Bởi LG HVAC 28/02/2021

CÁNH VẪY LÀ GÌ?: CÁC KỸ SƯ, NHÀ THIẾT KẾ NÓI GÌ VỀ ĐIỀU HOÀ ÂM TRẦN CÁNH VẪY KÉP LG

Điều hoà âm trần cánh vẫy kép LG (LG DUAL Vane Cassette) cung cấp tất cả các đặc trưng sau: từ hệ thống luồng gió đa dạng, hiệu suất năng lượng cao, bộ lọc không khí đến các tính năng thông minh khác chỉ gói gọn trong một thiết bị nhỏ gọn. Những nỗ lực cải tiến mà LG cố gắng đạt được để đưa sản phẩm này ra thị trường là điều chưa từng có trong ngành hiện nay. Nhưng làm thế nào LG có thể phát triển giải pháp độc đáo về mặt thiết kế và hiệu suất để ra mắt một sản phẩm thực sự khác biệt? Chúng tôi có cơ hội trò chuyện với hai kỹ sư của LG, những người đã đóng góp vào sự phát triển của điều hoà âm trần cánh vẫy kép LG DUAL Vane. Hãy cùng nghe câu chuyện của họ và tìm hiểu điều gì đã tạo nên bộ điều hoà đầy sáng tạo này.

Bởi LG HVAC 08/02/2021

ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ LG MULTI SPLIT - LỰA CHỌN ĐA DẠNG PHÙ HỢP MỌI KHÔNG GIAN

Dù lắp đặt điều không khí cho nhà ở hay doanh nghiệp của bạn, việc lựa chọn hệ thống phù hợp sẽ cần lưu tâm đến nhiều yếu tố hơn là chỉ sự thoải mái. Điều hòa không khí LG Multi Split là một giải pháp linh hoạt mà chắc chắn sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả việc kiểm soát không khí trong mọi không gian. Hệ thống mang tính cách mạng này đem đến những chức năng, sự linh hoạt và hiệu suất khiến cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn thay đổi đáng kể. Thậm chí một dàn nóng có thiết kế nhỏ gọn cũng đảm bảo mang đến sự tiện nghi mà bạn luôn trông đợi ở các sản phẩm của LG, đồng thời mở ra một “chân trời mới” cho các sản phẩm sẽ xuất hiện trong tương lai.

Bởi LG HVAC 21/01/2021

CÁC CHUYÊN GIA VÀ KỸ SƯ NÓI GÌ VỀ ĐIỀU HÒA LG CASSETTE CỬA TRÒN?

Điều gì đã làm nên một sản phẩm sáng tạo như điều hòa LG Cassette Cửa Tròn? Cuộc trò chuyện cùng với kỹ sư và nhà thiết kế của LG, những người đã tham gia vào quá trình phát triển điều hoà LG Cassette Cửa Tròn  khi thành lập cho đến khi phát hành trên thị trường sẽ giúp chúng ta có cái nhìn toàn diện về sản phẩm này. Hãy cùng nghe họ nói gì về quá trình phát triển và một số yếu tố quan trọng đã giúp họ biến sản phẩm sáng tạo như điều hoà Cassette Cửa Tròn LG thành hiện thực.

 

 

Bởi LG HVAC 08/09/2023

TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN TRONG LÀNH VỚI ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ LG CASSETTE

Trong những năm gần đây, chúng ta nhận thấy  mức độ gia tăng đáng kể của các hạt bụi mịn trong không khí ở khắp mọi nơi trên thế giới. Bụi mịn là tác nhân của các bệnh đường hô hấp và đặc biệt có hại đến những nhóm đối tượng dễ bị ảnh hưởng như trẻ em và người cao tuổi. Dù các cơ quan quản lý hay các công ty đang nỗ lực giảm thiểu việc thải các chất  độc hại ra không khí, chúng ta vẫn cần chủ động bảo vệ bản thân khỏi bụi mịn và các tác nhân gây ô nhiễm không chỉ ở ngoài trời mà cả ở trong nhà. Nhằm đem lại môi trường trong lành hơn cho các cơ sở kinh doanh và khách hàng, LG phát triển tính năng lọc khí cho dòng điều hòa cassette 1 hướng thổi và 4 hướng thổi.

Bởi LG HVAC 23/11/2019

LG CUNG CẤP ĐA DẠNG DỊCH VỤ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Bí quyết để vận hành hiệu quả mọi hệ thống không chỉ nằm ở hệ thống vận hành, mà phụ thuộc vào dịch vụ quản lý và bảo trì toàn diện. LG tự hào không những cung cấp các giải pháp điều hòa không khí tiên phong trên thị trường, mà còn cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ trọn gói, bao gồm cả việc triển khai Hệ thống Quản lý điều hòa Toàn diện của LG (TMS).

Bởi LG HVAC 22/12/2020

CẢM BIẾN THÔNG MINH GẠT ĐI NỖI LO VỀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

Sự phổ biến của công nghệ điều hòa không khí ở nửa sau của thế kỷ 20 đã giúp nâng cao mức sống trên toàn cầu, khi mà niềm vui và hiệu suất tăng vọt nhờ các giải pháp điều hòa không khí khiến cho mọi không gian đều trở nên tiện nghi hơn.

Bởi LG HVAC 19/12/2020

SO SÁNH DÀN LẠNH LG 4 HƯỚNG THỔI CÁNH VẪY KÉP VÀ DÀN LẠNH LG HƯỚNG THỔI TRÒN

LG luôn cố gắng mang đến khách hàng những giải pháp Điều Hòa Không Khí cải tiến nhất về hiệu suất và thiết kế. Vào tháng 7 và tháng 8 vừa qua, chúng tôi có cơ hội trò chuyện với các kỹ sư của LG để tìm hiểu quá trình phát triển của Dàn Lạnh LG 4 Hướng Thổi Cánh Vẫy Kép Và Dàn Lạnh LG Hướng Thổi Tròn