Bởi LG HVAC 28/04/2020

Bí quyết sử dụng điều hòa tiết kiệm mùa hè

Giữ mát mùa hè là điều cần thiết để luôn thoải mái trong thời điểm nóng nhất năm, nhưng đến 50% chi phí năng lượng điện mùa hè đều có thể tiêu tốn vào điều hòa nhà bạn. Có thể nói rằng, chúng ta không thể sống được nếu thiếu điều hòa trong mùa hè. Vậy làm sao có thể vượt qua được mùa hè này mà không tiêu tốn hết tiền cho hóa đơn tiền điện?

Bởi LG HVAC 28/04/2020

Với LG MULTI SPILIT, các nhà thiết kế thỏa sức biến giấc mơ thành hiện thực

Đối với các nhà thiết kế, sự tự do và linh hoạt trong thiết kế hệ thống và không gian là tối quan trọng. Tính linh hoạt mang đến cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất khả năng thay đổi hình dạng, kích thước và ứng dụng của không gian cùng với tác động kinh tế của một tòa nhà.

Bởi LG HVAC 08/04/2020

IoT, tương lai của ngành điều hòa không khí

IoT, từ viết tắt của Internet Of Things (Internet vạn vật), nghĩa là những thứ được kết nối với nhau nhờ internet, ở đây là các sản phẩm Điều hoà không khí. Là cụm từ vô cùng thông dụng đang xuất hiện khá phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay, đặc biệt với ngành công nghiệp Điều hòa không khí đang chứng kiến việc áp dụng IoT nhiều hơn bất kỳ ngành công nghiệp nào khác.

Bởi LG HVAC 29/03/2020

NHỮNG BỆNH "DỄ GẶP" KHI CHUYỂN MÙA: DẤU HIỆU, NGUYÊN NHÂN & CÁCH PHÒNG BỆNH

Theo thống kê y tế trong 5 năm qua, khoảng 40% ca bệnh dị ứng do thời tiết phát sinh vào tháng 3 và tháng 4. Nguyên nhân là do sự chênh lệch nhiệt độ cao trong ngày khi chuyển từ mùa đông sang xuân. Để thích nghi với nhiệt độ thay đổi, cơ thể vốn quen với thời tiết lạnh cần sử dụng nhiều năng lượng hơn.

Bởi LG HVAC 27/03/2020

Khối kinh doanh Giải pháp Không khí – Công ty LG Electronics bày tỏ về đợt bùng phát Covid-19

Khối kinh doanh Giải pháp Không khí – Công ty LG Electronics - bày tỏ sự quan tâm sâu sắc nhất tới tất cả mọi người đang gánh chịu đại dịch COVID- 19.

Bởi LG HVAC 26/03/2020

LG Multi V5 - Điều hòa dành cho cao ốc và chung cư cao cấp

Để mang đến sự thoải mái và sang trọng tối đa cho không gian sống, hệ thống điều hòa trung tâm LG được lựa chọn nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặc biệt của dự án.

Bởi LG HVAC 09/03/2020

BẢO TRÌ TOÀN DIỆN CHO HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM (PHẦN 1)

Các hệ thống điều hòa ngày nay có hiệu quả cao hơn và hiệu suất tốt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu kỹ, bạn có thể bỏ lỡ những lợi thế mà công nghệ tiên tiến mang lại.

Bởi LG HVAC 05/03/2020

Giải pháp điều hòa nguyên khối LG

Khi tìm kiếm hệ thống điều hòa thương mại mới, hầu hết các chủ đầu tư và quản lý tòa nhà đều hiểu được tầm quan trọng của các yếu tố như hiệu suất, tính hiệu quả và khả năng kiểm soát hệ thống. Tuy nhiên, trong thời đại thay đổi nhanh chóng như hiện nay, việc tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa quy trình là những giá trị tiên quyết không chỉ đối với việc xây dựng hệ thống quản trị dễ dàng mà còn hỗ trợ hiệu quả cho các kỹ sư, kỹ thuật viên trong việc lắp đặt, vận hành.