Kính gửi Quý khách hàng và đối tác. 

Khối kinh doanh Giải pháp Không khí – Công ty LG Electronics - bày tỏ sự quan tâm sâu sắc nhất tới tất cả mọi người đang gánh chịu đại dịch COVID- 19.
Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của Quý khách hàng, đối tác và nhân viên là ưu tiên hàng đầu, do vậy, vẫn đang nỗ lực duy trì mức độ an toàn và vệ sinh cao nhất tại tất cả các hệ thống dịch vụ, cũng như nơi làm việc.

Các biện pháp bảo vệ bao gồm công tác vệ sinh khử trùng, tạm dừng các chuyến công tác, hạn chế khách tham quan mua hàng, giữ khoảng cách an toàn tối đa, và gặp gỡ thông qua các phương tiện kỹ thuật số.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục giữ liên lạc chặt chẽ với các cơ quan chức năng, tuân thủ những khuyến cáo của WHO và những quyết định từ chính quyền địa phương, liên tục cập nhật tình hình tới đối tác và đồng nghiệp.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất đến tất cả các bạn, duy trì các kênh liên lạc chính. LG Electronics luôn luôn lắng nghe các bạn.

LG Electronics luôn coi trọng sự thấu hiểu và cống hiến của bạn, cảm ơn đã tin tưởng chúng tôi thời gian vừa qua và hy vọng sớm được gặp lại các bạn.
Kamgyu Lee


Phó Chủ tịch Điều hành
Khối Kinh doanh Giải pháp không khí,
Công ty Thiết bị gia dụng và Giải pháp không khí LG Electronics