Giải pháp điều hoà cục bộ LG Single Split đã và đang tạo nên tiếng vang trong ngành công nghiệp HVAC như một giải pháp dàn nóng nhỏ gọn nhưng lại không cung cấp được hiệu suất tối ưu. Các đơn vị đa năng này được kết hợp với các cấu hình khác nhau để cung cấp không khí mát mẻ trên diện rộng. Từ nhà ở, văn phòng đến cửa hàng bán lẻ và các trung tâm thương mại, Single Split đã trở thành một giải pháp thiết yếu cho các cơ sở lắp đặt và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Giờ đây, giải pháp nhỏ gọn này được nâng cấp cấu hình để cung cấp khả năng mạnh mẽ và linh hoạt hơn cho hệ thống.

Việc nâng cấp Single Split cho phép cấu hình đa dạng hơn cho nhiều không gian khác nhau

Mở rộng sự kết hợp

Mỗi tòa nhà hoặc cơ sở đều có các yêu cầu riêng về công suất và cấu hình hệ thống tùy thuộc vào kích thước, cấu trúc và cách sử dụng của tòa nhà. Khi lập kế hoạch cài đặt HVAC mới hoặc trang bị thêm, các kỹ sư luôn tìm hiểu cẩn thận nhu cầu và cấu trúc của tòa nhà để xác định cấu hình hệ thống phù hợp. LG Single Split cho phép một cấu hình hệ thống đa dạng với phạm vi rộng lớn. Ban đầu, Single Split cho phép người dùng vận hành tới 45 dàn lạnh với 17 dàn nóng. Trong khi điều này cung cấp cho các nhà thiết kế hệ thống và chủ sở hữu tòa nhà nhiều tùy chọn để xác định cấu hình hệ thống HVAC của họ, giải pháp Single Split đã được nâng cấp lên 93 dàn lạnh được vận hành chỉ từ 5 dàn nóng thông qua các cấu hình đơn vị hiệu quả hơn. Nâng cấp này không chỉ mang đến cho khách hàng nhiều tùy chọn hơn mà còn mang đến một giải pháp mạnh mẽ hơn giúp cải thiện hiệu quả hệ thống, tiết kiệm cho việc cài đặt và cung cấp nhiều lợi ích bổ sung. 

Single Split tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất hệ thống

Lựa chọn đa dạng
Dàn nóng Single Split đa dạng kiểu dáng và công suất giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu. Các mẫu H-Inverter hiệu suất cao sở hữu khả năng cung cấp nhiệt tốt hơn 17% ở nhiệt độ môi trường thấp và khả năng làm mát cao hơn 7% dù ở điều kiện quá tải. Khi lắp đặt dàn nóng tiêu chuẩn với tính ứng dụng cao, các cơ sở có thể tận dụng đường ống dài hơn lên đến 85m cùng phạm vi hoạt động rộng hơn. Dàn nóng nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt giúp tối ưu hóa không gian trong khi vẫn cung cấp chiều dài ống đến 50m. Dàn nóng này còn giảm 40% chiều cao tổng thể và diện tích bề mặt giúp tối đa hóa không gian sử dụng cũng như giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn. Mỗi dàn nóng với khả năng ứng dụng đa dạng đã xuất sắc đạt chuẩn SEER và chỉ số SCOP ở mọi cơ sở sử dụng. LG còn cung cấp đa dạng các mẫu dàn lạnh với thiết kế tinh tế đáp ứng mọi không gian sống và nhu cầu sử dụng. Khả năng kết hợp với giải pháp xử lý nhiệt ẩm AHU của Single Split chính là lời khẳng định sự mạnh mẽ và linh hoạt trong mọi môi trường.

Các tính năng như Máy nén LG R1 giữ cho Single Split luôn đi đầu như một giải pháp tối ưu

Nâng cấp giải pháp điều hoà LG tốt hơn
Cũng như với bất kỳ giải pháp HVAC nào, Single Split có các cải tiến và lợi ích mà bạn mong đợi từ LG. Máy nén LG R1 với cấu trúc trục xuyên và nén đáy cho phép Single Split mang lại khả năng hoạt động với độ ồn thấp và hiệu quả tối ưu. Máy nén cuộn lai độc quyền này của LG cũng có cấu trúc đơn giản hơn, ổn định hơn, bền hơn và đáng tin cậy hơn. Điều khiển tải thông minh cảm biến kép của LG có thể phát hiện cả nhiệt độ và độ ẩm để điều chỉnh nhiệt độ bay hơi phù hợp và cung cấp môi trường thoải mái hơn với hiệu quả cao hơn. Công nghệ cảm biến hệ thống LG cũng có khả năng nhận biết sự xuất hiện của mọi người trong phòng hoặc không gian để điều chỉnh hệ thống sưởi và làm mát phù hợp. Hệ thống cũng có thể được điều chỉnh để luồng không khí đạt nhiệt độ đã xác định theo các khung thời gian được đặt ra dựa trên thời gian sử dụng. Ngoài ra, Single Split có thể đồng thời phát hiện nhiệt độ và áp suất để kiểm soát nhiệt độ nhanh hơn và chính xác hơn. Hệ thống cũng có thể được vận hành với chất làm lạnh R32 thân thiện với môi trường. Với LG ThinQ và kết nối điều khiển trung tâm, Single Split tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa tính hiệu quả, sự thoải mái và tiện lợi.

Dù quản lý một không gian thương mại cho văn phòng, nhà bán lẻ hay giữ cho ngôi nhà của bạn thoải mái, LG Single Split vẫn sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng và nâng cấp trải nghiệm của họ. Sự kết hợp cài đặt đa dạng hơn từ Single Split đang mang lại các giải pháp hiệu quả hơn, tiện lợi hơn và hiệu quả về không gian cho nhiều môi trường.