Khi tìm kiếm hệ thống điều hòa thương mại mới, hầu hết các chủ đầu tư và quản lý tòa nhà đều hiểu được tầm quan trọng của các yếu tố như hiệu suất, tính hiệu quả và khả năng kiểm soát hệ thống. Tuy nhiên, trong thời đại thay đổi nhanh chóng như hiện nay, việc tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa quy trình là những giá trị tiên quyết không chỉ đối với việc xây dựng hệ thống quản trị dễ dàng mà còn hỗ trợ hiệu quả cho các kỹ sư, kỹ thuật viên trong việc lắp đặt, vận hành. Giải pháp điều hòa nguyên khối LG Inverter ngoài việc mang lại hiệu suất tuyệt vời, được đánh giá rất cao về tính hiệu quả và khả năng kiểm soát toàn diện, còn giúp việc cài đặt và bảo dưỡng trở nên dễ dàng, thuận tiện và linh hoạt hơn. Với những ưu điểm này, Giải pháp điều hòa nguyên khối LG Inverter sẽ nhanh chóng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các không gian thương mại lớn như trung tâm mua sắm, nhà máy và nhà kho.

Giải pháp điều hòa nguyên khối LG Inverter

Hiệu quả, hiệu suất và khả năng kiểm soát ưu việt 

Tại sao Giải pháp điều hòa nguyên khối LG Inverter  là một trong những giải pháp điều hòa thương mại ưu việt nhất? Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu những ưu điểm của sản phẩm. Tích hợp hai máy nén biến tần, giải pháp này có thể điều chỉnh mức năng lượng tương ứng với mức tải cần thiết nhờ đó giúp tối ưu hiệu quả và giảm mức tiêu thụ năng lượng. Công nghệ kiểm soát tuyến tính cũng mang lại khả năng làm mát tối ưu cho hoạt động tải một phần, phạm vi hoạt động rộng hơn và chỉ số hiệu quả năng lượng (IEER) lên đến 18.1. Về hiệu suất, Giải pháp điều hòa nguyên khối LG Inverter sử dụng bơm nhiệt 25RT đầu tiên trên thế giới với quạt và động cơ được gắn trực tiếp. Cấu trúc động cơ một chiều không chổi than BLDC LG cũng cung cấp hiệu suất đáng tin cậy hơn, hiệu quả và bền bỉ hơn. Với chức năng Điều khiển thông minh (Smart Control), các nhà quản lý hệ thống có thể lập trình Áp suất tĩnh bên ngoài (ESP) và điều chỉnh việc cung cấp không khí trong toàn bộ tòa nhà từ phòng kiểm soát trung tâm. Những tính năng đã đáp ứng mong đợi của khách hàng khi tìm kiếm các giải pháp điều hòa trung tâm của LG.

Chức năng điều khiển áp suất bên ngoài giúp tùy chỉnh lượng không khí trong phòng dễ dàng với bộ điều khiển từ xa

Tính linh hoạt, tiện lợi được gói gọn trong một giải pháp

Điều thực sự khiến giải pháp điều hòa nguyên khối LG Inverter trở thành một giải pháp độc nhất bởi tính linh hoạt và tiện lợi mang tính cách mạng trong việc lắp đặt và bảo trì. Các nhà quản lý tòa nhà tỏ ra ưa chuộng hệ thống vì tính hiệu quả năng lượng và hiệu suất, còn đối với kỹ thuật viên, giải pháp giúp công việc của họ trở nên dễ dàng cũng như tiết kiệm thời gian. Được trang bị quạt và động cơ gắn trực tiếp, giải pháp giúp giảm bớt gánh nặng cho bộ phận kỹ thuật, quá trình cài đặt thuận tiện hơn rất nhiều; trong khi các hệ thống khác đòi hỏi việc lắp đặt riêng cho quạt và động cơ.

Ưu điểm truy cập hệ thống dễ dàng giúp quá trình bảo trì thuận tiện hơn

Thiết kế cửa bản lề phía sau giúp việc lắp đặt và bảo trì thuận tiện hơn. Khung máy được thiết kế với các nút mấu giúp tăng tốc quá trình cài đặt và góp phần tăng độ bền. Động cơ một chiều không chổi than BLDC tăng thêm tính tiện lợi trong việc bảo dưỡng hệ thống vì ít bộ phận chuyển động hơn nên số lần kiểm tra sửa chữa ít hơn và kéo dài tuổi thọ hệ thống. Trong khi hệ thống dàn lọc kiểu trượt cam kết loại bỏ triệt để những bụi bẩn và làm sạch bằng nước mà không cần đến thiết bị đặc biệt hay quy trình phức tạp, giải pháp điều hòa nguyên khối LG Inverter cung cấp cho các nhà quản trị hệ thống và kiến trúc sư lợi thế lắp đặt linh hoạt và cấu hình hệ thống. Các ống dẫn có thể được lắp đặt theo nhiều hướng khác nhau, với tất cả các cấu hình mặc định mà vẫn đảm bảo đạt được hiệu suất tối ưu.

Giải pháp của LG có thể lắp đặt với nhiều loại cấu hình khác nhau.

Giải pháp xử lý không khí của LG mang đến sự đổi mới ưu việt với các giải pháp điều hòa trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu riêng biệt cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng. Bên cạnh tính hiệu quả và hiệu suất, các giải pháp góp phần tăng tính linh hoạt và tiện lợi tối đa, giúp các nhà quản trị và kỹ thuật viên tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình lắp đặt và vận hành. Giải pháp của LG mang tính đột phá, vượt ra khỏi giới hạn về công nghệ Inverter tuyến tính, mang lại hiệu quả tuyệt vời và độ bền đáng ngạc nhiên trong suốt vòng đời hoạt động của hệ thống.

*Sản phẩm và giải pháp có thể thay đổi tùy theo quốc gia và điều kiện hoạt động. Vui lòng nhấp vào biểu ngữ “Liên hệ với chúng tôi” bên dưới để liên hệ với văn phòng LG tại khu vực của bạn để biết thêm thông tin về các giải pháp và sản phẩm.