Bởi LG HVAC 17/02/2020

Trung tâm đào tạo điều hòa không khí LG - nền tảng của ngành điều hòa thương mại

Ngành công nghiệp điều hòa thương mại đang tiếp tục phát triển và nhờ đó thị trường việc làm và cơ hội phát triển hấp dẫn cũng đang mở ra. Kể từ lúc giới thiệu các giải pháp điều hòa tiên tiến đến thị trường, LG cũng tìm cách tạo điều kiện phát triển cho các chuyên gia chuyên môn cao trải nghiệm thực tế nhiều hơn.

Bởi LG HVAC 15/01/2020

Cùng LG tìm hiểu văn hóa "giữ nhiệt" trên khắp thế giới

Khi mùa đông đang đến và nhiệt độ ngoài trời giảm, việc giữ ấm trở thành ưu tiên hàng đầu. Trên thế giới, các nền văn hóa khác nhau đã sáng tạo ra nhiều biện pháp giúp chống lại cái lạnh qua nhiều năm. Dù LG luôn tập trung việc góp phần nâng cao hiệu quả và hiệu suất của các hệ thống HVAC tiên tiến, nhưng trải nghiệm khám phá các phương cách sưởi ấm hiệu quả từ nhiều vùng miền khác nhau trên thế giới cũng được chúng tôi quan tâm.

Bởi LG HVAC 17/12/2019

LG MULTI V5 - Công nghệ tiên tiến nâng tầm hiệu quả làm mát

LG luôn khao khát giúp khách hàng có thể tận dụng lợi ích tối đa của các hệ thống điều hòa. Cụ thể với giải pháp điều hòa trung tâm LG Multi V 5, LG tự tin có khả năng cung cấp cho khách hàng giá trị tốt nhất. Hệ thống Multi V 5 VRF với công nghệ cảm biến kép độc đáo không chỉ là một hệ thống điều hòa, đó là biểu tượng cho sự cải tiến không ngừng trong công nghệ để đem đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng, sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng trên toàn thế giới.

Bởi LG HVAC 06/11/2019

Chiller hay VRF: đâu là lựa chọn giải pháp tối ưu

Đối với các chủ đầu tư hay nhà quản lý, việc chọn lựa cơ sở thiết bị chưa bao giờ là quyết định dễ dàng. Họ phải xem xét nhiều yếu tố để ra quyết định đầu tư thiết bị đúng đắn, đem lại các lợi ích năng lượng bền vững, tiết kiệm chi phí, hiệu quả và thuận tiện cho toàn bộ công trình và cho cả người sử dụng.

Bởi LG HVAC 14/08/2019

Mẹo hay để tiết kiệm chi phí trong mùa hè

Vào mùa hè chúng ta có nhu cầu điều hòa không khí để luôn có được cảm giác mát lạnh, dễ chịu và vì thế chi phí điện năng trong mùa hè có thể tăng lên hơn 50%.

Bởi LG HVAC 24/06/2019

Điều hòa cục bộ LG - trái tim của ngành điều hòa không khí

Khi các doanh nghiệp luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cũng như môi trường trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, Giải pháp điều hòa không khí LG cũng không ngừng nỗ lực mang đến các hệ thống tốt hơn cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Các giải pháp điều hòa cục bộ của LG đang hỗ trợ các doanh nghiệp tạo ra môi trường không khí thoải mái và đẳng cấp hơn thông qua hiệu năng hoạt động cao và thiết kế tinh tế hơn.

Bởi LG HVAC 17/06/2019

Ấn tượng với các giải pháp điều hòa và thanh lọc không khí tiên tiến của LG tại thị trường Việt Nam

Tự hào là thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới về các hệ thống điều hòa và thanh lọc không khí, LG đã và đang góp phần đem lại hiệu quả đáng khích lệ trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, quản lý thông minh cho nhiều công trình quy mô khắp Việt Nam.

Bởi LG HVAC 14/03/2019

Sống "xanh" cùng giải pháp công nghệ HVAC thông minh

Những ứng dụng nhà thông minh và tòa nhà thông minh đang ngày càng thoả mãn tốt hơn kỳ vọng của các nhân viên quản lý toà nhà và chủ căn hộ. Nhiều công nghệ thông minh hiện có trên thị trường ngày nay đang hỗ trợ tích cực cho cuộc sống con người trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn.