Bởi LG HVAC 17/07/2018

Tìm hiểu hệ thống điều hòa LG VRF tại Mỹ (phần 4): ngôi trường chuyên biệt Smouse

Trong các phần trước, chúng ta đã tìm hiểu về giải pháp LG VRF cải tiến được lắp đặt trong tòa nhà Sharpe tọa lạc tại Foundry, đảo Rhode. Và phần cuối cùng của loạt bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giải pháp VRF của LG được cài đặt tại ngôi trường chuyên biệt Smouse ở bang Lowa. Dự án mang đến thách thức đặc biệt cho các nhà quản lý giải pháp HVAC của LG về nhu cầu điều hòa không khí.

Bởi LG HVAC 17/07/2018

Tìm hiểu hệ thống điều hòa LG VRF tại Mỹ (phần 3): Công trình Sharpe tại Foundry

Trong phần trước, chúng ta đã tìm hiểu về giải pháp LG VRF trong tòa nhà Mill tại Dover – Foxcroft trên Sông Piscataquis ở Maine. Giải pháp LG HVAC đã mang đến cho khu phức hợp độc đáo và giàu tính lịch sử tại Maine một hệ thống điều hòa hoàn hảo. Với bài viết lần này chúng ta sẽ xem xét đến một hệ thống LG VRF được lắp đặt trong công trình tên Sharpe tại Foundry, đảo Rhode.

Bởi LG HVAC 17/07/2018

Tìm hiểu hệ thống điều hòa LG VRF (phần 2): The Mill tại Dover - Foxcroft

Trong phần đầu tiên của loạt bài này, chúng ta đã tìm hiểu về hệ thống Điều hòa Trung tâm LG VRF Multi V 5 hiệu quả và tiết kiệm chi phí được lắp đặt tại Quảng Trường Columbia ở Hollywood, California. Bây giờ, LG cũng đã thành công khi cung cấp môt giải pháp HVAC toàn diện, đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của công trình mang tính lịch sử - The Mill xứ Dover – Foxcroft.

Bởi LG HVAC 17/07/2018

Tìm hiểu hệ thống điều hòa LG VRF tại Mỹ (phần 1): quảng trường Columbia

Hệ thống điều hòa trung tâm LG VRF Multi V được thiết kế để mang đến hiệu suất tối đa, hiệu năng hàng đầu, sự thoải mái vượt trội và kiểm soát linh hoạt để mang lại giải pháp HVAC tối ưu cho mọi không gian lắp đặt. Tại Hoa Kỳ - thị trường đòi hỏi tính linh hoạt và hiệu năng cao của các hệ thống HVAC, các giải pháp công nghệ VRF và điều hòa âm tường hàng đầu của LG đang tạo nên những ảnh hưởng lớn và được lựa chọn rộng rãi trên toàn quốc.

Bởi LG HVAC 17/07/2018

"Cuộc sống dễ dàng hơn khi có Alexa!" - công nghệ điều khiển thiết bị bằng giọng nói

Đã bao giờ bạn tưởng tượng có thể điều khiển chiếc máy hút bụi, lò nướng hoặc điều hòa tại nhà chỉ đơn giản bằng giọng nói? Chúng ta có thể đã từng bắt gặp hình ảnh này trên TV hay trong các bộ phim. Ngày nay, mọi người có thể nhờ đến các công nghệ điều khiển trung tâm thông minh được kích hoạt bằng giọng nói như Amazon Alexa và Google Assistant. Tuy nhiêm LG đã phát triển một công nghệ giao tiếp mới với các thiết bị gia dụng giúp bạn hoàn toàn không cần phải trực tiếp điều khiển chúng.

Bởi LG HVAC 17/07/2018

LG Inverter - mở đường cho tiến bộ của nhân loại

Từ xưa đến nay chỉ có 17 phương trình đã làm thay đổi lịch sử thế giới. Các phương trình Định lý Pythagoras, định luật hấp dẫn của Newton và Thuyết Tương đối của Einstein đã thay đổi cách con người nhìn nhận về thế giới và cho phép chúng ta tiếp cận với những tư tưởng mới, cấp tiến hơn.

Bởi LG HVAC 26/06/2018

Mô hình nhà thụ động - tiêu chuẩn mới về hiệu quả

Trong các giải pháp về “cuộc sống bền vững” trên toàn cầu hiện nay, một ý tưởng mang tên “Nhà Thụ động” đã phát triển trong vài thập kỷ qua và hứa hẹn tạo nên sự khác biệt vượt trội về lâu dài. Nhà Thụ động là một khái niệm về xây dựng các toà nhà “siêu hiệu quả” nhờ giải quyết được bài toán sử dụng năng lượng, khả năng chi trả, và mang đến sự thoải mái cho người dùng trong khi vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Bởi LG HVAC 29/05/2018

Giải pháp tiên tiến LG HVAC trở thành sự kiện trung tâm tại MCE 2018

Tại hội nghị triển lãm công nghệ Mostra Convegno Expocomfort (MCE) 2018 diễn ra từ ngày 13/03 đến 16/03 tại Milan, Ý – LG Electronics đã trình làng các giải pháp và công nghệ điều khiển hiện đại tích hợp trong hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC), nhằm giới thiệu về tính năng tích hợp và khả năng vận hành tối ưu mới. Để phù hợp với chủ đề triển lãm năm nay - “Tầm quan trọng của sự thoải mái”, LG đã đem đến một loạt sản phẩm giúp nâng cao cảm giác thoải mái cho người dùng thông qua các công nghệ mới nhất với ưu điểm: hiệu quả cao, lắp đặt thuận tiện và điều khiển có hệ thống.