http://blog.lghvacstory.com/wp-content/uploads/2017/06/inverter_main-part2_compressor-740x405.jpg

Trong bài trước, chúng ta đã biết về công nghệ inverter qua một số ví dụ. Ở bài này chúng ta hãy cũng điểm qua những tính năng đặc biệt của LG inverter và xem tính năng nào của LG inverter làm bạn ấn tượng nhất nhé.

1. Tiết kiệm năng lượng

Tiết kiệm năng lượng

LG inverter tiêu tốn ít năng lượng hơn khi hoạt động với các động cơ có tốc độ không đổi, vì vậy nó có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng mỗi năm.

Máy nén tốc độ không đổi truyền thống chỉ có thể luân phiên giữa tốc độ cố định và dừng hoàn toàn, tuy nhiên LG Smart Inverter điều chỉnh được năng suất tùy theo môi trường xung quanh vì nó có thể chạy với nhiều tốc độ khác nhau.

Điều kiện bên ngoài có lúc sẽ thay đổi sau từng phút, vì vậy máy nén thông minh sẽ chạy rất nhanh trong khoảng thời gian nóng nhất trong ngày và chậm lại khi nhiệt độ giảm xuống. Bằng cách này, công nghệ inverter tìm ra các điều kiện vận hành tối ưu để tiết kiệm năng lượng nhất.

2. Sự thoải mái

Làm lạnh thoải mái

Nhiệt độ trong phòng có sản phẩm tốc độ không đổi sẽ tăng lên và giảm xuống kể từ khi nó được thiết kế để bật khi nhiệt trở nên nóng và sau đó sẽ tắt khi đạt được nhiệt độ thích hợp. Tuy nhiên, LG inverter sẽ luôn duy trì được nhiệt độ thoải mái nhất bằng cách giữ cho máy nén chạy từ từ ở nhiệt độ đã đặt. Ngoài ra, khi nhiệt độ cực kỳ nóng, LG inverter có khả năng tối đa hóa hiệu suất của nó để giảm nhiệt độ một cách hiệu quả.

Đợi đã, LG inverter có gì khác với các loại thiết bị Inverter khác?

LG inverter sử dụng cảm biến thông minh Smart (cảm biến nhiệt độ và áp suất) được áp dụng cho VRF. So với các sản phẩm hiện nay chỉ có điều khiển nhiệt độ, LG inverter cho phép kiểm soát nhanh hơn và chính xác hơn bằng cách sử dụng điều khiển áp suất để đo chính xác.

Nhờ các cảm biến thông minh này, Smart Inverter bắt đầu thay đổi tốc độ của máy nén để đạt được nhiệt độ thích hợp nhanh chóng mà máy nén tốc độ không đổi không thể thực hiện được.

Vì vậy, bạn có thể tận hưởng tính năng làm mát nhanh của Smart Inverter trong khi các máy nén tốc độ không đổi thì chậm hơn rất nhiều và không thể duy trì được nhiệt độ ổn định do tính năng khởi động và dừng lại.

Smart Inverter đảm bảo rằng nhiệt độ phòng vẫn ở nhiệt độ thiết lập.

3. Độ tin cậy

Phạm vi hoạt động rộng

Bảo vệ điện áp

Công nghệ Inverter đảm bảo phạm vi hoạt động rộng, chạy tốt hoàn hảo miễn là nhiệt độ bên ngoài nằm trong khoảng -5 đến 46 . (Mô hình nhiệt đới) Hơn nữa, ở những nơi có điện áp không ổn định, các máy LG inverter hoạt động chế độ bảo vệ điện áp để tăng độ bền và nâng cao sự an toàn.

Nó cũng đảm bảo độ tin cậy bằng cách ngắt tự động khi điện áp trở nên bất thường, sau đó bật trở lại khi điện áp trở lại bình thường.

Công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí nhờ nâng cao hiệu suất. LG đã áp dụng công nghệ inverter của mình cho các thiết bị điện tử khác nhau bao gồm VRF, tủ lạnh và máy giặt và những sản phẩm này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Với sứ mệnh là nhà tiên phong trong việc cung cấp thiết bị điện tử biến tần tốt nhất, LG sẽ tiếp tục mang lại cho người tiêu dùng với sự hài lòng cao nhất trong tương lai.

 Link video: https://youtu.be/8LbGwHJsstw