Bởi LG HVAC 05/03/2020

Giải pháp điều hòa nguyên khối LG

Khi tìm kiếm hệ thống điều hòa thương mại mới, hầu hết các chủ đầu tư và quản lý tòa nhà đều hiểu được tầm quan trọng của các yếu tố như hiệu suất, tính hiệu quả và khả năng kiểm soát hệ thống. Tuy nhiên, trong thời đại thay đổi nhanh chóng như hiện nay, việc tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa quy trình là những giá trị tiên quyết không chỉ đối với việc xây dựng hệ thống quản trị dễ dàng mà còn hỗ trợ hiệu quả cho các kỹ sư, kỹ thuật viên trong việc lắp đặt, vận hành.

Bởi LG HVAC 02/03/2019

Giải pháp Điều hòa Không khí LG ưu việt tại WeWork*

Không quá khó để tưởng tượng sự khó khăn trong việc cải tạo một công trình lịch sử bởi những thách thức và yêu cầu phức tạp đi kèm. Nhưng thách thức cũng chính là cơ hội để mang đến các giải pháp sáng tạo. WeWork, nhà cung cấp dịch vụ co-working space, đã cải tạo Aviation House ở trung tâm Luân Đôn để cung cấp cho khách hàng của họ văn phòng 8 tầng sang trọng, hiện đại và tiện nghi.

Bởi LG HVAC 18/02/2020

Khám phá những xu hướng HVAC mới trong 2020

Bước qua một thập kỷ mới nữa, nhiều ngành công nghiệp đang chuẩn bị cho những cải tiến và tiến bộ mới trong thập niên 20. Và ngành công nghiệp HVAC cũng không là ngoại lệ. Năm 2020 chắc chắn sẽ là năm sôi động với những xu hướng tiên phong và đổi mới nổi bật trong lĩnh vực HVAC.

Bởi LG HVAC 17/02/2020

Trung tâm đào tạo điều hòa không khí LG - nền tảng của ngành điều hòa thương mại

Ngành công nghiệp điều hòa thương mại đang tiếp tục phát triển và nhờ đó thị trường việc làm và cơ hội phát triển hấp dẫn cũng đang mở ra. Kể từ lúc giới thiệu các giải pháp điều hòa tiên tiến đến thị trường, LG cũng tìm cách tạo điều kiện phát triển cho các chuyên gia chuyên môn cao trải nghiệm thực tế nhiều hơn.

Bởi LG HVAC 15/01/2020

Cùng LG tìm hiểu văn hóa "giữ nhiệt" trên khắp thế giới

Khi mùa đông đang đến và nhiệt độ ngoài trời giảm, việc giữ ấm trở thành ưu tiên hàng đầu. Trên thế giới, các nền văn hóa khác nhau đã sáng tạo ra nhiều biện pháp giúp chống lại cái lạnh qua nhiều năm. Dù LG luôn tập trung việc góp phần nâng cao hiệu quả và hiệu suất của các hệ thống HVAC tiên tiến, nhưng trải nghiệm khám phá các phương cách sưởi ấm hiệu quả từ nhiều vùng miền khác nhau trên thế giới cũng được chúng tôi quan tâm.

Bởi LG HVAC 17/12/2019

LG MULTI V5 - Công nghệ tiên tiến nâng tầm hiệu quả làm mát

LG luôn khao khát giúp khách hàng có thể tận dụng lợi ích tối đa của các hệ thống điều hòa. Cụ thể với giải pháp điều hòa trung tâm LG Multi V 5, LG tự tin có khả năng cung cấp cho khách hàng giá trị tốt nhất. Hệ thống Multi V 5 VRF với công nghệ cảm biến kép độc đáo không chỉ là một hệ thống điều hòa, đó là biểu tượng cho sự cải tiến không ngừng trong công nghệ để đem đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng, sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng trên toàn thế giới.

Bởi LG HVAC 06/11/2019

Chiller hay VRF: đâu là lựa chọn giải pháp tối ưu

Đối với các chủ đầu tư hay nhà quản lý, việc chọn lựa cơ sở thiết bị chưa bao giờ là quyết định dễ dàng. Họ phải xem xét nhiều yếu tố để ra quyết định đầu tư thiết bị đúng đắn, đem lại các lợi ích năng lượng bền vững, tiết kiệm chi phí, hiệu quả và thuận tiện cho toàn bộ công trình và cho cả người sử dụng.

Bởi LG HVAC 14/08/2019

Mẹo hay để tiết kiệm chi phí trong mùa hè

Vào mùa hè chúng ta có nhu cầu điều hòa không khí để luôn có được cảm giác mát lạnh, dễ chịu và vì thế chi phí điện năng trong mùa hè có thể tăng lên hơn 50%.