Bởi LG HVAC 17/06/2020

LG Chiller, Phiên bản đặc biệt

LG vừa cho ra mắt mẫu sản phẩm nâng cấp của dòng Chiller Biến Tần Ly Tâm nổi bật với công suất lớn hơn và công nghệ ổ trục khí độc đáo. Là sản phẩm Turbo Chiller sử dụng động cơ biến tần không dầu đầu tiên trên thế giới, phiên bản mới được thiết kế để hoạt động hiệu quả mà không phụ thuộc vào dầu bôi trơn. Sản phẩm cải tiến này tự hào sở hữu công suất ấn tượng lên đến 300RT, mang đến cho LG dòng máy Turbo Chiller động cơ biến tần không dầu vô cùng đa dạng với các lựa chọn từ 100 đến 300RT.

Bởi LG HVAC 12/06/2020

Kỳ vọng cao hơn từ việc lắp đặt LG Multi V 5

Thách thức lớn đối với ngành xây dựng và bất động sản thương mại ngày nay chính là bảo đảm tiến độ xây dựng. Thời gian là vàng, việc hoàn thiện trong thời gian ngắn cho phép doanh nghiệp nhanh chóng bố trí cửa hàng. Tuy nhiên, việc đáp ứng tiến độ khai trương của một tòa nhà mới có thể gặp khó khăn bởi mọi thứ cần phối hợp một cách chính xác từ vấn đề di chuyển, hệ thống điện nước và một loạt các kiểm tra độ an toàn.

Bởi LG HVAC 03/06/2020

Giải pháp tốt nhất cho chất lượng không khí và kiểm soát nhiệt độ ở trung tâm mua sắm?

Các trung tâm thương mại và chủ doanh nghiệp luôn muốn khách hàng tiềm năng dành nhiều thời gian hơn tại trung tâm mua sắm để tăng cơ hội bán hàng. Nhưng nếu chất lượng không khí và việc kiểm soát nhiệt độ gặp vấn đề, trải nghiệm mua sắm sẽ không trọn vẹn. Vì vậy, chất lượng không khí trong trung tâm mua sắm là điều rất được quan tâm hiện nay.

Bởi LG HVAC 28/05/2020

Giải pháp bảo tồn năng lượng từ LG HVAC cho các Nhà quản lý

Cắt giảm điện năng tiêu thụ trong một tòa nhà sẽ tác động đáng kể đến tài chính, an ninh, chất lượng môi trường, sự thoải mái, chi phí năng lượng và lợi nhuận. Tuy nhiên trên thực tế, việc cắt giảm năng lượng lãng phí là một nỗ lực dài hạn, đặc biệt là trong các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà máy, trung tâm mua sắm, trung tâm giáo dục, bệnh viện và sân bay.

Bởi LG HVAC 26/03/2020

Bảo trì toàn diện cho hệ thống điều hòa trung tâm (Phần 2)

Trong phần đầu tiên của loạt bài này, chúng ta đã xem xét lý do tại sao nên quan tâm kiểm tra và bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm thường xuyên và những lợi ích quan trọng của việc bảo trì. LG đã và đang cung cấp cho khách hàng chương trình bảo trì toàn diện cho hệ thống điều hòa.

Bởi LG HVAC 18/02/2020

LG dẫn đầu với giải pháp R32 nhỏ gọn và thân thiện môi trường

Thành ngữ tiếng Anh có câu “Những điều tốt lành thường đến trong những món quà nhỏ bé”, nhưng bạn có nghĩ câu này cũng đúng khi áp dụng cho các giải pháp HVAC? Với sự ra mắt của giải pháp VRF LG Multi V S, LG đã tạo ra một tiêu chuẩn mới đáp ứng cho các tòa nhà chung cư và các giải pháp vừa và nhỏ trong ngành công nghiệp HVAC. Giải pháp nhỏ gọn và nhẹ này mang lại những lợi ích mà chúng ta mong đợi từ LG với sự cải tiến về hình thức nhỏ hơn và những đột phá mới.

Bởi LG HVAC 11/11/2019

LG Chiller ly tâm không dầu - giải pháp không khí tiên phong

Trong bối cảnh nhiều ngành công nghiệp không ngừng cải tiến quy trình sản xuất về mặt thời gian và độ chính xác, thì một số công ty đang gặp phải những khó khăn trong việc thực hiện các mục tiêu. Thị trường đặt ra yêu cầu đổi mới công nghệ cũng như các giải pháp tiên tiến hơn từ phía khách hàng. Trước sức ép ngày càng tăng, các nhà sản xuất đang tập trung phát triển giải pháp tối ưu hóa quy trình và hợp lý hóa các cơ sở sản xuất.

Bởi LG HVAC 25/10/2018

Thử thách danh dự: khám phá về quy trình kiểm tra hệ thống điều hòa trung tâm của LG

Quy trình kiểm tra chất lượng đóng vị trí quan trọng như chính sản phẩm/ dịch vụ đang được tạo ra. Tại LG, chúng tôi không chỉ nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. LG cung cấp nhiều dòng thiết bị làm lạnh đa dạng phù hợp với hàng loạt các cơ sở vật chất và môi trường, và chúng tôi tổ chức một chương trình kiểm tra đặc biệt, nơi khách hàng có thể tham gia vào quy trình thử nghiệm hệ thống điều hòa trung tâm.