Máy nén không dầu
LG vừa cho ra mắt mẫu sản phẩm nâng cấp của dòng Chiller Biến Tần Ly Tâm nổi bật với công suất lớn hơn và công nghệ ổ trục khí độc đáo. Là sản phẩm Turbo Chiller sử dụng động cơ biến tần không dầu đầu tiên trên thế giới, phiên bản mới được thiết kế để hoạt động hiệu quả mà không phụ thuộc vào dầu bôi trơn. Sản phẩm cải tiến này tự hào sở hữu công suất ấn tượng lên đến 300RT, mang đến cho LG dòng máy Turbo Chiller động cơ biến tần không dầu vô cùng đa dạng với các lựa chọn từ 100 đến 300RT.
Tính chất linh hoạt ấy đã giúp dòng sản phẩm LG Chiller Biến Tần Ly Tâm trở thành giải pháp hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu người dùng, đặc biệt dành cho các địa điểm nhỏ và vừa là những nơi rất cần sự hiệu quả năng lượng.
Các mẫu 200/300RT vừa ra mắt được trang bị nhiều hệ thống máy nén giúp đảm bảo Chiller Biến Tần Ly Tâm đạt được tải trọng vận hành lên đến 20% suốt cả năm, ngay cả khi dàn nóng gặp vấn đề biến động nhiệt độ thường thấy ở vùng nhiệt đới. Bằng việc tích hợp công nghệ biến tần hiệu suất cao và chu kỳ nén hai giai đoạn, các máy chiller mới có thể đạt giá trị tải tích hợp từng phần (IPLV) là 11,4 và đồng thời ghi nhận hệ số hiệu suất (COP) là 6,4, mức hiệu quả cao nhất ngành. Trong đó, 25-50% tải trọng yêu cầu giúp giảm 64% chi phí vận hành so với chiller trục vít tốc độ cố định truyền thống. Ngoài ra, người dùng có thể điều khiển từ xa trạng thái hoạt động của chiller và phát lệnh thông qua smartphone hoặc máy tính để bàn.

Ly tâm nâng cao
Máy bơm nhiệt và ly tâm giải nhiệt gió của LG được dựa trên công nghệ khí động học nâng cao và thiết kế bánh cánh quạt. Chỉ cần một lượng nhỏ năng lượng từ môi trường xung quanh (dưới dạng nhiệt hao phí hoặc nước sông), máy bơm nhiệt hiệu quả sẽ dẫn dắt chu trình nhiệt động lực học, truyền nhiệt từ nhiệt độ thấp đến nhiệt độ cao.
Nhiệt (nước nóng 80*C) được tạo ra bởi máy bơm nhiệt nâng cao LG, tạo nên từ 70% nhiệt lượng và 30% năng lượng điện.
Hiệu quả năng lượng vượt trội của Máy Ly Tâm nâng cao giảm lượng khí thải C02 và đưa sản phẩm trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường so với nồi hơi hoặc lò sưởi thông thường.
Máy bơm nhiệt nâng cao từ LG sử dụng nguồn năng lượng từ nước biển, nước sông, nước đã qua xử lý, lượng nhiệt tái sử dụng và có thể được dùng như thiết bị làm mát trong điều kiện không dễ tiếp cận với nguồn nước. 
Với nhiệt độ nước 80*C, LG Chiller Biến Tần Ly Tâm có thể cung cấp lượng nhiệt hơn 9GW, mang đến một chuẩn mực mới trong việc lắp đặt khi hiệu suất được nâng cao là một yếu tố vô cùng cần thiết.

Chiller trục vít với dàn trao đổi nhiệt Micro-Channel
LG sẽ ra mắt dòng Chiller Trục Vít Giải Nhiệt Gió hoàn toàn mới được tích hợp bộ ngưng tụ vi kênh, thiết bị bay hơi màn rơi hiệu quả cao và cánh quạt độ ồn thấp độc đáo vào tháng 10.
Thiết bị bay hơi và ngưng tụ được tăng cường khả năng trao đổi nhiệt đã giúp giảm đến 20% lượng khí thải carbon (so với các mẫu tiêu chuẩn trước đó).
Việc giảm kích thước và khối lượng sẽ giải phóng không gian lắp đặt tại tòa nhà, mang đến cho khách hàng cơ hội tận dụng không gian ấy. Hơn nữa, chi phí môi chất lạnh (R134a) đã giảm 15% khiến sản phẩm càng thêm thân thiện với môi trường.
LG đã tiến hành nghiên cứu mở rộng tại phòng thí nghiệm và thử nghiệm thực địa để tăng khả năng chống ăn mòn cho thiết bị ngưng tụ vi kênh, và quyết định chọn hợp kim nhôm cho phần ống, pin và phần đầu của thiết bị này.
Các ống, đầu nối và phần đầu từ hợp kim nhôm này kết hợp với nhau bằng cách hàn, giảm thiểu khả năng chịu nhiệt giữa ống và phần vây, hơn hết là sức bền kết cấu được tăng lên rất nhiều so với bộ ống có cánh thông thường. Sử dụng bộ ngưng tụ vi kênh giúp việc truyền nhiệt và độ bền kết cấu tổng thể được tăng cường, đồng thời giảm trọng lượng và chi phí môi chất.
Những thiết bị bay hơi dạng nhỏ giọt vô cùng hiệu quả này sẽ nhỏ từ từ chất lỏng làm lạnh lên bề mặt truyền nhiệt có khả năng bay hơi và sử dụng quy trình làm nóng màng giúp tạo nhiệt cao hơn việc làm nóng trong thùng tiêu chuẩn.
Điều này giúp tăng 20% hiệu quả truyền dẫn nhiệt so với các thiết bị bay hơi chìm.
Đối với thiết bị bay hơi, công nghệ tiên tiến của LG được dùng để tách, phân phối và nhỏ giọt chất làm lạnh dạng lỏng xuống các ống bay hơi dẫn nhiệt và ứng dụng hiện tượng sôi mang lại khả năng truyền nhiệt cao hơn so với việc đun sôi trong thùng như trước đây. Với công nghệ này, thiết bị bay hơi mới nhỏ gọn và sử dụng môi chất lạnh ít hơn so với các thiết bị bay hơi chìm.