Bởi LG HVAC 16/04/2018

Hội thảo ”Giải Pháp Quản Lý Hiệu Quả Điều Hòa Hệ Thống của LG”

Ngày 6/4, tại khách sạn Novotel Duy Tân, Hà Nội, Công ty LG Electronics Việt Nam đã tổ chức hội thảo về ”Giải Pháp Quản Lý Hiệu Quả Điều Hòa Hệ Thống của LG”.

Bởi LG HVAC 16/04/2018

Hệ thống VRF đã thay đổi thị trường điều hoà không khí như thế nào?

Cuộc sống hằng ngày chúng ta đều có sử dụng đến điều hòa không khí và hệ thống sưởi ấm. Tuy nhiên chúng ta lại không thực sự am hiểu về các công nghệ tích hợp trong hệ thống đó và những loại hệ thống nào đang có mặt trên thị trường? Các loại điều hòa dân dụng và hệ thống điều hòa không khí trong các tòa nhà văn phòng thì hoàn toàn không giống nhau. Bên cạnh đó, tùy theo từng khu vực sống mà các hệ thống điều hòa không khí cũng có thể khác nhau.

Bởi LG HVAC 16/04/2018

Bạn đã biết cách tận hưởng trọn vẹn mùa hè này chưa?

Những ngày hè đang đến và chúng ta hãy cố gắng tận hưởng tối đa dịp hè này. Nhiều người thích đắm mình trong không khí mát lạnh ở phòng điều hòa nhưng một số khác lại thích tham gia các hoạt động ngoài trời. Một chuyến du lịch đến bãi biển tuyệt đẹp hoặc thực hiện các chuyến thám hiểm về phía bắc theo dấu loài chim di cư cũng là một cách lý tưởng để có được tinh thần sảng khoái. Ngoài ra, còn có rất nhiều hoạt động ngoài trời bạn có thể làm vào những ngày hè nóng này.

Bởi LG HVAC 26/01/2018

Siêu thành phố NEOM: Tương lai của thế giới có thể được tìm thấy tại Ả Rập Saudi?

Lẽ nào một thành phố vận hành hoàn toàn bằng năng lượng sạch sẽ thực sự xuất hiện sớm hơn ta nghĩ? Đó là kế hoạch biến hơn 29.000 km2 sa mạc trên bờ biển Đỏ thành một khu đô thị công nghệ cao mà hoàng tử Ả Rập Mohammed bin Salmon vừa công bố hồi đầu năm 2017.

Bởi LG HVAC 26/01/2018

Nhiệt độ phòng - Yếu tố quyết định tới trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn

Trải nghiệm của thực khách tại nhà hàng là yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của mỗi nhà hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố kết hợp lại để mang tới những trải nghiệm hoàn hảo cho thực khách như hương vị, cách nấu mỗi món ăn cũng như lòng hiếu khách của nhà hàng.

Bởi LG HVAC 26/12/2017

Khám phá các tip giữ ấm vào mùa đông ở khắp nơi trên thế giới

Mùa đông tại nơi bạn sống như thế nào? Nhân dịp về chủ đề này, chúng tôi muốn giới thiệu đến những phương pháp cách nhiệt và giữ ấm khác nhau của các quốc gia trên thế giới.

Bởi LG HVAC 18/12/2017

Mẹo giữ sức khỏe tốt vào mùa đông

Nhiều người có xu hướng bị bệnh vào mùa đông. Thật vậy, các chuyên gia nói rằng hệ miễn dịch của con người trở nên yếu hơn vào thời gian này vì chúng ta phải mất rất nhiều năng lượng để duy nhì nhiệt độ cơ thể

Bởi LG HVAC 12/12/2017

Cùng LG Multi V5 nâng cao giá trị cuộc sống

Không chỉ sở hữu công nghệ cảm biến kép giúp duy trì nhiệt độ ổn định, điều hòa trung tâm LG Multi V5 còn đem đến nhiều ưu điểm cho công trình sử dụng. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!