Bởi LG HVAC 02/10/2018

Hội thảo "cùng LG dựng xây tương lai xanh" và xu thế công nghệ 4.0 dẫn đầu hiện nay

Tiếp nối xu hướng công nghệ xanh và thành công của hội thảo “Cùng LG dựng xây tương lai xanh. LG - Life’s good - Life’s Green” vào ngày 20-21/07 tại Nha Trang, vào ngày 21-22/09 vừa qua, LG Electronics Việt Nam đã tiếp tục mang đến buổi hội thảo chuyên đề với cùng tên gọi tại Forest in the Sky hotel thuộc KDL nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải (tỉnh Vĩnh Phúc).

Bởi LG HVAC 27/09/2018

Hiệu quả năng lượng sẽ giúp gia tăng giá trị cho ngôi nhà như thế nào?

Khi một ngôi nhà được mang lên sàn bất động sản, người bán cần phải cân nhắc những yếu tố hấp dẫn người mua nhất để tăng sức cạnh tranh và giúp ngôi nhà được bán nhanh hơn. Các yếu tố dễ nhìn thấy như kiến trúc ngoại cảnh, thiết kế, màu sắc của ngôi nhà luôn thu hút khách hàng nhưng bên cạnh đó còn có những yếu tố “vô hình” khác có thể tạo nên sự khác biệt.

Bởi LG HVAC 27/09/2018

LG Multi Split: giấc mơ điều hòa của các nhà thiết kế

Đối với nhà thiết kế, tự do và sự linh hoạt trong việc thiết kế hệ thống và không gian là tối quan trọng. Tính linh hoạt cho phép các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất tùy biến hình dạng, kích thước và ứng dụng của không gian để đáp ứng lợi ích kinh tế cho công trình. Hệ thống HVAC là một phần không thể tách rời của một tòa nhà, các hệ thống hạ tầng và điều kiện liên quan đến cấu trúc không gian.

Bởi LG HVAC 27/09/2018

Nơi gió thổi mát từ các giải pháp không khí của LG

Trên blog, chúng tôi đã có các bài viết chủ đề về các công nghệ tiên tiến đang tạo nên những thay đổi cách mạng của ngành công nghiệp HVAC: Máy nén biến tần, các thiết bị dàn lạnh trong nhà, dàn nóng ngoài trời, thiết bị làm lạnh giải nhiệt nước và giải pháp điều khiển. Nhưng điểm chung quan trọng và cốt lõi nhất của tất cả chính là yếu tố không khí!

Bởi LG HVAC 14/09/2018

Ký kết hợp tác với công ty cổ phần đầu tư và phát triển Sao Phương Bắc, LG đẩy mạnh xu hướng công trình xanh tại thị trường miền Bắc

Ngày 12/09/2018 vừa qua, tập đoàn LG Electronics Việt Nam đã tổ chức thành công buổi lễ ký kết hợp tác với công ty Cổ phần Đầu tư và Phát Triển Sao Phương Bắc.

Bởi LG HVAC 21/08/2018

Myanmar muốn trở thành trung tâm vận tải biển hàng đầu với các giải pháp điều hòa không khí của LG

LG cam kết sẽ làm việc cùng các đối tác với mục tiêu cung cấp giải pháp nguồn năng lượng hữu ích và thân thiện môi trường HVAC. JH Nam từ Nhóm truyền thông giải pháp về không khí đã cân nhắc về tầm ảnh hưởng của LG Air Solution đối với quốc gia đang phát triển Myanmar. Hãy cùng tìm hiểu những điều ông ấy nói về LG và sự phát triển đang diễn ra ở đất nước chùa vàng. 

 

Bởi LG HVAC 21/08/2018

LG Multi Split - tiện ích, đa năng trong một thiết kế

Những chuyến du lịch xa đến một vùng núi, khu rừng hay bờ sông tuyệt đẹp nào đó chắc chắn không thể thiếu sự đồng hành lý tưởng của “người bạn 4 bánh” – chính là chiếc xe du lịch đa năng. So với việc di chuyển bằng xe hơi, xe tải nhỏ du lịch đặc biệt tiện dụng cho những gia đình nhỏ gồm 4-6 thành viên nhờ không gian thoải mái và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Chiếc xe được thiết kế có thể mang theo đồ ăn, thiết bị gia dụng và thậm chí có thể biến thành không gian sống mà không cần nhờ tới phương tiện nào khác.

Bởi LG HVAC 27/07/2018

Đón đầu xu hướng công nghệ với hội thảo "cùng LG dựng xây tương lai xanh"

Sánh bước cùng xu hướng phát triển xanh của thế giới, ngày 20-21/07 vừa qua, LG đã tổ chức buổi hội thảo chuyên ngành mang tên “CÙNG LG DỰNG XÂY TƯƠNG LAI XANH” tại Vinpearl Discovery Nha Trang. Với bài thuyết trình từ Ông Lê Thanh Hùng - Trưởng phòng kinh doanh miền Trung, bà Đoàn Diệu Thùy- Trưởng phòng kinh doanh miền Nam và Ông Trần Chí Cường - Giám đốc kỹ thuật, buổi hội thảo đã mang đến những thông tin hữu ích về công nghệ và giải pháp cho các công trình xanh.