Từ kỹ sư đến kiến trúc sư và nhà thầu, các chuyên gia từ nhiều quốc gia ở Châu Âu đã cùng nhau chia sẻ trải nghiệm với hệ thống LG VRF. Lắng nghe họ chia sẻ các trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm Multi V 5 mới như thế nào qua video.

 

Công ty xây dựng Bouygues quyết định cải tiến trụ sở làm việc chính thành một tòa nhà thân thiện với môi trường bằng cách giảm đáng kể mức năng lượng tiêu thụ. Lắng nghe chủ tịch của Ferro Engineering nói về sự thành công của dự án này và mong đợi của ông về sản phẩm Multi V 5 sắp tới.

 

Công viên công nghệ Sofia ở Bulgaria là công viên công nghệ đầu tiên được chính phủ Bungary trực tiếp hỗ trợ và được lắp đặt hệ thống LG Multi V mới. LG đã gặp nhóm kỹ sư thi công và thiết kế dự án này để lắng nghe mong đợi của họ về hệ thống VRF thế hệ tiếp theo, Multi V 5.

 

Kiểm soát môi trường không khí trong văn phòng và phòng thí nghiệm luôn là một thách thức không nhỏ. Iberespacio, một công ty hàng không ở Tây Ban Nha, đánh giá cao tính linh hoạt và chất lượng bền bỉ của hệ thống VRF của LG. Xem lý do tại sao người quản lý và kiến trúc sư của HVAC đã chọn LG Multi V cũng như kỳ vọng về sản phẩm Multi V 5.

 

Hệ thống LG Multi V được lắp đặt trong công viên kinh doanh Promenady tại Ba Lan và Promenady Zita đạt được chứng chỉ bạch kim LEED. Hãy lắng nghe nhóm kỹ sư thi công và phát triển dự án này chia sẻ câu chuyện thành công cũng như những kinh nghiệm tuyệt vời họ có được trong suốt quá trình làm việc.