Trong ba năm liên tiếp, LG đã được Viện Điều hòa không khí, Hệ thống sưởi và Làm lạnh Quốc tế (AHRI) trao tặng Giải thưởng Hiệu suất (Performance Award) cho tất cả 73 mẫu sản phẩm được thử nghiệm và vượt qua đánh giá nghiêm ngặt về hiệu suất.

 

Để đạt được Giải thưởng Hiệu suất từ AHRI không phải là một điều dễ dàng, AHRI chọn ngẫu nhiên các sản phẩm từ toàn bộ dây chuyền theo từng hạng mục, sau đó mỗi sản phẩm sẽ được thử nghiệm, nếu vượt qua được bài kiểm tra tính năng trong 3 năm liên tiếp, nhà sản xuất sẽ nhận giải thưởng danh giá. LG lần đầu tiên được trao giải thưởng này vào năm 2017, sau khi các sản phẩm vượt qua quá trình kiểm tra hiệu suất mỗi năm kể từ năm 2015.

 

Hãy cùng tìm hiểu thêm về Giải thưởng Hiệu suất AHRI và một số sản phẩm điều hòa không khí đã mang đến thành tích này cho LG.

Điều hòa trung tâm LG Multi 5 nhận giải thưởng từ AHRI

 

Hành trình xây dựng uy tín

AHRI là một hiệp hội thương mại được thành lập vào năm 1953, đại diện cho hơn 350 công ty thành viên trong ngành công nghiệp Điều hòa không khí và nước nóng toàn cầu. Hiệp hội đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá hoạt động của các công ty thành viên, đồng thời tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Để xác minh rằng tất cả các sản phẩm có đang hoạt động theo đúng thông số kỹ thuật được nêu trong các tiêu chí của họ hay không, AHRI sẽ chọn ngẫu nhiên ít nhất 20% trong tất cả các sản phẩm từ mỗi danh mục và thực hiện kiểm tra hàng năm. Các sản phẩm được gửi đến Intertek, một tổ chức chứng nhận và tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, để kiểm định nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm của bên thứ ba.

 

Từ năm 2017 đến năm 2019, 73 mẫu sản phẩm điều hòa không khí LG đã được thử nghiệm trên 7 hạng mục. Các hạng mục bao gồm: Hệ thống điều hòa trung tâm (Variable Refrigerant Flow - VRF), Điều hòa nguyên khối (Packaged Terminal Air-Conditioner - PTAC), Máy sưởi nguyên khối (PTHP), Điều hòa không khí nguyên khối nhỏ (Unitary Small Air-Conditioner Equipment - VMAC), Điều hòa sưởi ấm nguyên khối nhỏ(Unitary Small Heat Pump Equipment - VMHP), Hệ thống làm lạnh giải nhiệt nước và máy nước nóng bơm nhiệt sử dụng chu trình nén hơi (Water-Cooled Water-Chilling and Heat Pump Water-Heating Packages Using the Vapor Compression Cycle - WCCL) và Điều hòa nguyên khối giải nhiệt gió (Air-Cooled Water-Chilling Packages ACCL). Mỗi sản phẩm LG được kiểm tra đều vượt qua từng bước đánh giá trong vòng 3 năm.

Điều hòa LG Multi V S cũng được kiểm tra và đạt Giải thưởng Hiệu suất AHRI

 

Điều gì tạo nên hiệu suất của Điều hòa không khí LG?

Một số sản phẩm điều hòa không khí giúp LG đạt giải thưởng từ AHRI như hệ thống Điều hòa trung tâm Multi V với công suất lớn chủ lực của LG (LG Multi V VRF), cùng với Điều hòa Multi V S và Điều hòa nguyên khối LG (PTAC). Các giải pháp điều hòa không khí LG Multi V có công nghệ Máy nén Biến tần Tối ưu của riêng LG, nhờ đó mang lại hiệu suất năng lượng và hiệu suất kiểm soát nhiệt độ vượt trội. Máy nén biến tần này cũng cho phép sưởi ấm và làm mát đồng thời với điều khiển nhiệt độ riêng lẻ trong các không gian khác nhau của một công trình. 

 

Hệ thống điều hòa trung tâm Multi V S VRF có công suất từ nhỏ đến trung bình được mở rộng cho các ứng dụng dân dụng nhưng vẫn đủ mạnh để vận hành 16 dàn lạnh từ một dàn nóng duy nhất, trở thành giải pháp lý tưởng để lắp đặt cho những khu dân cư lớn. Giải pháp Điều hòa nguyên khối LG PTAC thì mang lại độ bền, hiệu suất và khả năng hoạt động độc lập, phù hợp cho các ứng dụng phục vụ khách trong khách sạn. Mỗi giải pháp này đều có thể kết nối với nhiều loại dàn lạnh phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

 

LG tự hào khi nhận được Giải thưởng Hiệu suất danh giá từ AHRI. LG cam kết sẽ duy trì hiệu suất của các giải pháp điều hòa không khí để có thể tiếp tục mang về giải thưởng này trong nhiều năm tới. Chúng tôi hy vọng sẽ đem hình thức nhận diện sản phẩm này đến gần hơn với khách hàng trên toàn thế giới.

-------

* Các sản phẩm và giải pháp có thể thay đổi tùy theo quốc gia và điều kiện hoạt động. Vui lòng nhấp vào đây hoặc gọi tới hotline 1800-1503 để biết thêm thông tin chi tiết về các giải pháp và sản phẩm.