại vùng đất băng giá này. Đây thật sự là một thiết kế xuất sắc, đã đứng vững bất chấp thời gian và vẫn được sử dụng đến ngày nay.