Đối với nhân viên văn phòng, những yếu tố then chốt được cân nhắc khi đánh giá một hệ thống Điều Hoà Không Khí là sự tiện nghi và thoải mái. Tuy nhiên, đối với chủ sở hữu tòa nhà và đơn vị nhà thầu, các số liệu có liên quan đến việc xác định hệ thống Điều Hoà Không Khí nào là sự lựa chọn phù hợp cho văn phòng lại phức tạp hơn nhiều. Chủ sở hữu tòa nhà phải xét đến các yếu tố như hiệu quả hoạt động của hệ thống, sự kiểm soát toàn diện và việc tối ưu hoá không gian sử dụng vì họ luôn chú tâm đến việc tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng. Mặt khác, các đơn vị nhà thầu lại quan tâm đến các tính năng có liên quan đến việc cài đặt và bảo trì hệ thống, bao gồm: tính dễ lắp đặt, việc cắt giảm chi phí lắp đặt và sự thuận tiện trong quá trình bảo trì. Liệu có hệ thống Điều Hoà Không Khí nào có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu này hay không? Hệ thống Điều Hoà Không Khí đến từ LG chính là câu trả lời khi chúng một mặt đáp ứng nhu cầu của cả chủ sở hữu tòa nhà cũng như nhà thầu, mặt khác đảm bảo sự thoải mái của nhân viên văn phòng thoải mái và đồng thời cung cấp các thiết kế mang tính sáng tạo. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà hệ thống Điều Hoà Không Khí đến từ LG mang lại cho các công trìnhvăn phòng nhé!

Các hệ thống kiểm soát tân tiến giúp giảm thiểu chi phí và đơn giản hoá quá trình lắp đặt dễ dàng hơn

 

Tất cả bắt đầu với việc lắp đặt

Bất kỳ nhà thầu hoặc nhà lắp đặt hệ thống Điều Hoà Không Khí nào cũng đồng ý rằng việc tiết kiệm thời gian và chi phí trong khâulắp đặt với độ tin cậy cao sẽ tạo nên sự khác biệt. Giải pháp LG Multi V mới sở hữu các dàn nóng nhỏ gọn hơn 23% và trọng lượng nhẹ hơn 15% sẽ giúp tối ưu chi phí lắp đặt, đồng thời hỗ trợ cho quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng hơn với số lượng dàn nóng được yêu cầu ít hơn. Sự nhỏ gọn hơn của thiết bị cũng góp phần làm giảm diện tích hệ thống tổng thể để tối ưu hoá việc sử dụng không gian. Các nhà thầu cũng có thể cung cấp cho khách hàng nhiều năng lượng hơn từ các dàn nhỏ gọn này, giúp họ nhận được sự đánh giá cao từ các chủ đầu tư của tòa nhà. Hệ thống Điều khiển Trung tâm của LG cũng có thể giảm thiểu số lượng bộ điều khiển cần thiết để đơn giản hoá cấu hình cài đặt hệ thống, trong khi vẫn đảm bảo giảm chi phí lắp đặt tổng thể. Với các ứng dụng điều khiển này, hệ thống quản lý điều hòa của LG có thể được tích hợp với nhiều sự kết hợp khác nhau của bộ điều khiển AC Smart và ACP để quản lý một số lượng lớn - lên đến 8.192 dàn - từ cùng một nơi một cách thuận tiện.

Các thiết kế trực quan, đơn cử như đường ống dẫn truyền bên trong dàn lạnh LG Cassette Cửa Tròn giúp cho các kỹ thuật viên lắp đặt dễ dàng hơn

 

Các dàn lạnh được thiết kế trực quan và nhỏ gọn hơn cũng giảm bớt áp lực cho các kỹ thuật viên, giúp việc lắp đặt và bảo trì trở nên thuận tiện hơn nhiều. Các thiết bị mang tính cải tiến, đơn cử như LG Cassette Cửa Tròn sở hữu các tính năng bao gồm: đường ống một chiều kết hợp với đường ống thoát nước ngưng tụ và đường ống cấp chất làm lạnh. Cấu hình này cho phép kỹ thuật viên lắp đặt dễ dàng tiếp cận với các thành phần chính và giảm thiểu thời gian lắp đặt. Về vấn đề bảo trì, LG cung cấp các giải pháp như cổng thông tin điều hòa thương mại cục bộ và ứng dụng LG MV để đảm bảo việc giám sát, bảo trì và dịch vụ được thực hiện nhanh hơn, dễ dàng hơn và chính xác hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các công cụ thiết kế và kỹ thuật tiên tiến như Giải pháp kỹ thuật của điều hòa không khí LG LATS CAD và năng lượng LATS giúp tối ưu hóa hiệu suất của các thiết kế với khả năng mô hình hóa năng lượng mạnh mẽ, nhờ đó quản lý việc phân phối không khí hiệu quả và mức độ phát thải tiếng ồn.

