Keangnam Landmark 72 Building hiện đang là tòa nhà cao nhất Thủ đô Hà Nội được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Keangnam (Hàn Quốc). Tòa nhà là khu phức hợp gồm 3 cao ốc khách sạn-văn phòng-căn hộ-trung tâm thương mại, đòi hỏi khả năng vận hành mạnh mẽ của hệ thống điều hòa không khí mới có thể đảm bảo sự tiện nghi, mát mẻ cho mọi không gian bên trong. Chính vì vậy, LG tự hào là đơn vị đồng hành và là nhà cung cấp giải pháp điều hòa không khí cho tổ hợp cao ốc hiện đại này.

Hiện tại, tòa nhà Keangnam đang sử dụng hệ thống máy làm lạnh Chiller của LG, một trong những hệ thống điều hòa phức tạp đòi hỏi phải có kỹ sư chuyên nghiệp vận hành.

 

Ông Nguyễn Xuân Bình - Giám đốc Kỹ thuật tòa nhà Keangnam đã có những chia sẻ từ góc nhìn của người tiếp xúc và làm việc hàng ngày với hệ thống điều hòa của tòa nhà, ông cho biết: “Để thiết bị hoạt động ổn định thì cần biết trước tình trạng của nó, biết được thiết bị đang hoạt động như thế nào, để làm công tác bảo trì bảo dưỡng sau này”. Ngoài ra, khi bộ phận Kỹ thuật của tòa nhà có những yêu cầu đặc biệt liên quan đến thiết bị Chiller, LG ngay lập tức cử nhân viên kĩ thuật hoặc các chuyên gia Hàn Quốc xuống kiểm tra và đưa ra những phương án xử lý nhanh và kịp thời nhất.

Vì vậy, LG luôn hỗ trợ thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của các thiết bị máy để đưa ra những khuyến cáo, phương án sửa chữa, để thiết bị hoạt động tốt nhất, đồng thời dự trù các hư hỏng hệ thống.

 

Để làm được điều đó, LG cung cấp hệ thống Becon Cloud, một nền tảng kết nối vạn vật (IoT) thông qua điện toán đám mây, có khả năng giám sát từ xa theo thời gian thực, chẩn đoán sự cố, quản lý hiệu suất và giúp tiết kiệm năng lượng cho các hệ thống máy điều hòa không khí của LG, để các chuyên gia LG có thể theo dõi hệ thống điều hòa từ xa và chuẩn bị sẵn các phương án tốt nhất. Các kỹ sư của công trình cũng có thể sử dụng Becon Cloud để giám sát thiết bị thuận tiện, dễ dàng. Giám đốc Kỹ thuật của tòa nhà Keangnam Landmark 72 Hà Nội Building vô cùng hài lòng với công nghệ tiên phong cũng như dịch vụ bảo trì từ LG trong suốt 10 năm qua, hãy xem video bên dưới để hiểu rõ lý do tại sao thiết bị của LG có thể vận hành bền bỉ khiến các đối tác hài lòng đến thế.

 

 

-----------

 * Các sản phẩm và giải pháp có thể thay đổi tùy theo quốc gia và điều kiện hoạt động. Vui lòng nhấp vào đây hoặc gọi tới hotline 1800-1503 để biết thêm thông tin chi tiết về các giải pháp và sản phẩm.