Bởi LG HVAC 03/08/2020

LG CHILLER, Giải pháp điều hòa "Có thể bạn đã biết"

Ngày nay, hầu hết chúng ta đều có máy điều hòa không khí trong nhà và văn phòng. Những hệ thống điều hòa này giữ cho chúng ta mát mẻ và làm chúng ta thoải mái hơn tại nơi mà ta dành phần lớn thời gian trong ngày. Hệ thống điều hòa không khí và môi chất lạnh đã tồn tại hơn một trăm năm, những công nghệ cơ bản được dùng để phát triển điều hòa không khí vẫn đang được triển khai, mang lại những lợi ích đáng kể như tăng hiệu quả chi phí và bảo tồn năng lượng tiềm năng ở các thị trường trên thế giới.

Bởi LG HVAC 03/08/2020

LG Electronics: Mỗi ngày đều là "ngày Trái Đất"

Ngày 22 tháng 4 là Ngày Trái Đất. Ngày Trái đất được bắt đầu vào năm 1970 bởi Thượng nghị sĩ Gaylord Anton Nelson và sinh viên đại học Denis Hayes, người đã tổ chức một sự kiện và đưa ra tuyên bố chính thức. Tuyên bố được đưa ra là kết quả của sự cố tràn dầu khủng khiếp xảy ra vào tháng 1 năm 1969 khi 100.000 thùng dầu tràn ra trong khi khoan và gây ô nhiễm biển nghiêm trọng. 

Bởi LG HVAC 03/08/2020

Nhiệt độ luyện tập lý tưởng trong phòng tập

Tập luyện trong điều kiện khắc nghiệt từ lâu đã thể hiện tố chất của những vận động viên tâm huyết nhất. Để chứng minh niềm tin lâu đời ấy, nghiên cứu mới đã chỉ ra một số bài tập sẽ có lợi ích tăng cường khi được thực hiện trong điều kiện vượt qua vùng thoải mái cá nhân.

Bởi LG HVAC 27/09/2020

Kiểm tra chất lượng không khí trong nhà

Hầu hết mọi người dành khoảng 80-90% mỗi ngày trong nhà. Tuy nhiên, theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), phổi của chúng ta có khả năng hấp thụ các chất ô nhiễm từ không khí trong nhà gấp ngàn lần so với không khí ngoài trời. Đó là lí do vì sao các chất ô nhiễm khó được pha loãng tự nhiên khi không khí bị mắc kẹt bên trong các tòa nhà kín. Mức ô nhiễm không khí trong nhà tăng vọt vào mùa đông, khi mọi người có xu hướng đóng tất cả các cửa sổ của họ để giữ nhiệt và tiết kiệm năng lượng, ngăn chặn sự lưu thông của không khí.

Bởi LG HVAC 17/07/2020

Nâng cấp LG SINGLE SPLIT, nâng cấp trải nghiệm người dùng

Giải pháp điều hoà cục bộ LG Single Split đã và đang tạo nên tiếng vang trong ngành công nghiệp HVAC như một giải pháp dàn nóng nhỏ gọn nhưng lại không cung cấp được hiệu suất tối ưu. Các đơn vị đa năng này được kết hợp với các cấu hình khác nhau để cung cấp không khí mát mẻ trên diện rộng.

Bởi LG HVAC 23/10/2020

6 hệ thống HVAC tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Theo Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, các hệ thống HVAC chiếm khoảng 48% mức tiêu thụ năng lượng của mỗi hộ gia đình. Điều đó cho thấy, loại hệ thống bạn lựa chọn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong hóa đơn tiền điện cho việc làm mát vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông. Vậy nên, việc lựa chọn hệ thống phù hợp với kích thước, thiết kế ngôi nhà và khí hậu tại khu vực bạn sinh sống là rất quan trọng.

Bởi LG HVAC 19/07/2020

Không gian trong nhà trong lành hơn với tính năng lọc khí của Điều hòa LG

Trong những năm gần đây, mức độ bụi mịn trong không khí tại nhiều quốc gia trên thế giới đã gia tăng đáng kể. Bụi mịn có liên quan đến bệnh hô hấp và đặc biệt gây hại đến sức khỏe trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Dù các cơ quan quản lý và công ty đã nỗ lực giảm mật độ bụi trong không khí, người dân vẫn cần có ý thức bảo vệ bản thân khỏi bụi mịn và chất gây ô nhiễm ở cả bên ngoài và ngay trong nhà.

Bởi LG HVAC 17/06/2020

LG MULTI SPLIT - Tiện nghi và sang trọng

Khi LG tiếp tục tung ra các giải pháp HVAC đa dạng cho các ứng dụng thương mại và dân dụng, LG Multi Split đã được lựa chọn sử dụng trong một ngôi nhà ở Rio de Janeiro, Brazil. Alberi Junior và Alessandra Rodriguez gần đây đã chuyển đến sống trong ngôi nhà sang trọng tại một ngôi làng ở Rio de Janeiro.