Bởi LG HVAC 03/11/2020

LG DUAL Vane Cassette, giải pháp đột phá cho không gian sống

LG DUAL Vane Casette, giải pháp đột phá cho không gian sống 

Bởi LG HVAC 27/07/2020

LG mang đến nhiều lựa chọn với Multi Split

Dù khi ở nhà hay ở công ty thì việc lựa chọn một hệ thống HVAC phù hợp không chỉ là mang đến sự thoải mái. LG Multi Split chính là giải pháp đa năng cho phép bạn kiểm soát bầu không khí hiệu quả ở mọi không gian. Hệ thống mang tính cách mạng này mang đến các tính năng, tính linh hoạt và hiệu suất có thể “hô biến” nhà ở hoặc văn phòng một cách bất ngờ. Hình dáng nhỏ gọn thậm chí còn mang đến sự thoải mái mà bạn hằng mong đợi.

Bởi LG HVAC 17/07/2020

Sự phát triển của bộ điều chỉnh nhiệt độ

Các giải pháp HVAC là những hệ thống phức tạp đóng một phần không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Điều hòa không khí giúp chúng ta quản lí nhiệt độ thoải mái nhất ở những nơi bao gồm nhà, văn phòng, trường học và các nhà máy trong hơn 100 năm qua. Vì nhu cầu được mở rộng, nên cần các thành phần và công nghệ tiên tiến làm cho các hệ thống phức tạp này hoạt động.

Bởi LG HVAC 17/06/2020

LG Chiller, Phiên bản đặc biệt

LG vừa cho ra mắt mẫu sản phẩm nâng cấp của dòng Chiller Biến Tần Ly Tâm nổi bật với công suất lớn hơn và công nghệ ổ trục khí độc đáo. Là sản phẩm Turbo Chiller sử dụng động cơ biến tần không dầu đầu tiên trên thế giới, phiên bản mới được thiết kế để hoạt động hiệu quả mà không phụ thuộc vào dầu bôi trơn. Sản phẩm cải tiến này tự hào sở hữu công suất ấn tượng lên đến 300RT, mang đến cho LG dòng máy Turbo Chiller động cơ biến tần không dầu vô cùng đa dạng với các lựa chọn từ 100 đến 300RT.

Bởi LG HVAC 12/06/2020

Kỳ vọng cao hơn từ việc lắp đặt LG Multi V 5

Thách thức lớn đối với ngành xây dựng và bất động sản thương mại ngày nay chính là bảo đảm tiến độ xây dựng. Thời gian là vàng, việc hoàn thiện trong thời gian ngắn cho phép doanh nghiệp nhanh chóng bố trí cửa hàng. Tuy nhiên, việc đáp ứng tiến độ khai trương của một tòa nhà mới có thể gặp khó khăn bởi mọi thứ cần phối hợp một cách chính xác từ vấn đề di chuyển, hệ thống điện nước và một loạt các kiểm tra độ an toàn.

Bởi LG HVAC 03/06/2020

Giải pháp tốt nhất cho chất lượng không khí và kiểm soát nhiệt độ ở trung tâm mua sắm?

Các trung tâm thương mại và chủ doanh nghiệp luôn muốn khách hàng tiềm năng dành nhiều thời gian hơn tại trung tâm mua sắm để tăng cơ hội bán hàng. Nhưng nếu chất lượng không khí và việc kiểm soát nhiệt độ gặp vấn đề, trải nghiệm mua sắm sẽ không trọn vẹn. Vì vậy, chất lượng không khí trong trung tâm mua sắm là điều rất được quan tâm hiện nay.

Bởi LG HVAC 28/05/2020

Giải pháp bảo tồn năng lượng từ LG HVAC cho các Nhà quản lý

Cắt giảm điện năng tiêu thụ trong một tòa nhà sẽ tác động đáng kể đến tài chính, an ninh, chất lượng môi trường, sự thoải mái, chi phí năng lượng và lợi nhuận. Tuy nhiên trên thực tế, việc cắt giảm năng lượng lãng phí là một nỗ lực dài hạn, đặc biệt là trong các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà máy, trung tâm mua sắm, trung tâm giáo dục, bệnh viện và sân bay.

Bởi LG HVAC 26/03/2020

Bảo trì toàn diện cho hệ thống điều hòa trung tâm (Phần 2)

Trong phần đầu tiên của loạt bài này, chúng ta đã xem xét lý do tại sao nên quan tâm kiểm tra và bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm thường xuyên và những lợi ích quan trọng của việc bảo trì. LG đã và đang cung cấp cho khách hàng chương trình bảo trì toàn diện cho hệ thống điều hòa.