Đối với các nhà thiết kế, sự tự do và linh hoạt trong thiết kế hệ thống và không gian là tối quan trọng. Tính linh hoạt mang đến cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất khả năng thay đổi hình dạng, kích thước và ứng dụng của không gian cùng với tác động kinh tế của một tòa nhà. Các hệ thống HVAC là một phần không thể thiếu của tòa nhà và cấu hình, yêu cầu của hệ thống thông thường sẽ thay đổi thiết kế của tòa nhà hay không gian. Tuy nhiên, hệ thống Multi Spilit của LG Air Solution giúp các nhà thiết kế không bị giới hạn trong thiết kế thường gặp với các hệ thống HVAC. Ngoài sự linh hoạt trong thiết kế này, các giải pháp LG Multi Split cũng mang lại lợi ích kinh tế, dành nhiều sự linh hoạt hơn cho ngân sách và lập kế hoạch, trong khi vẫn giữ cho cư dân trong một môi trường thoải mái nhất.

Giải pháp LG Multi Split giúp tiết kiệm đáng kể không gian ngoài trời

Sự linh hoạt của Multi Split – Cấu hình và thẩm mỹ

Hệ thống Multi Split tạo nên một thế giới khác biệt khi thiết kế nhà, không gian văn phòng hoặc không gian thương mại nhỏ. Các hệ thống Single Split yêu cầu một dàn nóng cho mỗi dàn lạnh, điều này là không cần thiết vì nó chiếm rất nhiều diện tích để cài đặt. Hệ thống Multi Split có thể vận hành tối đa 5 dàn lạnh với một dàn nóng tùy theo công suất đơn vị. Hệ thống cũng có thể dễ dàng mở rộng bằng cách cài đặt thêm các dàn lạnh khi cần mà không cần thêm các dàn nóng ngoài trời.

Hệ thống LG Multi Split mang đến cho các nhà thiết kế sự linh hoạt qua nhiều căn phòng

Sự linh hoạt trong thiết kế giúp cho việc sử dụng không gian hiệu quả hơn cả trong việc lắp đặt dàn nóng và thẩm mỹ của nội thất của dàn lạnh. Một loạt các dàn lạnh được cung cấp bởi LG cung cấp các tùy chọn thiết kế nội thất gần như vô tận và mỗi đơn vị có thể được điều khiển độc lập chỉ với một dàn nóng duy nhất. Bất kỳ sự kết hợp nào của 4-way cassette, 1-way cassette, hệ thống âm trần nối ống gió và các thiết bị treo tường đều có thể cho một hệ thống HVAC hoàn toàn linh hoạt và có thể mở rộng.

Thiết bị treo tường LG ArtCool tinh tế hơn cho mọi môi trường


Cách Multi Split cải thiện thiết kế 
Các giải pháp LG Multi Split bao gồm các hệ thống âm trần nối ống gió và LG ArtCool hoạt động trong các ứng dụng gia đình, lý tưởng cho các ngôi nhà cao cấp với không gian độc đáo và thách thức như không gian hẹp, đường cong hoặc góc, không gian sang trọng ở nhiều cấp độ. Với một dàn nóng duy nhất, bên ngoài của một ngôi nhà sang trọng không có sự lộn xộn cồng kềnh. Các nhà thiết kế trong các văn phòng nhỏ, nhiều tầng cũng có thể được hưởng lợi từ các giải pháp chia nhỏ của LG do những thách thức được đưa ra bởi các không gian đa dạng trong văn phòng. Với không gian văn phòng mở, mỗi phòng họp lớn, nhỏ và mỗi phòng ban yêu cầu các ứng dụng dàn lạnh khác nhau và thiết kế dàn lạnh đa dạng. Một dàn nóng duy nhất cho phép các nhà thiết kế tự do giữ cho các thiết kế bên ngoài không bị lộn xộn khỏi các đường ống chằng chịt không cần thiết. Các không gian thương mại nhỏ như cửa hàng bán lẻ và nhà hàng cũng có các yêu cầu chức năng và thẩm mỹ độc đáo tạo ra thách thức cho các nhà thiết kế. Tính linh hoạt của các hệ thống LG Multi Split cho phép các nhà thiết kế tự do kết hợp các dàn lạnh để phù hợp với từng ứng dụng cần thiết, đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ trong mọi môi trường. Bề ngoài của một khu phức hợp có thể giữ được tính thẩm mỹ và không có nhiều dàn nóng ồn ào, giúp cải thiện thiết kế tổng thể của tòa nhà.

Sự kết hợp của các dàn lạnh có thể được chạy từ một dàn nóng, phù hợp với nhu cầu của không gian bán lẻ

 Các ứng dụng giấu ống trần giúp tạo ra các thiết kế thanh lịch cho văn phòng
 

Lợi ích kinh tế
Những lợi ích kinh tế và sự tiện lợi của các giải pháp LG Multi Split giúp tiết kiệm chi phí dàn nóng và thời gian, tận dụng chi phí này cho thiết kế và lắp đặt. Máy nén biến tần thông minh hiệu suất cao chuyển thành hiệu quả chi phí cao và độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí bảo trì. Hiệu suất trao đổi nhiệt được cải thiện của các hệ thống LG có thể cải thiện COP tới 6% và kiểm soát tải thông minh tạo ra khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời ở nhiệt độ dễ chịu. Khả năng tương thích LG Smart ThinQ tạo ra một môi trường điều khiển thuận tiện, cho phép điều khiển thông minh mọi thiết bị trong nhà từ mọi nơi.
Tự do trong thiết kế là giấc mơ của các nhà thiết kế và một hệ thống với những lợi thế được cung cấp bởi các giải pháp LG Multi Split biến giấc mơ đó thành hiện thực. Trải nghiệm sự tự do và linh hoạt với LG Multi Split.