Đối với khu dân cư cao cấp, việc một không gian thời thượng và thoải mái cho cư dân là yêu cầu không thể thiếu. Tất nhiên, điều này cũng đúng với chung cư sang trọng Escala ở thành phố Burnaby, Canada. Tòa nhà cao 42 tầng này nằm ngay trên bờ sông bên ngoài khu dân cư xa hoa của Vancouver với diện tích gần 1400m2 Không gian bên trong tòa nhà được thiết kế tiện nghi bao gồm hồ bơi riêng trong nhà và spa, trung tâm thể hình, phòng tập yoga và thậm chí cả rạp chiếu phim. Để mang đến sự thoải mái và sang trọng tối đa cho không gian sống, hệ thống điều hòa trung tâm LG được lựa chọn nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặc biệt của dự án.

Hệ thống điều hòa trung tâm của LG có thể khắc phục giới hạn độ cao để vận hành hiệu quả

Điều hòa LG trong các tòa nhà cao tầng
Tòa nhà Escala là tòa nhà cao nhất trong khu vực đô thị Vancouver sử dụng công nghệ VRF làm mát bằng không khí. Tại Vancouver, bất động sản là một lĩnh vực thuộc phân khúc cao cấp, vì thế một trong những mục tiêu chính của dự án là tối đa hóa diện tích sử dụng của tòa nhà với ít số lượng dàn nóng nhất. Với chiều cao hơn 152m, tòa nhà Escala là một thách thức lớn cho các hệ thống điều hòa trung tâm khác. Tuy nhiên, với hệ thống điều hòa LG, tòa nhà Escala đã đạt được tiêu chuẩn khoảng cách lắp giữa dàn nóng và dàn lạnh là 110m. Nhờ vậy, dự án Escala đã tiết kiệm diện tích và chi phí lắp đặt nhưng vẫn giữ hiệu suất vượt trội. Các dàn nóng ngoài trời với công suất 575V cho phép LG giảm chi phí lắp đặt và vận hành đồng thời loại bỏ chi phí đầu tư phòng kỹ thuật. 

Dàn nóng công suất 575V của Multi V giúp giảm chi phí lắp đặt và tiết kiệm năng lượng 

Bên cạnh đó, theo Quy chuẩn B52 do Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada quy định thì mức dung chất làm lạnh trong hệ thống điều hòa công nghiệp không được vượt quá 26lbs / 1.000ft3. Thông qua việc đánh giá, phân tích toàn diện bao gồm chiều cao tòa nhà, tải trọng vận hành và kiến trúc tòa nhà, LG đã làm việc với đối tác để đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Quy chuẩn B52 nhưng vẫn không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.

Hệ thống thu hồi nhiệt Multi V lắp đặt trong tòa nhà Escala cung cấp cả hai chức năng: Làm lạnh và Sưởi ấm. 

Mang đến sự thoải mái cho cư dân và sự an tâm cho nhà quản lý
Hệ thống thu hồi nhiệt Multi V được lắp đặt tại Escala giúp điều hòa không khí toàn diện thông qua hệ thống dàn lạnh trong nhà để sưởi ấm hoặc làm mát. Giải pháp điều hòa mang đến cảm giác thoải mái và sang trọng cho các cư dân sinh sống trong khu dân cư cao cấp. Không chỉ các cư dân nhận được lợi ích từ các giải pháp ưu việt của LG, nhà quản trị viên trong tòa nhà Escala cũng được hỗ trợ toàn diện thông qua dịch vụ tư vấn, kiểm tra và đánh giá chất lượng, trong và sau quá trình lắp đặt hệ thống. LG đã thực sự cam kết chất lượng về dịch vụ và hiệu suất của hệ thống trong suốt dự án.

Dàn nóng Multi V tận dụng tối ưu không gian lắp đặt

Đối với chung cư cao ốc sang trọng, hiệu suất, sự thoải mái và tính tiện lợi là chìa khóa của thành công. Bằng việc hợp tác chặt chẽ với các đối tác để cung cấp hệ thống điều hòa trung tâm lý tưởng như Multi V, LG đã góp phần mang đến giải pháp ưu việt thực sự giúp nâng tầm sang trọng cho tòa nhà Escala.


*Sản phẩm và giải pháp có thể thay đổi tùy theo quốc gia và điều kiện hoạt động. Vui lòng nhấp vào biểu ngữ “Liên hệ với chúng tôi” bên dưới để liên hệ với văn phòng LG tại khu vực của bạn để biết thêm thông tin về các giải pháp và sản phẩm.