Khi cần lắp đặt một hệ thống điều hòa thương mại cục bộ mới, chủ sở hữu tòa nhà hay ban quản lý đều sẽ cân nhắc những yếu tố như khả năng hoạt động, hiệu quả và khả năng kiểm soát của hệ thống đó. Thế nhưng, trong thời đại ngày nay khi mọi thứ đều diễn ra nhanh chóng, việc tiết kiệm thời gian và hợp lý hóa các quy trình lại trở thành yếu tố đắt giá không chỉ đối với người làm quản lý, mà còn hỗ trợ nhiều cho thợ lắp đặt và kỹ sư dịch vụ.

Trong khi Giải pháp Điều hòa không khí Nguyên khối Biến tần của LG (LG’s Inverter Single Packaged HVAC solution) mang đến khả năng hoạt động và hiệu quả vượt trội, được đánh giá là sản phẩm hàng đầu sở hữu khả năng kiểm soát toàn diện mà nhiều khách hàng trông đợi từ Giải pháp Điều hòa không khí LG (LG Air Solution). Sản phẩm này còn được hỗ trợ thêm tính năng dễ dàng lắp đặt, thuận tiện và linh hoạt trong việc bảo dưỡng. Giải pháp Điều hòa không khí Nguyên khối Biến tần của LG dự đoán sẽ nhanh chóng trở thành giải pháp lý tưởng cho các không gian thương mại lớn như trung tâm mua sắm, nhà máy và nhà kho.

Giải pháp Điều hòa không khí Nguyên khối Biến tần của LG sở hữu mọi tính năng cần thiết của một giải pháp điều hòa không khí

 

Khả năng hoạt động, hiệu suất và khả năng kiểm soát đáng tin cậy của giải pháp điều hòa không khí LG

Để hiểu điều gì khiến Giải pháp Điều hòa không khí Nguyên khối Biến tần của LG trở thành giải pháp điều hòa không khí thương mại hàng đầu, chúng ta hãy bắt đầu với tính hiệu quả của nó. Giải pháp Điều hòa không khí Nguyên khối sở hữu 2 máy nén biến tần giúp tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống, đồng thời giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách điều chỉnh nguồn điện để phù hợp với yêu cầu tải vận hành. Giải pháp này còn sở hữu khả năng điều khiển tuyến tính để mang đến hiệu quả làm mát tối ưu cho hoạt động tải một phần, hoạt động hiệu quả ở phạm vi rộng hơn và đạt Chỉ số Hiệu quả Năng lượng Tích hợp (IEER) lên đến 18,1. Liên quan đến vấn đề hiệu suất, Giải pháp Điều hòa không khí Nguyên khối Biến tần của LG sở hữu máy bơm nhiệt 25RT đầu tiên trên thế giới với động cơ và quạt Truyền động Trực tiếp (Direct Drive). Đồng thời, cấu trúc động cơ Không chổi than (BLDC) không có dây curoa của LG cũng đem lại khả năng hoạt động đáng tin cậy, hiệu quả và lâu dài hơn. Với chức năng Điều khiển Thông minh, người quản lý có thể lập trình Áp suất tĩnh bên ngoài (ESP) và quản lý luồng không khí từ xa để điều chỉnh việc cung cấp không khí cho toàn bộ cơ sở từ vị trí trung tâm. Những tính năng này chính là điều mà khách hàng luôn mong đợi từ các giải pháp điều hòa không khí LG.

Chức năng điều khiển áp suất tĩnh bên ngoài (ESP) có thể điều khiển lượng không khí dễ dàng bằng bộ điều khiển từ xa

 

Tính linh hoạt, thuận tiện và cảm biến tạo nên sự khác biệt cho Giải pháp Điều hòa không khí Nguyên khối Biến tần của LG

Điều thực sự khiến cho Giải pháp Điều hòa không khí Nguyên khối Biến tần của LG trở thành giải pháp có một không hai chính là nhờ tính linh hoạt và thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo trì. Khi các nhà quản lý tòa nhà thường lựa chọn giải pháp này vì khả năng hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng của nó, thì người sử dụng yêu thích vì nó giúp cuộc sống của họ dễ dàng và thời gian sử dụng cũng hiệu quả hơn. Được trang bị động cơ và quạt Truyền động Trực tiếp (Direct Drive), Giải pháp Điều hòa không khí Nguyên khối Biến tần của LG giúp giảm bớt gánh nặng cho thợ lắp đặt để toàn bộ quá trình cài đặt trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Trong khi đó, các hệ thống khác vẫn yêu cầu lắp đặt riêng cho quạt và động cơ.

Việc dễ dàng can thiệp vào các bộ phận của hệ thống giúp việc bảo trì thuận tiện hơn

 

Giải pháp Điều hòa không khí Nguyên khối Biến tần của LG sở hữu thiết kế cửa đóng mở có bản lề cũng giúp cho việc lắp đặt và bảo trì thuận tiện hơn. Khung xe được thiết kế lại với các đai ốc giúp đẩy nhanh quá trình lắp đặt và góp phần tăng độ bền. Động cơ Không chổi than (BLDC) tăng thêm sự tiện lợi cho việc bảo trì hệ thống vì nó có ít thành phần chuyển động, và ít yêu cầu dịch vụ sửa chữa hơn trong suốt dòng đời của sản phẩm. Trong khi đó, bộ lọc kiểu trượt hứa hẹn giúp cho việc tháo lắp không phức tạp và có thể làm sạch chỉ với nước mà không cần thiết bị đặc biệt hay quy trình kéo dài phiền phức. Giải pháp Điều hòa không khí Nguyên khối Biến tần của LG mang đến cho người quản trị và nhà thiết kế hệ thống lợi thế về tính linh hoạt trong cài đặt và cấu hình. Các ống dẫn có thể được lắp đặt theo nhiều hướng khác nhau với tất cả các cấu hình có sẵn mà cung cấp cùng một mức hiệu suất vượt trội ngang nhau.

Giải pháp Điều hòa không khí Nguyên khối Biến tần của LG giúp việc cài đặt hàng loạt các cấu hình lớn trở nên khả thi

 

 

Giải pháp điều hòa không khí LG (LG Air Solution) có mặt trong ngành công nghiệp điều hòa không khí là để đem đến những cải tiến đáp ứng nhu cầu riêng biệt và đa dạng của từng khách hàng. Ngoài khả năng hoạt động và hiệu suất, sự linh hoạt và tiện lợi được tăng cường giúp cho quản trị viên hệ thống cũng như người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi sử dụng các giải pháp của LG. Giải pháp điều hòa không khí LG (LG Air Solution) với công nghệ biến tần tuyến tính được sáng tạo ra là để vượt xa hơn mong đợi từ điều hòa không khí thông thường, từ đó mang lại hiệu quả và độ bền trong suốt vòng đời hoạt động của hệ thống.

----------

* Các sản phẩm và giải pháp có thể thay đổi tùy theo quốc gia và điều kiện hoạt động. Vui lòng nhấp vào đây hoặc gọi tới hotline 1800-1503 để biết thêm thông tin chi tiết về các giải pháp và sản phẩm.