Dù lắp đặt điều không khí cho nhà ở hay doanh nghiệp của bạn, việc lựa chọn hệ thống phù hợp sẽ cần lưu tâm đến nhiều yếu tố hơn là chỉ sự thoải mái. Điều hòa không khí LG Multi Split là một giải pháp linh hoạt mà chắc chắn sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả việc kiểm soát không khí trong mọi không gian. Hệ thống mang tính cách mạng này đem đến những chức năng, sự linh hoạt và hiệu suất khiến cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn thay đổi đáng kể. Thậm chí một dàn nóng có thiết kế nhỏ gọn cũng đảm bảo mang đến sự tiện nghi mà bạn luôn trông đợi ở các sản phẩm của LG, đồng thời mở ra một “chân trời mới” cho các sản phẩm sẽ xuất hiện trong tương lai.

 

Điều hòa Multi Split Đa nhiệm

Điều hòa không khí LG Multi Split có thể cung cấp khả năng làm mát cho 5 dàn lạnh chỉ với một dàn nóng duy nhất. Việc vận hành được nhiều dàn lạnh cùng lúc cho phép bạn dễ dàng giám sát và điều khiển những dàn lạnh này ở các phòng khác nhau. Hơn thế nữa, khi mỗi tòa nhà đều có cấu trúc và nhu cầu riêng biệt, điều hòa không khí LG Multi Split sẽ đáp ứng được đồng thời nhu cầu của từng loại không gian. Nếu có thêm một Bộ chia gas thì một dàn nóng duy nhất có thể kết nối lên đến 9 dàn lạnh.

Thiết kế dàn nóng nhỏ gọn giúp cho việc lắp đặt và tận dụng không gian được linh hoạt hơn

 

Hoàn toàn linh hoạt

Sự linh hoạt giúp kéo dài tuổi thọ hệ thống điều hòa không khí. Với khả năng kết nối lên đến 5 dàn lạnh, điều hòa không khí LG Multi Split giúp nhà thầu tự do và linh hoạt trong thiết kế. Bên cạnh đó, LG cung cấp nhiều loại dàn lạnh với kiểu dáng thời trang và tiết kiệm không gian, giúp người dùng không phải hy sinh không gian của nội thất trong gia đình hoặc văn phòng. Dù bạn thích dàn lạnh treo tường, dàn lạnh âm trần, hay thậm chí là giải pháp ống dẫn, thiết kế dàn lạnh LG vẫn có thể phù hợp hoàn hảo với mọi công trình. Dàn nóng được thiết kế với chiều cao thấp hơn 546mm và nhẹ hơn 23%, giúp quá trình lắp đặt dễ dàng và linh hoạt hơn rất nhiều. Kiểu thiết kế dàn nóng nhỏ gọn này cũng giúp giải phóng không gian ngoài trời, hạn chế làm lộn xộn sân vườn hay khuôn viên văn phòng.

Thiết kế xuyên trục của máy nén R1 độc đáo giúp tăng hiệu suất và độ bền

 

Điểm nhấn tăng hiệu suất

Khi nói về hiệu suất của điều hòa không khí LG, máy nén R1 được ưu tiên sử dụng hàng đầu. Bộ nén đáy máy nén R1 với thiết kế xuyên trục đảm bảo mức độ hoạt động ổn định cao ngay cả trong điều kiện tải thấp và nâng cao hiệu suất vận hành. Cấu trúc này giúp cải thiện độ bền của chính máy nén, thêm vào đó, lớp phủ chống ăn mòn Black Fin nâng cao còn giúp kéo dài tuổi thọ của điều hòa Multi Split. Điều hòa không khí LG Multi Split đã chứng minh hiệu suất vượt trội nhờ máy nén R1 khi đạt thứ hạng cao tính theo tỉ lệ hiệu suất năng lượng theo mùa (SEER) và hệ số hiệu suất năng lượng theo mùa (SCOP). Bên cạnh đó, khả năng kiểm soát dòng điện cao điểm tiên tiến của sản phẩm này cũng giúp giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành. Hơn nữa, công nghệ cảm biến nhiệt độ và độ ẩm tiên tiến của điều hòa Multi Split giúp giảm 33% thời gian làm lạnh và 45% thời gian sưởi ấm, và cảm biến PM1.0 được gắn vào đảm bảo cải thiện khả năng lọc không khí để tạo ra một môi trường trong lành, thoải mái hơn.

 

Kết nối thông minh Multi Split nâng cao sự tiện lợi và hiệu suất

 

Hệ thống Multi Split kết nối thuận tiện, nhằm nâng cao sự tiện lợi và hiệu suất điều hòa không khí lên một cấp độ khác. Với khả năng kết nối thông qua Wi-Fi của LG ThinQ, người dùng có thể điều khiển và giám sát hệ thống của mình ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào. Bạn có thể truy cập ứng dụng trên thiết bị di động một cách thuận tiện để luôn cập nhật hiệu suất và hoạt động của hệ thống. Ngoài ra, kết nối Chế độ giám sát LG (LGMV) giúp thợ lắp đặt hoặc kỹ sư có thể giám sát và chẩn đoán bất kỳ vấn đề nào của hệ thống, tính năng giám sát chu kỳ và khắc phục sự cố thông minh cũng có sẵn trong ứng dụng.

 

Hệ thống điều hòa không khí phù hợp sẽ tạo nên sự khác biệt cho không gian nhà ở hoặc không gian làm việc của bạn. Điều hòa không khí LG Multi Split mang đến sự tiện nghi, linh hoạt và hiệu quả để tân trang không gian của bạn chỉ với một thiết bị nhỏ gọn, độc đáo. Tính linh hoạt và hiệu suất của điều hòa không khí LG Multi Split khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhiều loại không gian.

----------

 

* Các sản phẩm và giải pháp có thể thay đổi tùy theo quốc gia và điều kiện hoạt động. Vui lòng nhấp vào đây hoặc gọi tới hotline 1800-1503 để biết thêm thông tin chi tiết về các giải pháp và sản phẩm.