Bởi LG HVAC 23/10/2020

6 hệ thống HVAC tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Theo Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, các hệ thống HVAC chiếm khoảng 48% mức tiêu thụ năng lượng của mỗi hộ gia đình. Điều đó cho thấy, loại hệ thống bạn lựa chọn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong hóa đơn tiền điện cho việc làm mát vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông. Vậy nên, việc lựa chọn hệ thống phù hợp với kích thước, thiết kế ngôi nhà và khí hậu tại khu vực bạn sinh sống là rất quan trọng.

Bởi LG HVAC 19/07/2020

Không gian trong nhà trong lành hơn với tính năng lọc khí của Điều hòa LG

Trong những năm gần đây, mức độ bụi mịn trong không khí tại nhiều quốc gia trên thế giới đã gia tăng đáng kể. Bụi mịn có liên quan đến bệnh hô hấp và đặc biệt gây hại đến sức khỏe trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Dù các cơ quan quản lý và công ty đã nỗ lực giảm mật độ bụi trong không khí, người dân vẫn cần có ý thức bảo vệ bản thân khỏi bụi mịn và chất gây ô nhiễm ở cả bên ngoài và ngay trong nhà.

Bởi LG HVAC 17/06/2020

LG MULTI SPLIT - Tiện nghi và sang trọng

Khi LG tiếp tục tung ra các giải pháp HVAC đa dạng cho các ứng dụng thương mại và dân dụng, LG Multi Split đã được lựa chọn sử dụng trong một ngôi nhà ở Rio de Janeiro, Brazil. Alberi Junior và Alessandra Rodriguez gần đây đã chuyển đến sống trong ngôi nhà sang trọng tại một ngôi làng ở Rio de Janeiro.

Bởi LG HVAC 12/06/2020

4 lưu ý dành cho nhà quản lý trung tâm thương mại về nhu cầu mua sắm của khách hàng Đông Nam Á

Quan sát những người mua sắm đi dạo trong các trung tâm thương mại, bạn sẽ rất khó để biết họ thực sự muốn gì. Mục đích dạo quanh mua sắm vì thế cũng trở nên mơ hồ, chính họ cũng chẳng biết rằng mình sẽ dừng chân tại cửa hàng nào. Các nhà nghiên cứu gần đây đã làm rõ nhu cầu của người mua sắm, tập trung chủ yếu vào yếu tố môi trường. Cùng nhìn lại 3 yếu tố người mua sắm Đông Nam Á mong đợi ở một trung tâm thương mại!

Bởi LG HVAC 12/06/2020

Chất lượng không khí trong nhà bạn như thế nào?

Theo báo cáo của tờ Guardian, ô nhiễm không khí gây ra bởi giao thông đường bộ và khí thải từ đốt nhiên liệu là nguyên nhân gây giảm tuổi thọ của 3 triệu người hàng năm. Nhằm tránh các chất gây ô nhiễm, người ta bắt đầu sử dụng các thiết bị lọc khí thay vì mở cửa sổ thông gió.

Bởi LG HVAC 03/06/2020

Các yếu tố ảnh hưởng đến nhiệt độ mà ta cảm nhận

Bạn đã từng trải qua tình huống bạn mình than lạnh nhưng cá nhân mình thì lại thấy bình thường hoặc thậm chí nóng? Đó là tình huống thường gặp và có nhiều lý do cho thấy tại sao hai người dù trải nghiệm chung một nhiệt độ nhưng lại có cách cảm nhận hoàn toàn khác nhau. Cách ta cảm nhận nhiệt độ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ ẩm, độ cao, độ lạnh của gió hoặc việc ta đã thích nghi với môi trường ấy.

Bởi LG HVAC 28/05/2020

Vệ sinh bộ lộc, ưu tiên hàng đầu giúp đón hè thật mát lạnh

Xuân đi, hạ đến, đã đến lúc sẵn sàng nhà cửa và văn phòng cho mùa hè phía trước. Bên cạnh việc chuẩn bị cho không gian sống và làm việc, đừng quên người bạn sẽ đồng hành cùng ta suốt cả mùa nắng cũng cần được sẵn sàng: đó chính là chiếc điều hòa!

Bởi LG HVAC 08/05/2020

Chúng ta đã sẵn sàng cho mùa hè, nhưng chiếc điều hòa của chúng ta đã sẵn sàng chưa?

Trong khi chúng ta đang lên kế hoạch tận hưởng các hoạt động mùa hè thì việc chuẩn bị, kiểm tra hoạt động của điều hoà cũng cần thiết không kém nhằm thổi bay cái nóng, giúp chúng ta mát mẻ để tận hưởng cuộc sống và làm việc hiệu quả nhất. Hãy xem ngay một vài bước đơn giản để đảm bảo điều hoà hoạt động tối ưu nhất, trước khi mùa hè bắt đầu.