Bởi LG HVAC 06/11/2019

Chiller hay VRF: đâu là lựa chọn giải pháp tối ưu

Đối với các chủ đầu tư hay nhà quản lý, việc chọn lựa cơ sở thiết bị chưa bao giờ là quyết định dễ dàng. Họ phải xem xét nhiều yếu tố để ra quyết định đầu tư thiết bị đúng đắn, đem lại các lợi ích năng lượng bền vững, tiết kiệm chi phí, hiệu quả và thuận tiện cho toàn bộ công trình và cho cả người sử dụng.

Bởi LG HVAC 14/08/2019

Mẹo hay để tiết kiệm chi phí trong mùa hè

Vào mùa hè chúng ta có nhu cầu điều hòa không khí để luôn có được cảm giác mát lạnh, dễ chịu và vì thế chi phí điện năng trong mùa hè có thể tăng lên hơn 50%.

Bởi LG HVAC 24/06/2019

Điều hòa cục bộ LG - trái tim của ngành điều hòa không khí

Khi các doanh nghiệp luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cũng như môi trường trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, Giải pháp điều hòa không khí LG cũng không ngừng nỗ lực mang đến các hệ thống tốt hơn cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Các giải pháp điều hòa cục bộ của LG đang hỗ trợ các doanh nghiệp tạo ra môi trường không khí thoải mái và đẳng cấp hơn thông qua hiệu năng hoạt động cao và thiết kế tinh tế hơn.

Bởi LG HVAC 17/06/2019

Ấn tượng với các giải pháp điều hòa và thanh lọc không khí tiên tiến của LG tại thị trường Việt Nam

Tự hào là thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới về các hệ thống điều hòa và thanh lọc không khí, LG đã và đang góp phần đem lại hiệu quả đáng khích lệ trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, quản lý thông minh cho nhiều công trình quy mô khắp Việt Nam.

Bởi LG HVAC 14/03/2019

Sống "xanh" cùng giải pháp công nghệ HVAC thông minh

Những ứng dụng nhà thông minh và tòa nhà thông minh đang ngày càng thoả mãn tốt hơn kỳ vọng của các nhân viên quản lý toà nhà và chủ căn hộ. Nhiều công nghệ thông minh hiện có trên thị trường ngày nay đang hỗ trợ tích cực cho cuộc sống con người trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn.

Bởi LG HVAC 14/03/2019

Các câu chuyện thần tiên về gió

Đối với các giải pháp Điều hòa không khí LG, gió chính là nguồn tài nguyên quí giá. Còn chúng tôi được gọi là các “bậc thầy” về gió! Thật vậy từ xa xưa, gió đã là một trong những nhân tố ảnh hưởng quan trọng đến hành tinh và lối sống của chúng ta. Kể từ khi nền văn minh nhân loại được ra đời, con người đã bắt đầu xây dựng nên những câu chuyện dân gian về vị thần gió để giải thích ảnh hưởng của gió đối với nền văn hóa và môi trường tự nhiên.

Bởi LG HVAC 08/03/2019

LG khai trương trung tâm trưng bày và đào tạo về Điều hòa không khí đầu tiên tại Tp HCM

Là tập đoàn công nghệ hàng đầu quy mô toàn cầu về các sản phẩm điện tử dân dụng, thiết bị gia dụng, đặc biệt là lĩnh vực điều hòa không khí. LG Electronics không ngừng vươn cao và mở rộng giới hạn phục vụ nhằm đáp ứng các điều kiện khắt khe và chất lượng không khí ưu việt của các công trình đặc biệt như khách sạn, trường học, nhà máy, bệnh viện…

Bởi LG HVAC 26/02/2019

Therma V - Giải pháp điều hòa đa năng thế hệ mới

Để điều hành hoạt động kinh doanh thành công và giữ chân khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Không riêng bất kỳ ngành nghề nào, việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và có được sự tin tưởng từ chính khách hàng là điều bắt buộc để giữ khách cũng như đảm bảo lợi nhuận.