Thương hiệu LG từ lâu đã gắn liền với việc cung cấp những sản phẩm tân tiến giúp cho cuộc sống của người dùng thêm phong phú. Hơn cả việc mang đến những sản phẩm đột phá, LG còn đem lại các giải pháp kinh doanh để đảm bảo cho sự thành công cho khách hàng và đối tác. Điều này đã được minh chứng ở nhiều ngành công nghiệp và điều hòa không khí cũng không phải là ngoại lệ. Trong lĩnh vực khách sạn, người làm quản trị sẽ phải chịu đa trách nhiệm từ việc đảm bảo sự tiện nghi của khách lưu trú, đảm bảo cơ sở vật chất sử dụng điện năng hiệu quả và tối ưu các hệ thống vận hành bên trong khách sạn. Thế nên, LG tin rằng khách hàng trong lĩnh vực này vẫn đang đạt được mục tiêu của mình thông qua giải pháp điều hòa không khí mà LG cung cấp, những giải pháp đã được tối ưu hóa cho các công trình khách sạn để mang đến sự thoải mái, hiệu quả và đáng tin cậy.

Giải Pháp LG mang đến sự tiện nghi và sang trọng khắp mọi không gian trong khách sạn

Tối ưu hóa để mang đến sự tiện nghi

Danh tiếng của một khách sạn chủ yếu dựa vào trải nghiệm khách hàng. Mặc dù nhiều khách sạn đang cung cấp đa dạng tiện nghi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong suốt thời gian lưu trú, nhưng làm sao để duy trì tốt hệ thống kiểm soát không khí cho nhiều không gian khác nhau có thể là một thách thức. Từ sảnh đón khách có trần cao đến phòng khách, phòng hội nghị và khu vực spa, Giải Pháp Điều Hoà Không Khí của LG hiện đang mang đến sự tiện nghi tuyệt đối cho nhiều khách sạn sang trọng trên toàn thế giới. LG Multi V5 cung cấp khả năng sưởi ấm và làm mát khắp không gian rộng lớn như sảnh đón khách và các khu vực bên trong, như dàn lạnh LG 4 Hướng Thổi Cánh Vẫy Kép có thể cung cấp luồng không khí đi xa đến 5 mét từ trần nhà đến sàn nhà. LG cũng sở hữu nhiều loại dàn lạnh vừa có khả năng sưởi ấm và làm mát, đồng thời mang lại vẻ thẩm mỹ sang trọng cho toàn khách sạn.

Những hệ thống kiểm soát toàn diện mang đến sự hiệu quả và tiện lợi

Tối ưu hóa để đem lại hiệu quả

Tiết kiệm điện năng, giảm chi phí vận hành là những ưu tiên hàng đầu của các người quản trị khách sạn, và Giải Pháp Điều Hòa Không Khí LG đang mang lại hiệu quả lý tưởng cho các khách sạn. Giải pháp Multi V với hệ thống thu hồi nhiệt LG Hydro Kit cho phép các thiết bị tái chế nhiệt thoát ra từ quá trình sưởi ấm và làm mát. Các hệ thống này không những có thể sưởi ấm và làm mát đồng thời, mà còn có thể cung cấp nước nóng cho vòi sen và các tiện ích như hồ bơi trong nhà. Ngoài hiệu quả tuyệt vời từ các giải pháp này, LG còn cung cấp toàn diện hệ thống trung tâm điều khiển mà có thể được tích hợp với BMS của khách sạn, để kiểm soát hợp lý toàn bộ cơ sở vật chất. Hệ thống kiểm soát và giám sát tập trung do LG BECON cung cấp cho phép quản trị viên luôn nắm bắt được luồng hoạt động của hệ thống kiểm soát khí hậu, và quản lý mọi thứ từ lên lịch trình chi tiết đến giám sát chính xác mức tiêu thụ năng lượng của tất cả các không gian trong khách sạn.

Các kỹ thuật viên của LG có đầy đủ các công cụ để cung cấp dịch vụ bảo trì nhanh chóng và chính xác

Tối ưu hóa để tạo độ tin cậy

Dịch vụ hỗ trợ và bảo trì là điều thiết yếu để đảm bảo độ tin cậy và độ bền của sản phẩm. LG cung cấp cho khách hàng trọn bộ giải pháp bảo trì và dịch vụ để đảm bảo khách hàng tận dụng tối đa hệ thống điều hòa không khí. Mỗi hệ thống khác nhau đòi hỏi các dịch vụ phải được tùy chỉnh và chú ý đến từng chi tiết. Với Giải Pháp LG BECON, các kỹ sư có thể giám sát từ xa từng bộ phận của hệ thống, và thậm chí chủ động truy cập khi có bộ phần cần hỗ trợ hoặc thay thế trước khi sự cố xảy ra. Các giải pháp bảo trì như LG MV cũng giúp kỹ thuật viên xác định nhanh chóng và hiệu quả nguyên nhân của bất kỳ sự cố nào xảy ra trên toàn hệ thống, nhằm cung cấp dịch vụ chính xác để giải quyết mọi sự cố tại chỗ. Thông qua dịch vụ bảo trì sáng tạo, LG có thể đảm bảo hoạt động hiệu quả của các hệ thống điều hòa không khí.

LG luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp lý tưởng để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Mỗi khách sạn đều có những yêu cầu khác nhau, và LG tự hào có thể mang tới cơ sở vật chất đáp ứng được mọi thách thức. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và tối ưu hóa các sản phẩm cũng như dịch vụ của mình để đảm bảo sự thành công của khách hàng.

 

* Các sản phẩm và giải pháp có thể thay đổi tùy theo quốc gia và điều kiện hoạt động.

HỢP TÁC VỚI LG

* Các sản phẩm và giải pháp có thể thay đổi tùy theo quốc gia và điều kiện hoạt động. Vui lòng nhấp vào chuyên mục “ĐĂNG KÝ MUA HÀNG” hoặc gọi tới hotline 1800-1503 để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu về mọi sản phẩm tại đây