Dù khi ở nhà hay ở công ty thì việc lựa chọn một hệ thống HVAC phù hợp không chỉ là mang đến sự thoải mái. LG Multi Split chính là giải pháp đa năng cho phép bạn kiểm soát bầu không khí hiệu quả ở mọi không gian. Hệ thống mang tính cách mạng này mang đến các tính năng, tính linh hoạt và hiệu suất có thể “hô biến” nhà ở hoặc văn phòng một cách bất ngờ. Hình dáng nhỏ gọn thậm chí còn mang đến sự thoải mái mà bạn hằng mong đợi.
Đặt “sự đa năng” vào sản phẩm Multi Split
LG Multi Split có thể cung cấp khả năng làm mát cho tối đa 5 dàn lạnh từ một dàn nóng. Vận hành nhiều dàn lạnh cho phép giám sát và kiểm soát trong nhiều phòng. Mỗi tòa nhà đều có cấu trúc và nhu cầu riêng biệt và Multi Split có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều không gian cùng một lúc. Với việc bổ sung Hộp phân phối (DB), một dàn nóng có thể hỗ trợ tối đa 9 dàn lạnh.
LG Multi Split có thể cung cấp khả năng làm mát cho tối đa 5 dàn lạnh với chỉ một dàn nóng. Khả năng vận hành nhiều dàn lạnh cho phép chúng ta giám sát và kiểm soát các điều hòa ở nhiều khu vực khác nhau. Mỗi tòa nhà có một đặc trưng cấu trúc và yêu cầu riêng, và sản phẩm Multi Split hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu ở mọi không gian cùng một thời điểm. Với sự bổ sung Hộp Phân Phối (DB), một dàn nóng có thể hỗ trợ đến 9 dàn lạnh.

Sự nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian và việc cài đặt cũng linh hoạt hơn

Vô cùng linh hoạt
Với khả năng kết nối lên đến 5 dàn lạnh, Multi Split mang đến cho các nhà thiết kế hệ thống sự tự do và linh hoạt. LG cung cấp một loạt các mẫu dàn lạnh với thiết kế tinh kế và tiết kiệm không gian sẽ không làm mất điểm không gian nội thất nhà ở hoặc văn phòng của bạn. Dù là điều hòa treo tường, điều hòa âm trần hay điều hòa cần ống dẫn, thiết kế dàn lạnh LG có thể phù hợp với rất nhiều dạng công trình. Dàn nóng nhỏ gọn với chiều cao nhỏ hơn 546mm và nhẹ hơn 23% giúp quá trình lắp đặt dễ dàng, linh hoạt hơn. Thiết kế nhỏ gọn còn giúp giải phóng không gian ngoài trời, không còn khiến phần sân nhà bạn hoặc ban công văn phòng trở nên lộn xộn.

Thiết kế máy nén R1 xuyên trục độc đáo giúp tăng hiệu quả và độ bền

Hiệu suất Maketh HVAC
Khi nói về hiệu suất của LG HVAC, máy nén R1 sẽ được nhắc đến trước tiên. Máy nén R1 với thiết kế xuyên tâm, nén đáy đảm bảo sự hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện tải thấp cũng như tăng hiệu quả vận hành. Cấu trúc này sẽ cải thiện độ bền của máy nén, trong khi đó, lớp phủ chống ăn mòn tăng cường Black Fin sẽ kéo dài tuổi thọ của Multi Split. Xếp hạng cao về SEER và SCOP của Multi Split đã cho thấy hiệu suất vượt trội nhờ vào máy nén R1. Khả năng kiểm soát điểm cực đại tiên tiến giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành. Cùng với hiệu suất cao này là công nghệ cảm biến nhiệt độ và độ ẩm tiên tiến giúp làm mát nhanh hơn 33% và làm ấm nhanh hơn 45%. Các cảm biến PM1.0 được tích hợp còn đảm bảo cải thiện khả năng thanh lọc không khí, cho không gian sạch và thoải mái hơn.

Kết nối thông minh Multi Split tăng cường sự tiện lợi và hiệu suất

Kết nối tiện lợi được cung cấp bởi hệ thống Multi Split mang đến sự thoải mái và hiệu suất lên một tầm cao mới. Khi kết nối với LG ThinQ thông qua Wi-Fi, người dùng có thể theo dõi và điều chỉnh hệ thống từ bất cứ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn có thể truy cập ứng dụng nhanh chóng bằng điện thoại thông minh để giữ hệ thống luôn hoạt động một cách tốt nhất. Ngoài ra, kết nối LGMV (Chế độ giám sát) giúp kỹ thuật viên và kỹ sư dịch vụ có thể theo dõi và chẩn đoán mọi sự cố với hệ thống giám sát theo chu kỳ, cũng như khả năng xử lý sự cố thông minh có sẵn trong ứng dụng.
Để tận dụng tối đa không gian nhà ở hoặc văn phòng, hệ thống HVAC phù hợp sẽ tạo nên sự khác biệt lớn. LG Multi Split mang đến dự thoải mái, linh hoạt và hiệu quả giúp cách hô biến không gian chỉ với 1 dàn nóng nhỏ gọn. Và chính tính linh hoạt cũng như hiệu suất của Multi Split đã đưa sản phẩm trở thành lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian.