Bạn có biết rằng các tòa nhà cũng phải “hô hấp” không? Cũng giống như cây cối và động vật, các tòa nhà cũng sử dụng các nguyên tố tự nhiên từ Trái đất như không khí để sưởi ấm và làm mát.

Ngày nay, các quy định liên quan đến môi trường ngày càng trở nên nghiêm ngặt hơn. Máy bơm địa nhiệt cung cấp một giải pháp thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng lượng nhiệt năng tự nhiên của Trái Đất nằm trong khoảng từ 20 đến 200 mét dưới mặt đất. Các hệ thống bơm địa nhiệt sử dụng nguồn năng lượng này để làm mát, sưởi ấm và đun nước nóng cho các tòa nhà công năng cao.

Hiệu suất cao và sự thoải mái của người dùng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của các hệ thống HVAC có hiệu năng cao. Cụ thể, những yếu tố nào tích hợp trong các hệ thống này giúp nâng cao hiệu quả và mang đến "hiệu suất cao" quanh năm? Một cách để đảm bảo tòa nhà của bạn vận hành với hiệu năng cao nhất là thực hiện các hệ thống bơm địa nhiệt được cung cấp bởi các giải pháp điều hòa không khí của LG, nó sẽ đồng thời tối ưu hiệu suất và đảm bảo sự thoải mái tối đa cho cư dân tại tòa nhà. Nào, hãy cùng tìm hiểu về các hệ thống HVAC thân thiện với môi trường cho phép các tòa nhà “hô hấp” một cách tự nhiên nhất nhé.