Một dàn nóng LG Multi Split có thể vận hành cho 5 dàn lạnh cùng một lúc

 

Trên hành trình triển khai những giải pháp điều hòa không khí đa dạng cho các ứng dụng thương mại và dân dụng, điều hòa LG Multi Split đã “phát hiện” một công trình nhà ở Rio de Janeiro, Brazil để thể hiện khả năng của mình. Chủ nhân của ngôi nhà là anh Alberi Junior và chị Alessandra Rodriguez gần đây đã chuyển đến một ngôi nhà mới khang trang tại một ngôi làng ở Rio de Janeiro. Họ muốn sở hữu một hệ thống điều hòa không khí toàn diện không chỉ cung cấp hiệu suất hoạt động hàng đầu mà còn sở hữu thiết kế đẹp mắt và đem đến sự tiện nghi tối đa. Cuối cùng, điều hòa LG Multi Split trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà mới của họ và đã để lại ấn tượng lâu dài. Hãy cùng tìm hiểu điều hòa LG Multi Split có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của họ như nào đối với các ứng dụng trong ngôi nhà sang trọng này.

Cảm biến thông minh giúp tăng hiệu suất hoạt động của điều hòa và mang đến khả năng làm lạnh nhanh hơn 30%

 

Xua tan nóng bức

Như bạn có thể biết, nhiệt độ ở Rio de Janeiro luôn duy trì ở mức khá cao trong suốt cả năm và một ngôi nhà không có điều hòa dễ tạo cảm giác ngột ngạt. Vì thế, trong lúc tìm kiếm giải pháp điều hòa không khí phù hợp cho nhà mình, Alberi và Alessandra được giới thiệu giải pháp điều hòa với dàn nóng LG Multi Split và dàn lạnh cassette âm trần 1 hướng thổi). Chỉ trong một thời gian ngắn, cặp đôi có thể tận hưởng tiện nghi, mát mẻ từ 3 dàn lạnh với thiết kế thời thượng mà chỉ cần 1 dàn nóng bên ngoài. Công nghệ biến tần tiên tiến của LG mang lại hiệu suất ấn tượng, vận hành hiệu quả cao mà chi phí năng lượng thấp hơn. Các cảm biến thông minh tích hợp có thể phát hiện sự thay đổi nhiệt độ và áp suất không khí, hỗ trợ hệ thống làm mát mọi không gian nhanh hơn 30% cùng khả năng kiểm soát chính xác hơn.

Một dàn nóng nhỏ gọn trả lại không gian thoáng đãng cho khu vực ngoài nhà

 

Hiệu quả hoạt động và tiện nghi ngoài mong đợi

Khi Alberi và Alessandra cảm thấy vô cùng phấn khởi với hiệu suất của điều hòa LG Multi Split, họ lại càng ấn tượng với giá trị gia tăng mà hệ thống mang lại. Vì điều hòa LG Multi Split có thể vận hành 5 dàn lạnh chỉ với một dàn nóng nhỏ gọn duy nhất, chúng trả lại khoảng sân vườn rộng rãi, nhờ vậy họ có thể tận dụng không gian xung quanh nhà tốt hơn. Ngoài ra, các thiết kế dàn lạnh đa dạng từ LG mang đến cho họ nhiều lựa chọn để phù hợp với nội thất của ngôi nhà sang trọng, từ nhà bếp, phòng khách đến phòng ngủ. Dàn lạnh cassette 1 hướng thổi chỉ dày 13,2cm và phù hợp để lắp đặt trên trần nhà một cách thuận tiện, đi cùng bộ âm tường Art Cool trở thành sự kết hợp hoàn hảo gấp đôi dành cho các thiết kế nhà bếp.

Ứng dụng LG ThinQ với khả năng kết nối mọi lúc, mọi nơi để điều khiển hệ thống điều hòa

 

Ưu điểm của dàn nóng LG Multi Split là hoạt động ít phát ra tiếng ồn cả bên trong và bên ngoài nhà. Đồng thời, dàn nóng được phủ một lớp bảo vệ để hạn chế ăn mòn thường xảy ra với những khu vực có không khí ẩm và mặn do địa hình gần biển. Hơn nữa, cảm biến có nhiều mức độ giúp ngăn không cho nước nhỏ giọt vào trong nhà, tránh hình thành nấm mốc. Hơn thế nữa, khả năng điều khiển toàn diện và kết nối LG ThinQ giúp Alberi và Alessandra có thể thiết lập lịch hoạt động nâng cao đồng thời giám sát, điều khiển hệ thống từ mọi nơi, ngay cả khi họ vắng nhà.

 

Đơn giản hóa việc lắp đặt và bảo trì

Chủ nhà như Alberi và Alessandra không phải là người duy nhất hưởng lợi từ giải pháp sáng tạo của LG Multi Split. Người lắp đặt và kỹ thuật viên cũng được giảm bớt công sức nếu tận dụng sự tiện lợi và các chức năng nâng cao của hệ thống này. Kiểu dáng nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ của điều hòa LG Multi Split giúp cho việc lắp đặt dàn nóng dễ dàng hơn bao giờ hết. Người lắp đặt hoàn toàn có thể đơn giản hóa quá trình cài đặt khi áp dụng các tính năng hiện đại, ví dụ tính năng Kiểm tra lỗi dây dẫn sẽ tạo ra thông báo nếu hệ thống dây của dàn lạnh không đúng vị trí. Ứng dụng giám sát điều hòa LG Monitoring View (LG MV) cho phép các kỹ thuật viên kết nối với dàn nóng và dễ dàng chẩn đoán các vấn đề xảy ra với hệ thống, sử dụng dữ liệu được chuẩn bị dưới dạng biểu đồ trực quan và dễ đọc. LG MV cũng cung cấp các mã trạng thái với từng loại lỗi để quản trị viên hệ thống có thể tham khảo và nhanh chóng chẩn đoán các sự cố đang xảy ra. Dàn nóng cũng dễ dàng tháo lắp, giúp việc bảo trì và sửa chữa thuận tiện hơn rất nhiều.

 

“Chúng tôi rất hài lòng với điều hòa không khí LG, chúng tôi tin thằng họ thật sự có những hệ thống điều hòa không khí mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới, đó là còn chưa kể đến thiết kế tinh tế tuyệt đẹp. Chúng tôi thật sự rất hài lòng và chắc chắn sẽ giới thiệu Giải pháp điều hòa không khí LG đến bạn bè của mình.”

 

Đem đến khả năng vận hành hiệu suất và hiệu quả là những gì mà các giải điều hòa không khí LG luôn có thể làm tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi tạo dựng nên sự khác biệt đến từ việc tăng thêm giá trị cao cấp cho các công trình đòi hỏi sự sang trọng ngay cả trong việc lắp đặt một hệ thống điều hòa. Như cặp đôi Alberi và Alessandra, họ đang thật sự tận hưởng những lợi ích mà điều hòa LG Multi Split mang lại cho cả không gian trong và ngoài nhà của họ!

 

------

*Các sản phẩm và giải pháp có thể thay đổi tùy theo quốc gia và điều kiện hoạt động. Vui lòng nhấp vào đây hoặc gọi tới hotline 1800-1503 để biết thêm thông tin chi tiết về các giải pháp và sản phẩm.