Bởi LG HVAC 02/04/2021

BÍ QUYẾT TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐIỀU HÒA TRONG MÙA HÈ NÓNG BỨC

Việc giữ ngôi nhà của bạn luôn được mát mẻ trong mùa hè là điều rất cần thiết, để vừa tạo được không gian có mức nhiệt an toàn cho người dùng, vừa giúp mọi người cảm thấy thoải mái trong thời điểm nóng nhất trong năm này. Nhưng dùng  điều hòa vào mùa hè có thể chiếm đến 50% tổng chi phí tiêu thụ điện năng của bạn. Vậy làm thế nào chúng ta vẫn tránh được nóng và không khí có độ ẩm cao mà không tốn quá nhiều chi phí? LG gợi ý một số cách hiệu quả để bạn giảm được hóa đơn tiền điện mà không phải hy sinh sự thoải mái.

Bởi LG HVAC 02/04/2021

TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE: GIẢI PHÁP CHO BỆNH VIỆN TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19 (PHẦN 3)

Mỗi loại tòa nhà hoặc trung tâm thương mại đều có những yêu cầu riêng về tiện nghi và tiêu thụ năng lượng. Tuy nhiên, các cơ sở chăm sóc sức khỏe lại có một loạt yêu cầu khắt kheđối với việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí. Ban giám đốc bệnh viện không những phải xem xét cách giúp cho bệnh nhân và nhân viên luôn cảm thấy thoải mái, mà còn phải tính đến việc duy trì các điều kiện an toàn và vệ sinh ở nhiều khu vực khác nhau. Đặc biệt kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, việc bảo vệ bệnh nhân và nhân viên trong bệnh viện đã trở thành mối quan tâm lớn hơn.

Bởi LG HVAC 26/03/2021

GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ LG MANG LẠI GIÁ TRỊ MỚI CHO MỌI CÔNG TRÌNH – PHẦN 2: KHU VĂN PHÒNG

Đối với nhân viên văn phòng, những yếu tố then chốt được cân nhắc khi đánh giá một hệ thống Điều Hoà Không Khí là sự tiện nghi và thoải mái. Tuy nhiên, đối với chủ sở hữu tòa nhà và đơn vị nhà thầu, các số liệu có liên quan đến việc xác định hệ thống Điều Hoà Không Khí nào là sự lựa chọn phù hợp cho văn phòng lại phức tạp hơn nhiều. Chủ sở hữu tòa nhà phải xét đến các yếu tố như hiệu quả hoạt động của hệ thống, sự kiểm soát toàn diện và việc tối ưu hoá không gian sử dụng vì họ luôn chú tâm đến việc tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng.

Bởi LG HVAC 26/03/2021

TIỆN NGHI VÀ SANG TRỌNG VỚI ĐIỀU HÒA LG MULTI SPLIT

Trên hành trình  triển khai những giải pháp điều hòa không khí đa dạng cho các ứng dụng thương mại và dân dụng,  điều hòa LG Multi Split đã “phát hiện” một công trình nhà ở Rio de Janeiro, Brazil để thể hiện khả năng của mình. Chủ nhân của ngôi nhà là anh Alberi Junior và chị Alessandra Rodriguez gần đây đã chuyển đến một ngôi nhà mới khang trang tại một ngôi làng ở Rio de Janeiro. Họ muốn sở hữu một hệ thống điều hòa không khí toàn diện không chỉ cung cấp hiệu suất hoạt động hàng đầu mà còn sở hữu thiết kế đẹp mắt và đem đến sự tiện nghi tối đa. Cuối cùng, điều hòa LG Multi Split trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà mới của họ và đã để lại ấn tượng lâu dài. Hãy cùng tìm hiểu  điều hòa LG Multi Split có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của họ như nào đối với các ứng dụng trong ngôi nhà sang trọng này.

Bởi LG HVAC 28/02/2021

GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ NGUYÊN KHỐI BIẾN TẦN CỦA LG: ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Khi cần lắp đặt một hệ thống điều hòa  thương mại cục bộ mới, chủ sở hữu tòa nhà hay ban quản lý đều sẽ cân nhắc những yếu tố như khả năng hoạt động, hiệu quả và khả năng kiểm soát của hệ thống đó. Thế nhưng, trong thời đại ngày nay khi mọi thứ đều diễn ra nhanh chóng, việc tiết kiệm thời gian và hợp lý hóa các quy trình lại trở thành yếu tố đắt giá không chỉ đối với người làm quản lý, mà còn hỗ trợ nhiều cho thợ lắp đặt và kỹ sư dịch vụ.

Bởi LG HVAC 24/02/2021

GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ LG MANG LẠI GIÁ TRỊ MỚI CHO MỌI CÔNG TRÌNH – PHẦN 1:KHU DÂN CƯ

Giải pháp Điều Hòa Không Khí LG không chỉ mang lại hiệu suất và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, mà còn gia tăng giá trị cho nhiều ngôi nhà và công trình nhà. Trong loạt bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá những lợi ích mà người dùng đang trải nghiệm với  giải pháp Điều Hòa Không Khí đến từ LG, và giải pháp của chúng tôi mang tới những tiện nghi cho không gian sống của họ như thế nào

Bởi LG HVAC 24/02/2021

ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ LG ĐẠT GIẢI THƯỞNG HIỆU SUẤT TỪ VIỆN ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ, HỆ THỐNG SƯỞI VÀ LÀM LẠNH QUỐC TẾ (AHRI) 3 NĂM LIÊN TIẾP

Trong ba năm liên tiếp, LG đã được Viện Điều hòa không khí, Hệ thống sưởi và Làm lạnh Quốc tế (AHRI) trao tặng Giải thưởng Hiệu suất (Performance Award) cho tất cả 73 mẫu sản phẩm được thử nghiệm và vượt qua đánh giá nghiêm ngặt về hiệu suất.

Bởi LG HVAC 07/02/2021

GIỮ KHÔNG GIAN LUÔN MÁT MẺ VỚI ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ LG: ỨNG DỤNG VÀO THƯƠNG MẠI

Tạo ra không gian thoải mái cho khách hàng là điều cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần kiểm soát không khí ở không gian rộng lớn với hàng trăm cửa hàng, nhà hàng, sân khấu lớn hay rạp chiếu phim? Việc này sẽ không chỉ đòi hỏi một hệ thống điều hòa không khí mạnh mẽ với khả năng duy trì nhiệt độ thoải mái thông qua  cơ sở vật chất, mà còn cần một bộ giải pháp điều hòa không khí đa dạng để có thể đáp ứng nhu cầu của từng không gian mà vẫn đảm bảo quản lý tiết kiệm điện năng.