Tạo ra không gian thoải mái cho khách hàng là điều cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần kiểm soát không khí ở không gian rộng lớn với hàng trăm cửa hàng, nhà hàng, sân khấu lớn hay rạp chiếu phim? Việc này sẽ không chỉ đòi hỏi một hệ thống điều hòa không khí mạnh mẽ với khả năng duy trì nhiệt độ thoải mái thông qua cơ sở vật chất, mà còn cần một bộ giải pháp điều hòa không khí đa dạng để có thể đáp ứng nhu cầu của từng không gian mà vẫn đảm bảo quản lý tiết kiệm điện năng.

Các trung tâm thương mại như trung tâm mua sắm hay siêu thị đều có những yêu cầu riêng biệt trong việc điều hòa không khí và quản lý tiêu thụ điện năng, từ đó đặt ra những thách thức lớn cho chủ đầu tư. Các giải pháp mà điều hòa không khí LG đang cung cấp cho khách hàng, đối tác có nhiều mẫu mã với thiết kế đa dạng, kiểm soát không khí tùy biến, hoạt động hiệu quả và chức năng quản lý tiêu thụ điện cần thiết để chủ đầu tư có thể điều hành trơn tru nhiều khu phức hợp thương mại trên toàn thế giới.

Sự đa dạng về không gian đòi hỏi thiết kế điều hòa không khí cũng phải đa dạng để đáp ứng đúng nhu cầu.

 

Thiết kế đa dạng

Sản phẩm thiết kế đẹp có thể không phải là yếu tố tiên quyết khi bạn chọn một hệ thống điều hòa không khí, nhưng trong một nơi như trung tâm mua sắm cao cấp, thiết kế đa dạng về thẩm mỹ sẽ là yếu tố quan trọng đối với những người thuê gian hàng. Các dàn lạnh như LG ArtCool, dàn lạnh LG 4 Hướng Thổi Cánh Vẫn Kép và dàn lạnh LG Cửa Tròn đều có thiết kế sang trọng, phù hợp với nội thất đặc trưng của từng gian hàng.

Bên cạnh đó, sự đa dạng về hiệu suất cũng quan trọng không kém. Các siêu thị lớn có không gian mở, các khu ẩm thực hoặc sảnh phụ trong trung tâm thương mại cũng yêu cầu giải pháp điều hòa không khí có công suất lớn có để giữ cho không gian luôn mát mẻ. Với các giải pháp điều hòa không khí tích hợp của LG, các chủ đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn để đạt được hiệu quả mong muốn và đồng thời kiểm soát được không khí ở nhiều không gian khác nhau. Các dàn nóng nhỏ hơn cũng mang lại sự linh hoạt hơn trong việc lắp đặt, sử dụng hợp lý không gian bên ngoài trung tâm thương mại.

Mang đến cảm giác tiện nghi cho khách hàng ở mọi không gian là một thách thức đặc biệt với nhà quản lý.

 

Mang đến sự tiện nghi

Không thể phủ nhận rằng khách hàng sẽ mua sắm nhiều hơn nếu họ có trải nghiệm mua sắm tốt hơn. Vì thế, tạo ra một môi trường thoải mái cho người mua hàng là điều cần thiết để một nhà bán lẻ đạt doanh số bán hàng mong muốn. Khi chủ đầu tư của các trung tâm thương mại hợp tác với LG, họ có thể yên tâm rằng khách thuê gian hàng sẽ giúp khách mua sắm cảm thấy thoải mái bất kể quy mô hay cấu trúc cửa hàng như thế nào. Đồng thời, giải pháp điều hòa trung tâm LG Multi V VRF cùng các thiết bị xử lý không khí và thiết bị làm lạnh của LG sẽ mang lại khả năng vận hành đáng tin cậy và khả năng kiểm soát chính xác để quản lý hiệu quả không khí ở các khu vực có không gian mở.

Kiểm soát toàn diện giúp hệ thống điều hòa không khí hoạt động hiệu quả và tăng năng suất.

 

Kiểm soát hiệu quả và quản lý năng lượng

Một trong những mối quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ chủ đầu tư nào là giảm tiêu thụ điện và chi phí vận hành. Giải pháp điều hòa không khí LG vận hành hiệu quả và kiểm soát tiêu thụ điện để giảm chi phí, giúp các chủ đầu tư đáp ứng được mục tiêu tiết kiệm điện năng.

Đơn cử, máy nén biến tần Ultimate của riêng LG trong giải pháp điều hòa không khí Multi V 5 cung cấp phạm vi hoạt động rộng hơn 165Hz để nâng cao hiệu suất và độ tin cậy. Kiểm soát tải thông minh với Kiểm soát cảm biến kép phát hiện sự thay đổi của nhiệt độ và độ ẩm để tự điều chỉnh nhiệt độ chính xác nhằm tạo ra môi trường thoải mái hơn.

Hoặc LG Scroll Chillers có thể cung cấp cho các trung tâm thương mại một giải pháp thay thế hiệu quả trong việc quản lý năng lượng mà vẫn thân thiện với môi trường để sưởi ấm và làm mát. Tốc độ hoạt động đa dạng cho phép LG Scroll Chillers có thể hoạt động ở nhiều tần số khác nhau, giúp giảm lãng phí năng lượng vì các thiết bị có thể điều chỉnh chặt chẽ đầu ra với khối lượng cần tải.

Có thể nhận thấy rằng, kiểm soát toàn diện hệ thống là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc giảm tiêu thụ năng lượng, giúp cho việc quản lý hệ thống tổng thể thuận tiện hơn. Với những khả năng như điều khiển vận hành theo thời gian thực, giám sát từ xa và lập lịch trình chi tiết, các giải pháp điều hòa không khí LG mang đến cho chủ đầu tư lợi thế khi hợp lý hóa hoạt động hệ thống và quản lý năng lượng. Khi các không gian thương mại lớn đi đôi với những thách thức khi vận hành hệ thống điều hòa không khí và quản lý tiêu thụ điện cũng lớn hơn, thì các giải pháp điều hòa không khí LG vẫn đang đảm bảo cho khách hàng và đối tác có thể đạt được các mục tiêu của họ, đó là giữ cho người thuê gian hàng và khách hàng đến mua sắm luôn hài lòng thông qua các thiết kế điều hòa đa dạng, tiện nghi và hiệu quả.

------

 

* Các sản phẩm và giải pháp có thể thay đổi tùy theo quốc gia và điều kiện hoạt động. Vui lòng nhấp vào đây hoặc gọi tới hotline 1800-1503 để biết thêm thông tin chi tiết về các giải pháp và sản phẩm.