Bởi LG HVAC 24/03/2026

LG BECON CLOUD GIÚP BỘ PHẬN KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH KEANGNAM LANDMARK 72 HÀ NỘI BUILDING DỰ TRÙ ĐƯỢC HƯ HỎNG HỆ THỐNG

Keangnam Landmark 72 Building hiện đang là tòa nhà cao nhất Thủ đô Hà Nội được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Keangnam (Hàn Quốc). Tòa nhà là khu phức hợp gồm 3 cao ốc khách sạn-văn phòng-căn hộ-trung tâm thương mại, đòi hỏi khả năng vận hành mạnh mẽ của hệ thống điều hòa không khí mới có thể đảm bảo sự tiện nghi, mát mẻ cho mọi không gian bên trong. Chính vì vậy, LG tự hào là đơn vị đồng hành và là nhà cung cấp  giải pháp điều hòa không khí cho tổ hợp cao ốc hiện đại này.

Bởi LG HVAC 31/01/2019

LG TRÌNH DIỄN CÔNG NGHỆ HVAC ẤN TƯỢNG TẠI SỰ KIỆN TRIỂN LÃM AHR EXPO 2019

Tại thành phố ATLANTA, ngày 14/01/2019 – Tập đoàn công nghệ điều hòa không khí LG Electronics đã chào mừng năm 2019 bằng màn trình diễn các giải pháp HVAC thương mại và dân dụng mới, bao gồm thế hệ điều hòa VRF dẫn đầu trong ngành, hệ thống điều khiển linh hoạt và có khả năng tùy biến, giải pháp sưởi ấm mạnh mẽ và nhiều công cụ thiết kế

Bởi LG HVAC 14/05/2018

Tìm hiểu về giải pháp điều hòa không khí thân thiện môi trường của LG đang được ưa chuộng tại Ấn Độ

LG Air Solution vẫn đang tiếp tục làm việc với các đối tác trên khắp thế giới nhằm mang đến những giải pháp HVAC tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Bởi LG HVAC 29/12/2017

Giải pháp thông minh cho công trình xanh

Xu hướng số hóa thiết bị điện tử gia dụng trong nhà không chỉ mang tới sự tiện lợi, thoải mái cho người sử dụng, mà còn đóng góp không nhỏ cho quá trình phát triển các công trình xanh tại Việt Nam.

Bởi LG HVAC 26/05/2017

[Multi V5] Câu chuyện thành công của khách hàng

Hệ thống LG Multi V được lắp đặt trong công viên kinh doanh Promenady tại Ba Lan và Promenady Zita đạt được chứng chỉ bạch kim LEED.

Bởi LG HVAC 26/05/2017

[Chiller] LG Display Paju Cluster - Nhà máy liên hợp sản xuất màn hình lớn nhất Thế Giới

LG Display Paju Cluster là khối nhà máy sản xuất màn hình lớn nhất thế giới. Các phòng sản xuất của nhà máy phải được vô trùng và tuân thủ nghiêm ngặt...

Bởi LG HVAC 20/05/2017

[MULTI V] Trung Tâm tìm kiếm cứu hộ cứu nạn quốc gia Việt Nam

[MULTI V] Trung Tâm tìm kiếm cứu hộ cứu nạn quốc gia Việt Nam

Bởi LG HVAC 19/05/2017

[MULTI V] Khách sạn Minh Toàn Galaxy

Khách sạn quốc tế 4 sao Minh Toàn tọa lạc ngay giữa lòng thành phố Đà Nẵng. Với hiệu quả hoạt động vượt trội, LG V VRF Multi V giúp tiết kiệm năng lượng, ngay cả khi hệ thống hoạt động trong điểu kiện tải một phần. Khám phá ngay hệ thống LG VRF.