Kết hợp hài hòa yếu tố hiệu quả và công suất, dòng sản phẩm LG MULTI V 5 mang đến tiện ích vượt trội cho cả người dùng lẫn các chuyên gia.
Thách thức lớn đối với ngành xây dựng và bất động sản thương mại ngày nay chính là bảo đảm tiến độ xây dựng. Thời gian là vàng, việc hoàn thiện trong thời gian ngắn cho phép doanh nghiệp nhanh chóng bố trí cửa hàng. Tuy nhiên, việc đáp ứng tiến độ khai trương của một tòa nhà mới có thể gặp khó khăn bởi mọi thứ cần phối hợp một cách chính xác từ vấn đề di chuyển, hệ thống điện nước và một loạt các kiểm tra độ an toàn. Sự tích hợp các công nghệ hiện đại và phức tạp – như HVAC –  cũng là một phần không thể bỏ qua.
Việc lắp đặt hệ thống HVAC có liên quan đến quá trình nhập, vận chuyển, dỡ hàng hóa và lắp đặt máy móc lớn, cồng kềnh. Nếu kéo dài có thể dẫn đến nhu cầu tăng cao đối với điều hòa không khí cũng như rất nhiều địa điểm cần phải đợi để được lắp đặt hệ thống này. Kéo theo đó là sự phàn nàn của những người thuê và khiến người cho thuê phải đau đầu nếu việc lắp đặt diễn ra quá chậm.

LG MULTI V 5 chính là làn gió mới cho đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt. Giải pháp này cung cấp đến 26HP cho mỗi dàn nóng, kích thước lớn hơn sẽ giảm số lượng dàn nóng cần thiết. Điều này giúp quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Ví dụ, hệ thống trước đây có công suất 48HP với sự kết hợp của ba dàn nóng 20HP, 18HP và 10HP. Giờ đây, MULTI V 5 có thể kết hợp các công suất này chỉ với 2 dàn nóng 24HP mỗi máy giúp tiết kiệm diện tích. Với cách này, hệ thống của chúng ta sẽ nhẹ và nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 620kg. Trong khi đó, các hệ thống truyền thống nặng đến 768kg. Hệ thống mới này sẽ giúp đơn giản hóa quy trình lắp đặt, từ đó đội lắp đặt cũng cảm thấy dễ thở hơn.
Hơn thế, MULTI V 5 có đường ống lên đến 1,000 mét, nâng độ cao chênh lệch giữa dàn lạnh và dàn nóng thêm 110 mét. Đường ống dẫn dài hơn giúp việc lắp đặt linh hoạt hơn, đặc biệt lý tưởng cho các tòa nhà cao tầng.

 

LG MULTI V 5 còn được trang bị ứng dụng di động thông minh LGMV. Ứng dụng có khả năng tự động kiểm tra một cách nhanh chóng và chính xác. Chuyên viên lắp đặt thực hiện việc kiểm tra có thể nhận kết quả qua email, giúp rút ngắn đáng kể thời gian cũng như nâng cao hiệu quả tổng thể quá trình lắp đặt. Tương tự, hệ thống kiểm tra môi chất lạnh được thường xuyên thực hiện giúp kiểm tra lượng môi chất lạnh và tự động nạp khi cần thiết. Kĩ thuật viên không cần thực hiện thiết lặp qua bộ chuyển đổi DIP cho dàn nóng. Việc cài đặt nay đã được quản lý một cách dễ dàng qua ứng dụng điện thoại.

Điều vô cùng quan trọng cần lưu ý ở đây là bước cài đặt chưa phải là cuối cùng. Việc bảo trì được yêu cầu ngay từ khi lắp đặt đến xuyên suốt quá trình vận hành sau này. Dễ dàng bảo trì và xử lý sự cố cũng là yếu tố cần được xem xét. Hầu hết người dùng không phải là dân kỹ thuật, do đó cần thiết là các hệ thống đã lắp đặt cần được xử lý các vấn đề phát sinh một cách dễ dàng và thuận tiện.
Các tùy chọn quản lý thông minh tiên tiến của dàn nóng và dàn lạnh kết hợp cho phép việc kiểm tra thường xuyên lịch sử chạy thử và cập nhật hộp đen. Bằng cách nâng cao tự động hóa, hệ thống đã giảm đáng kể những vấn đề phải kiểm soát. Việc giám sát được đơn giản hóa giúp người dùng dễ nắm bắt sự cố hoặc các vấn đề khác bất cứ khi nào.
LG từ lâu đã luôn đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển công nghệ mới. Tuy nhiên, chính sự ưu tiên người tiêu dùng đã mang đến những đột phá với nhiều tiện ích cho kĩ thuật viên lắp đặt và bảo dưỡng. LG MULTI V 5 chính là hình mẫu tiêu biểu cho thấy tiện ích vượt bậc mà công nghệ tiên tiến có thể mang lại cho khách hàng, nhân viên hỗ trợ và thợ lắp đặt. Với việc mang đến giá trị ưu việt cho khách hàng và chuyên gia, MULTI V5 đã tạo nên tiêu chuẩn cần vươn đến cho các công nghệ thế hệ tiếp theo.