Bởi LG HVAC 29/05/2018

Vì sao nhà quản lý khách sạn nên biết về giải pháp thu hồi nhiệt - LG HYDRO KIT

Video trên sẽ giới thiệu về một giải pháp giảm năng lượng thất thoát nhiệt – được gọi là “LG Hydro Kit” dành cho hệ thống thu hồi nhiệt của Điều Hòa Trung Tâm LG Multi V. Đây là một giải pháp thân thiện với môi trường và đạt hiệu quả cao trong việc cung cấp nhiệt lượng cho hệ thống sưởi và làm mát. 

Bởi LG HVAC 29/05/2018

LG Electronics mang làn gió mới về giải pháp không khí đến trung tâm y tế Cairo, Ai Cập

LG Air Solution đang tiếp tục làm việc với các đối tác trên khắp thế giới để cung cấp các giải pháp HVAC tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Chúng tôi đã có cơ hội trao đổi với anh Jaewoong An từ Nhóm truyền thông tiếp thị giải pháp không khí về chuyến công tác gần đây của anh đến Ai Cập, và tìm hiểu về tác động của các giải pháp LG tại New Cairo. Cùng theo dõi những chia sẻ của anh Jaewoong An về các đối tác quý giá của chúng ta ở Ai Cập, cũng như các giải pháp mà chúng ta đang có tại đó.

Bởi LG HVAC 29/05/2018

Vệ sinh dàn lọc điều hòa - ưu tiên số một cho mùa hè này

Mùa hè chưa bao giờ qua đi và công tác chuẩn bị không gian sống mát mẻ, thoải mái để vượt qua những ngày nóng vẫn còn nằm trong danh sách ưu tiên của nhiều gia đình. Mặc dù việc dọn dẹp nhà cửa gần như chiếm trọn quỹ thời gian mỗi ngày, nhưng chúng ta cũng không nên bỏ quên một vật dụng thân quen trong mùa hè này – đó là “Điều hòa không khí!”

Bởi LG HVAC 14/05/2018

Xua tan không khí nóng cho trung tâm dữ liệu

Hiệu suất của trung tâm dữ liệu sẽ liên quan trực tiếp đến khả năng duy trì hoạt động hiệu quả của chính nó. Hệ thống dữ liệu đặc thù đã có nhiều thay đổi lớn trong vòng 20 năm qua

Bởi LG HVAC 14/05/2018

VNREA ký kết thỏa thuận hợp tác với LG Electronics Việt Nam

Sáng 10/5, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam.

Bởi LG HVAC 16/04/2018

Hội thảo ”Giải Pháp Quản Lý Hiệu Quả Điều Hòa Hệ Thống của LG”

Ngày 6/4, tại khách sạn Novotel Duy Tân, Hà Nội, Công ty LG Electronics Việt Nam đã tổ chức hội thảo về ”Giải Pháp Quản Lý Hiệu Quả Điều Hòa Hệ Thống của LG”.

Bởi LG HVAC 16/04/2018

Hệ thống VRF đã thay đổi thị trường điều hoà không khí như thế nào?

Cuộc sống hằng ngày chúng ta đều có sử dụng đến điều hòa không khí và hệ thống sưởi ấm. Tuy nhiên chúng ta lại không thực sự am hiểu về các công nghệ tích hợp trong hệ thống đó và những loại hệ thống nào đang có mặt trên thị trường? Các loại điều hòa dân dụng và hệ thống điều hòa không khí trong các tòa nhà văn phòng thì hoàn toàn không giống nhau. Bên cạnh đó, tùy theo từng khu vực sống mà các hệ thống điều hòa không khí cũng có thể khác nhau.

Bởi LG HVAC 16/04/2018

Bạn đã biết cách tận hưởng trọn vẹn mùa hè này chưa?

Những ngày hè đang đến và chúng ta hãy cố gắng tận hưởng tối đa dịp hè này. Nhiều người thích đắm mình trong không khí mát lạnh ở phòng điều hòa nhưng một số khác lại thích tham gia các hoạt động ngoài trời. Một chuyến du lịch đến bãi biển tuyệt đẹp hoặc thực hiện các chuyến thám hiểm về phía bắc theo dấu loài chim di cư cũng là một cách lý tưởng để có được tinh thần sảng khoái. Ngoài ra, còn có rất nhiều hoạt động ngoài trời bạn có thể làm vào những ngày hè nóng này.