Việc lưu thông không khí trong lành với các giải pháp thông gió ERV của LG giúp nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên văn phòng

 

Cải thiện chất lượng không khí với hiệu suất tốt hơn từ giải pháp thông gió ERV của LG

Chất lượng không khí trong văn phòng có thể kém hơn đáng kể so với bên ngoài, dẫn đến nguy cơ tiếp xúc với các chất ô nhiễm trong không khí cao hơn nhiều. Quá trình tiếp xúc kéo dài với nguồn không khí kém chất lượng cũng như các chất ô nhiễm có hại sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất làm việc của nhân viên văn phòng và gây ra sự mệt mỏi. Mặc dù việc mở cửa sổ có thể giúp thoáng khí cho không gian làm việc, điều này cũng tạo cơ hội cho các chất ô nhiễm bên ngoài xâm nhập vào bên trong. Bên cạnh đó, thời tiết vào những ngày quá nóng hoặc quá lạnh khiến việc mở cửa sổ để làm thoáng khí là bất khả thi. Các giải pháp thông gió ERV của LG mang đến cho bạn môi trường làm việc trong nhà thoải mái và lành mạnh, đồng thời giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và chi phí cho việc sưởi ấm cũng như làm mát. Không chỉ giúp tiết kiệm tiền, những hệ thống thu hồi nhiệt này còn giúp giữ cho nhân viên văn phòng khỏe mạnh và làm việc hiệu quả hơn.

Các giải pháp Điều Hoà Không Khí của LG đóng vai trò công cụ cần thiết để chủ sở hữu toà nhà đạt được tiêu chuẩn LEED (Tiêu chuẩn quốc tế tiên phong về vấn đề xây dựng các công trình tiết kiệm và bảo vệ môi trường sống của con người)

 

Giải pháp vẹn toàn cho cả người thuê và chủ sở hữu

Khi cân nhắc chọn vị trí để đặt văn phòng, các công ty luôn muốn đem lại cho nhân viên của mình một môi trường làm việc dễ chịu và thoải mái để tăng năng suất và động lực làm việc của họ. Nếu chủ sở hữu tòa nhà văn phòng có thể đảm bảo cơ sở vật chất của mình tạo ra không gian làm việc thoải mái và lành mạnh cho các nhân viên, họ sẽ tự nâng cao giá trị tài sản của mình. Các doanh nghiệp cũng luôn tìm cách để giảm thiểu chi phí mà không phải đánh đổi chất lượng hoạt động. Các giải pháp của LG như Multi V 5 cung cấp hiệu suất vượt trội và tối ưu chi phí năng lượng thông qua công nghệ biến tần của LG. Sau đó, chủ sở hữu có thể tiết kiệm khoản chi phínày cho người thuê văn phòng trong khi vẫn đảm bảo tăng doanh thu tổng thể. Hệ thống điều hòa không khí vận hành thuận tiện trong văn phòng cũng là điều cần phải lưu ý. Các hệ thống điều khiển thông minh toàn diện của LG như Tiêu chuẩn III cung cấp giao diện trực quan cho phép việc kiểm soát đồng thời trong nhiều không gian khác nhau, cùng với việc quản lý năng lượng dễ dàng. Việc lập kế hoạch vận hành cũng có thể được quản lý bằng hệ thống điều khiển thông minh của LG để tiết kiệm chi phí và cung cấp môi trường thoải mái cho mỗi ngày trong năm. Những cải tiến kết hợp này được cung cấp bởi các giải pháp điều hòa không khí của LG có thể hỗ trợ các chủ sở hữu tòa nhà trong việc đạt được tiêu chuẩn LEED (Tiêu chuẩn quốc tế tiên phong về vấn đề xây dựng các công trình tiết kiệm và bảo vệ môi trường sống của con người)

Các giải pháp Điều Hoà Không Khí của LG mang lại một sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và tính thẩm mỹ cho bất cứ văn phòng nào

 

Cả hiệu suất và tính thẩm mỹ cùng nên được đảm bảo

Trong khi chủ sở hữu tòa nhà và đơn vị nhà thầu đánh giá cao hiệu quả năng lượng và sự tiện lợi của hệ thống Điều Hoà Không Khí đến từ LG, họ cũng hướng đến tính thẩm mỹ bên trong và bên ngoài của các giải pháp này. Thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp hơn của các dàn lạnh đến từ LG không chỉ phù hợp với mọi thiết kế nội thất mà còn mang lại sự linh hoạt chưa từng có cho các nhà thiết kế hệ thống. Các tính năng như lọc không khí và thông gió không chỉ mang lại không khí sạch và lành mạnh cho người ở trong tòa nhà mà còn loại bỏ nhu cầu phải bổ sung các thiết bị lọc không khí. Hệ thống lọc không khí 4 bước độc đáo của LG có thể lọc 99% bụi siêu mịn (50nm, 100nm) tất cả trong một mẫu thiết kế hợp lý và có tính thẩm mỹ cao. Sự linh hoạt trong việc lắp đặt của dàn nóng Multi V 5 cũng giúp tối ưu hoá việc sử dụng hiệu quả và hài hoà không gian bên ngoài của các tòa nhà nơi chúng được lắp đặt.

Vượt trên cả sự thoải mái đơn thuần, các giải pháp hệ thống Điều Hoà Không Khí của LG đang thúc đẩy môi trường làm việc tại văn phòng trở nên hiệu quả hơn, năng suất hơn và tràn đầy hứng khởi hơn. Giữa lúc các chủ sở hữu và quản trị viên toà nhà hoặc tư vấn viên và kỹ thuật viên lắp đặt mong mỏi tìm kiếm một hệ thống thuận tiện nhất để đáp ứng nhu cầu của họ, hệ thống Điều Hoà Không Khí đến từ LG đang tạo ấn tượng tốt tại nhiều cơ sở văn phòng khác nhau.

--------

* Các sản phẩm và giải pháp có thể thay đổi tùy theo quốc gia và điều kiện hoạt động. Vui lòng nhấp vào đây hoặc gọi tới hotline 1800-1503 để biết thêm thông tin chi tiết về các giải pháp và sản phẩm.